Alan Phạm nhìn Vũ Thanh Quỳnh đắm đuối trong công viên

21/05/2020, 16:50 GMT+07:00

Alan Phạm - em họ của nữ ca sĩ Thu Ngọc đã trở thành cái tên hot trong khoảng 2 tuần qua nhờ vào câu chuyện anh chàng Việt kiều kết đôi với nữ chính ở tập đầu Người ấy là ai

Dù không hoạt động nghệ thuật nhưng cặp đôi này đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, giới trẻ và trang cá nhân của họ có lượt tương tác chênh lệch cực lớn so với thời điểm trước.

 
Cả hai có cơ hội tìm hiểu sau khi cùng xuất hiện ở chương trình hẹn hò. (Ảnh: NALA) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai có cơ hội tìm hiểu sau khi cùng xuất hiện ở chương trình hẹn hò. (Ảnh: NALA)

>>> Xem thêm: Ảnh hẹn hò sắc nét đầu tiên của cặp đôi "Người ấy là ai" mùa 3

Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh tình tứ

Sau khi quay xong gameshow, người đẹp phải nhanh chóng trở về Hà Nội và hơn 1 tháng họ không thể gặp gỡ vì tình hình dịch bệnh kéo dài. Chính lẽ đó mà đôi bên chỉ trò chuyện, tìm hiểu nhau qua tin nhắn mỗi ngày.

Vài ngày trước, người hâm mộ đã "rần rần" hơn bao giờ hết khi thấy cả hai đứng chung khung hình tại Hà Nội, anh chàng điển trai đáp chuyến bay ra Hà Nội thăm Vũ Thanh Quỳnh và cùng nhau xuất hiện tại Bữa trưa vui vẻ. Cũng trong dịp gặp đầu tiên này, cặp đôi thực hiện rất nhiều khung ảnh tình tứ ở mọi hoàn cảnh.

 
Anh hào hứng: "Có ai mời bọn em quảng cáo mắt kính không? Làm model cũng ra dáng lắm chứ bộ". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh hào hứng: "Có ai mời bọn em quảng cáo mắt kính không? Làm model cũng ra dáng lắm chứ bộ". (Ảnh: FBNV)

 
Cả hai tình tứ ở khoảng cách không thể nào gần hơn nữa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai tình tứ ở khoảng cách không thể nào gần hơn nữa. (Ảnh: FBNV)

 
Nhân vật chính cho rằng hiện họ vẫn đang ở mối quan hệ nhưng với cảnh thân mật thế này thì khán giả tin rằng mọi thứ sẽ tiến triển nhanh và có cái kết đẹp hơn nữa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhân vật chính cho rằng hiện họ vẫn đang ở mối quan hệ nhưng với cảnh thân mật thế này thì khán giả tin rằng mọi thứ sẽ tiến triển nhanh và có cái kết đẹp hơn nữa. (Ảnh: FBNV)

 
Dù không phải là nghệ sĩ hay hot face nhưng cả hai tạo dáng khá thần thái và chuyên nghiệp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù không phải là nghệ sĩ hay hot face nhưng cả hai tạo dáng khá thần thái và chuyên nghiệp. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: TỨK GHÊ - Alan Phạm đáp trả khi bị nói đến "Người ấy là ai" để PR

Alan bất ngờ khi được khán giả chú ý sau chương trình

Cho đến hiện tại, em họ của cựu thành viên nhóm Mây Trắng vẫn chưa tin những điều tốt đẹp mà khán giả Việt Nam dành cho anh. Alan vui mừng và đang tận hưởng sự ngọt ngào, lời yêu mến mà mọi người nhắn nhủ mỗi ngày.

"Chưa bao giờ Alan nghĩ mình lại được mọi người quan tâm nhiều đến như thế. Bạn đầu chỉ nghĩ đây là 1 trải nghiệm. Mình chỉ nghĩ sẽ đến và tìm thêm cho mình những người bạn ở Việt Nam. Đúng là Alan rất mê hát nhưng làm 1 ca sỹ chuyên nghiệp thì chưa bao giờ nghĩ tới. Nếu yêu thương Alan xin hãy thương Alan ít và lâu đừng thương Alan nhiều nhưng ngắn", "nam thần" Người ấy là ai tâm sự.

 
Cả hai xác nhận họ không biết rằng mình sẽ gặp nhau trong chương trình và giờ vẫn đang trong giai đoạn từng bước tìm hiểu. (Ảnh: NALA) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai xác nhận họ không biết rằng mình sẽ gặp nhau trong chương trình và giờ vẫn đang trong giai đoạn từng bước tìm hiểu. (Ảnh: NALA)

Alan sở hữu lượng fan nữ đông đảo nhờ vào ngoại hình điển trai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoAlan sở hữu lượng fan nữ đông đảo nhờ vào ngoại hình điển trai. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Tập 1 "Người ấy là ai" mùa 3: Nữ chính chọn đúng chàng trai độc thân

Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh đã mở đầu cho một mùa Người ấy là ai rực rỡ. Khán giả hi vọng họ sẽ có cái kết đẹp, có thêm động lực cho những nhân vật hẹn hò ở các tập tiếp theo.

Bạn nghĩ sao về việc khung ảnh tình tứ của Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh? Cùng chia sẻ ý kiến tại sao Việt trên YAN nhé!

Ngoài ra YAN còn có thêm nhiều thông tin thú vị của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Cập nhật ngay nhé!

Alan tiết lộ sẽ ở Việt Nam lâu hơn vì Thanh Quỳnh

Em họ của Thu Ngọc vừa về nước được khoảng hơn 2 tháng. Ban đầu anh chưa có dự định sẽ định cư ở Việt Nam hoàn toàn nhưng vì giờ đây quen cô gái xinh đẹp nên anh sẽ ở lại đây lâu hơn.

Nói về đối phương, anh nhận xét: "Quỳnh là một cô gái tuyệt vời, Quỳnh hiểu Alan tới mức chưa cần nói hết câu thì cô ấy đã biết chính xác mình muốn nói gì. Tiếng Việt của Alan không tốt lắm, bọn mình đôi khi phải dùng body language hoặc dùng cả 2 thứ tiếng để miêu tả cho nhau, nhưng quen nhau chưa lâu Quỳnh đã rất hiểu ý mình rồi. Đó là điều khiến cô ấy khác biệt".

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!