Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh song ca ngọt ngào bản hit của Bích Phương

12:00 09/06/2020

Sau khi "gây bão" tại chương trình Người ấy là ai Alan PhạmVũ Thanh Quỳnh là cặp đôi được nhiều khán giả mong muốn có một cái kết đẹp ngoài đời.

Tuy nhiên không có câu trả lời cho cuộc sống thật, cặp đôi này dùng âm nhạc chứng minh cho sự đồng hành tiếp theo khi cùng nhau ra mắt ca khúc cover của Bích Phương.

 
Alan Phạm và Thanh Quỳnh kết hợp trong sản phẩm âm nhạc mới (Ảnh: YAN).
Alan Phạm và Thanh Quỳnh kết hợp trong sản phẩm âm nhạc mới (Ảnh: YAN).

>>>Xem thêm: Độc quyền: Bắt gặp Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm hẹn hò ở Sài Gòn

Alan Phạm - Thanh Quỳnh ra mắt ca khúc cover hậu "Người ấy là ai"

Trên kênh YouTube của Alan Phạm vừa chính thức cho ra mắt bản cover Em bỏ hút thuốc chưa?, đây là một bản hit của Bích Phương vừa cho ra mắt cách đây không lâu. Bài hát là sự kết hợp đặc biệt của Alan Phạm và Thanh Quỳnh.

 
Cả hai quay MV đơn giản theo câu chuyện của hai người yêu cũ (Ảnh: YAN).
Cả hai quay MV đơn giản theo câu chuyện của hai người yêu cũ (Ảnh: YAN).

Có nhiều năm sống ở nước ngoài nên cách phát âm của Alan Phạm trong ca khúc này còn khá cứng, một vài từ trong bài hát không có điểm nhấn âm rõ ràng. Nhưng thay vào đó anh chàng có một chất giọng khá tốt và làn hơi cũng nội lực không thua một ca sĩ chuyên nghiệp.

 
Mỗi người một không gian vẫn tạo nên một sản phẩm độc đáo (Ảnh: YAN).
Mỗi người một không gian vẫn tạo nên một sản phẩm độc đáo (Ảnh: YAN).

Đối với Thanh Quỳnh cô nàng cũng được xem là "tay ngang" trong những ca khúc như thế này nhưng chính vì những câu hát mộc mạc mới tạo nên một cuộc trò chuyện phù hợp của hai người yêu cũ, mà trong đó Alan Phạm và Thanh Quỳnh đóng vai người yêu cũ của nhau.


Ca khúc cover của Alan Phạm và Thanh Quỳnh (Nguồn: Alan Phạm).

>>>Có thể bạn quan tâm: Alan Phạm nhìn Vũ Thanh Quỳnh đắm đuối trong công viên

Bước tiến của cặp đôi trên con đường ca hát

Cách đây không lâu người hâm mộ bắt gặp khoảnh khắc tình tứ của Alan và Thanh Quỳnh tại TP.HCM khi cô nàng có dịp vào miền Nam gặp mặt. Có thể nhân cơ hội này cả hai đã tạo nên một ca khúc đánh dấu sự hợp tác đầu tiên sau khi kết thúc Người ấy là ai.

 
Cả hai có bước tiến lớn trên con đường âm nhạc (Ảnh: YAN).
Cả hai có bước tiến lớn trên con đường âm nhạc (Ảnh: YAN).

Đây là bước tiến của cả hai trong mối quan hệ tình cảm ngoài đời, khẳng định sự lâu dài bền chặt, bên cạnh đó còn là một bước đi mới trong âm nhạc.

 
Thanh Quỳnh mang đến màu sắc mới trong âm nhạc (Ảnh: YAN).
Thanh Quỳnh mang đến màu sắc mới trong âm nhạc (Ảnh: YAN).

Có thể từ đây Alan sẽ bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp hoặc có thể Vpop sẽ có một cặp song ca nam nữ ra mắt, mà họ là những người bước ra từ chương trình tình yêu.

>>>Bài viết liên quan: TỨK GHÊ - Alan Phạm đáp trả khi bị nói đến "Người ấy là ai" để PR

Ảnh: Tổng Hợp

Mối quan hệ hiện tại của cặp đôi Alan Phạm và Vũ Thanh Quỳnh

Theo như chính những người trong cuộc chia sẻ thì cặp đôi này đang trong quá trình tìm hiểu nhau, cả hai vẫn muốn có nhiều thời gian tìm hiểu về đối phương khi đưa ra một quyết định quan trọng.

Tuy nhiên cả hai vẫn đang giữ liên lạc và thường xuyên gặp mặt, nhiều người dự đoán trong tương lai cặp đôi này có thể tiến xa hơn để không phụ lòng khán giả ít nhất là những màn hợp tác trong âm nhạc để khán giả có thể "chèo thuyền" cho một cặp đôi đẹp.