Alan Walker trả lời phỏng vấn và giao lưu độc quyền trên Bigo Live

07/12/2016, 17:00 GMT+07:00

Alan Walker, DJ/nhà sản xuất xếp hạng 55 trong danh sách DJ thế giới 2016, sẽ chính thức biểu diễn tại Việt Nam vào tối 8/12 tới đây. Đây là một tin không thể vui hơn đối với các fans của nhạc EDM, những người vốn đã rất hâm mộ hit đình đám Faded của anh.

Alan Walker tên đầy đủ là Alan Olav Walker, sinh ra ở Anh, nhưng sau đó gia đình anh đã chuyển tới sinh sống tại Na Uy từ khi anh mới 2 tuổi. Alan Walker bắt đầu bắt tay vào việc làm nhạc năm 2012. Dù không có kiến thức nền tảng nhưng với những nỗ lực học hỏi và cố gắng, chỉ hơn hai năm sau đó, tên tuổi của anh đã được cả thế giới biết đến sau thành công vang dội của ca khúc Faded.

Alan Walker trả lời phỏng vấn và giao lưu độc quyền trên Bigo Live

Giữa năm 2016, Alan Walker tiếp tục gây ấn tượng với Sing Me To Sleep. Người hâm mộ của chàng DJ 19 tuổi này dự đoán ca khúc sẽ được mang đến Việt Nam vào tháng 12 này.

Theo thông tin từ BTC, chủ nhân của ca khúc hit hiện có hơn 746 triệu lượt xem trên Youtube và nằm trong danh sách 30 MV được yêu thích nhất thế giới này sẽ biểu diễn tại Việt Nam cùng với nữ ca sĩ đình đám Hồ Ngọc Hà và hai DJ nổi tiếng khác. Dự kiến sẽ có khoảng 10,000 fans sẽ được chứng kiến trực tiếp màn biểu diễn của các ngôi sao nổi tiếng kể trên.

Alan Walker trả lời phỏng vấn và giao lưu độc quyền trên Bigo Live

Tuy nhiên, sẽ có một lượng fans khổng lồ không thể đến TP HCM để tham gia đêm nhạc, và họ sẽ có cơ hội xem trực tiếp màn biểu diễn của các thần tượng thông qua ứng dụng Bigo Live. Thông tin trên đã được BTC chương trình xác nhận.

Theo đó, những thành viên của mạng lưới Bigo Live truy cập vào tài khoản BIGO ID: 39802076 sẽ được trực tiếp theo dõi đầy đủ với chất lượng cao nhất của buổi biểu diễn. Còn đối với những ai chưa là thành viên của ứng dụng livestream đình đám này, có thể download bằng cách vào Google Play theo địa chỉ goo.gl/u4GYhL hoặc vào Appstore ở địa chỉ goo.gl/H4mfIf để tải về ứng dụng.

Alan Walker trả lời phỏng vấn và giao lưu độc quyền trên Bigo Live

Ngoài ra, Alan Walker cũng sẽ trả lời phỏng vấn và giao lưu độc quyền với các thành viên của ứng dụng Bigo Live vào lúc 2h chiều ngày 8/12 tới đây cũng trên tài khoản Bigo ID: 15147421. Trong buổi phỏng vấn này, Alan Walker sẽ chia sẻ với người mẫu Lilly Nguyễn về những dự định và sở thích của anh.

Alan Walker cũng từng chia sẻ không muốn quá nhiều người nhận ra và hy vọng khán giả sẽ tập trung đón nhận những sản phẩm âm nhạc của mình. Vì thế, trong các bức ảnh Alan Walker thường ít khi lộ diện hết khuôn mặt và đời tư của anh cũng được giữ kín. Vậy nên, trong buổi phỏng vấn với Lilly Nguyễn sẽ là một cơ hội không thể tốt hơn cho các fans biết được những bí mật thú vị của thần tượng.

Alan Walker trả lời phỏng vấn và giao lưu độc quyền trên Bigo Live