Alan Phạm đăng tâm thư giữa đêm nói về chuyện tình cảm với Thanh Quỳnh

09:00 24/06/2020

Từ sau khi tập 1 Người ấy là ai được lên sóng, cặp nam chính - nữ chính Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh dường như được phủ sóng khắp mọi diễn đàn. Nơi đâu, cặp đôi cũng được dân tình tích cực quan tâm, ủng hộ chuyện tình cảm.

Trải qua hơn 2 tháng kể từ chương trình, mối quan hệ của hai người vẫn đang tiến triển cực tốt đẹp. Song, anh chàng Việt kiều đã có những dòng cảm xúc đầu tiên nói thẳng thắn về chuyện tình cảm hiện tại giữa 2 người.

 
Alan Phạm - Thanh Quỳnh đang được nhiều người quan tâm. (Ảnh: FBNV)
Alan Phạm - Thanh Quỳnh đang được nhiều người quan tâm. (Ảnh: FBNV)

>>>Có biết: Vũ Thanh Quỳnh lần đầu tiên vào Sài Gòn hẹn hò với Alan Phạm

Alan Phạm cho rằng yêu lúc này là quá mạo hiểm

Nhờ màn ghép đôi thành công của chương trình, tên tuổi của cặp "tiên đồng ngọc nữ" - Alan Phạm - Thanh Quỳnh cũng được biết đến nhiều hơn. Song, không phải ai cũng dành cho cho cặp đôi những ý kiến tốt đẹp. Vẫn còn những hiềm khích cho rằng cả hai chỉ đang dùng hình ảnh nhau để đánh bóng tên tuổi.

 
Anh chàng đã có những dòng cảm xúc đầu tiên về mối quan hệ giữa cả hai. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh chàng đã có những dòng cảm xúc đầu tiên về mối quan hệ giữa cả hai. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Alan Phạm đăng tâm thư nói về mối quan hệ giữa mình và Vũ Thanh Quỳnh. 
Alan Phạm đăng tâm thư nói về mối quan hệ giữa mình và Vũ Thanh Quỳnh. 

Về vấn đề này, Alan Phạm liền bộc bạch đây cũng là điều Alan suy nghĩ nhiều nhất. Với anh chàng, Thanh Quỳnh là 1 cô gái xứng đáng được yêu thương nhiều. Nhưng với Alan mọi thứ dường như được bắt đầu từ con số 0 khi về Việt Nam sinh sống.

Anh nói thêm: "Để nói yêu 1 cô gái ngay lúc này là quá mạo hiểm đối với Alan khi chưa có gì trong tay. Alan không dám nói yêu Quỳnh khi không chắc sẽ đem lại điều gì tốt đẹp cho Quỳnh hay không. Nên Alan muốn cùng Quỳnh bắt đầu làm bạn 1 cách tự nhiên nhất. Đó không phải là chiêu trò. Cũng không phải là đánh bóng tên tuổi mà đó chính là Alan".

 
Anh cho rằng, cả hai hiện tại vẫn muốn làm bạn một cách tự nhiên nhất.
Anh cho rằng, cả hai hiện tại vẫn muốn làm bạn một cách tự nhiên nhất.

>>>Có thể bạn quan tâm: Alan Phạm nhìn Vũ Thanh Quỳnh đắm đuối trong công viên

Alan Phạm mong khán giả vẫn theo dõi và ủng hộ cả hai

Cũng chính trong bài đăng ấy, anh chàng cũng nói rằng bản thân thích hành động hơn là nói nhiều. Anh cũng mong khán giả vẫn dành cho cả hai sự quan tâm, ủng hộ. Anh viết: " Nếu yêu thương Alan và Quỳnh xin mọi người hãy cùng đồng hành cùng Alan và Quỳnh trên con đường sắp tới. Alan không thích nói nhiều mà thích âm thầm làm nhiều hơn."

 
Khán giả vẫn mong rằng cả hai sớm hẹn hò và thông báo tin vui. (Ảnh: FBNV)
Khán giả vẫn mong rằng cả hai sớm hẹn hò và thông báo tin vui. (Ảnh: FBNV)

Vậy là sau hơn 2 tháng tìm hiểu nhau, Alan Phạm và Thanh Quỳnh vẫn đang tiến triển mối quan hệ đầy tốt đẹp nhưng trước hết vẫn là bạn. Dù hiện tại, họ vẫn chưa bước vào mối quan hệ chính thức, nhưng qua bức tâm thư đầy cảm xúc này, fan cũng đủ thấy được sự chân thành và nghiêm túc của anh chàng dành cho Thanh Quỳnh. Vẫn rất mong, cả hai sớm thông báo tin vui và xác nhận điều ấy đến công chúng.

>>>Có quan tâm: Độc quyền: Bắt gặp Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm hẹn hò ở Sài Gòn

Qua bức tâm thư đầy chân thành của Alan Phạm, khán giả đã hiểu hơn phần nào về mối quan hệ của cả hai. Dù thế nào đi nữa thì cặp đôi Alan Phạm - Thanh Quỳnh vẫn luôn là cặp đôi đẹp và được mọi người tích cực ủng hộ.

Ảnh: Tổng hợp

Alan Phạm cho rằng mối quan hệ giữa mình và Thanh Quỳnh là trên tình bạn dưới tình yêu

Trong một lần giao lưu với fan cách đây không lâu, khi được hỏi mối quan hệ giữa Alan và Thanh Quỳnh đang là gì, anh chàng liền trả lời: "Mối quan hệ là trên tình bạn nhưng chưa tới tình yêu. Mình đi xa hay không thì không nói trước vì sợ bước không qua nên để mọi chuyện tự nhiên". 

Như vậy, qua những gì anh chàng thể hiện trên MXH, CĐM có thêm phần nào hiểu được câu chuyện hiện tại của cặp đôi. Dù chưa chính thức quen nhau nhưng họ vẫn sẽ dành cho đối phương những tình cảm chân thành. 

Fan vẫn mong chờ một ngày, Alan Phạm sẽ đủ bản lĩnh và mạnh mẽ và thổ lộ chuyện tình cảm với Thanh Quỳnh để cả hai chính thức bước vào mối quan hệ yêu đương hạnh phúc.