Akira Phan chia sẻ về tình hình sức khoẻ sau cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân

14/06/2019, 13:40 GMT+07:00

Mới đây, hình ảnh Akira Phan phẫu thuật thẩm mỹ được lan truyền trên mạng xã hội khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Sau khi bị "ném đá" dữ dội về ngoại hình, anh đã đưa ra quyết định này để trùng tu nhan sắc. Được biết, nam ca sĩ hút mỡ tại cằm, bụng, cánh tay và đùi, sửa lại mí mắt... Ca phẫu thuật diễn ra được 2 tuần. Akira Phan vừa kết thúc ca phẫu thuật khó khăn nhất trong đời, anh đã có những chia sẻ đầu tiên về tình hình sức khỏe của mình.

Akira Phan chia sẻ về tình hình sức khoẻ sau cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân

 
Akira Phan quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để lấy lại vóc dáng.
Akira Phan quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để lấy lại vóc dáng.

Akira Phan có thể cho biết tình hình sức khỏe hiện tại của mình như thế nào?

Hiện tại, Akira cảm thấy sức khỏe và tinh thần ổn định. Mình vẫn đang sinh hoạt bình thường không gặp bất cứ vấn đề nào cả.

Tại sao Akira Phan lại quyết định phẫu thuật thẩm mỹ?

Thực chất việc đưa ra quyết định thẩm mỹ với Akira là một quyết định khó khăn. Đưa ra quyết định này với mình là cả một quá trình đắn đo rất lâu. Mình chịu áp lực dư luận và chính bản thân cũng rất shock khi hình ảnh xấu xí của mình bị fan hâm mộ thấy. Với bất cứ ai trong showbiz đều muốn bản thân xuất hiện chỉn chu trước công chúng. Hình ảnh mình phát tướng lọt ra ngoài này sẽ là ấn tượng xấu mãi với công chúng mà mình không bao giờ có thể xóa đi được. Đặc biệt là hiện tại cân nặng của Akira đang lên mất kiểm soát cùng với việc suy nghĩ nhiều khiến phần mí của mình sụp đi nhiều. Tóc của Akira cũng rụng nhiều nên mình phải thực hiện một loạt các dịch vụ hút mỡ, tạo hình 6 múi, bấm mí và cấy tóc để cải thiện.

Akira Phan chia sẻ về tình hình sức khoẻ sau cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân

 
Hiện tại tình hình sức khỏe của nam ca sĩ đã ổn định hơn.
Hiện tại tình hình sức khỏe của nam ca sĩ đã ổn định hơn.

Akira Phan có gặp khó khăn gì khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ không?

Trước đây, mình từng nói đến việc mình phải trả nợ thay bạn bè nên kinh tế khó khăn. Hơn nữa thời điểm đấy gia đình mình khó khăn nên khó khăn chồng chất. Bản thân mình là một ca sĩ nhưng vì khả năng kinh tế có hạn nên Akira có những dự án âm nhạc ấp ủ mà không thể thực hiện được. Và thêm nữa ngoại hình hiện tại cản trở mình rất nhiều nên mình quyết tâm dành số tiền mình đang có phẫu thuật thẩm mỹ.

Khi bị cư dân mạng bàn luận về ngoại hình, cảm xúc của Akira Phan như thế nào?

Như mình đã chia sẻ ở trên. Thời gian lọt hình ảnh xấu xí ra ngoài với mình là chuỗi ngày khủng hoảng. Mỗi lần đọc những comment của cư dân mạng mình cảm thấy thực sự shock thậm chí nghĩ đến nhiều chuyện không tốt. Nếu thời điểm đấy Aki không có mẹ bên cạnh động viên ủng hộ thì mình không biết sẽ tiếp tục đến thời điểm hiện tại như thế nào?

Đại diện Akira Phan cũng chia sẻ thêm: "Thời điểm không kiểm soát được cân nặng, fan của Akira Phan chê anh ấy béo. Nhiều người thậm chí nói anh ấy bị "ngải heo nhập" nên Akira Phan rất buồn, thậm chí stress. Nhiều đêm, anh ám ảnh chuyện chê bai đến mất ngủ. Có những ngày 7 - 8h sáng ngày hôm sau, anh mới chợp mắt được một chút. Để dư luận không còn soi mói, đặc biệt nghệ sĩ cũng rất cần ngoại hình, Akira Phan quyết định chỉnh sửa".

Akira Phan có thể chia sẻ một chút về dự định sắp tới trong công việc và cuộc sống của mình?

Mình vẫn luôn ấp ủ sẽ ra sản phẩm âm nhạc mới. Thời gian sắp tới mình sẽ quay trở lại đưa những ca khúc của mình đến với những fan đã dành tình cảm cho Aki để không phụ lòng fan. Mình mong rằng sắp tới khi quay trở lại sẽ được fan ủng hộ.

 
Akira Phan vẫn cần được nghỉ ngơi và chăm sóc đặc biệt.
Akira Phan vẫn cần được nghỉ ngơi và chăm sóc đặc biệt.

Trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật, Akira Phan đã thử giảm cân bằng nhiều cách như tập luyện, ăn kiêng. Do tính chất cơ địa và quá trình luyện tập không hiệu quả nên Akira Phan đã không thành công. Hiện Akira Phan và gia đình đều lo lắng, không biết diện mạo mới của anh sẽ như thế nào, có như ý muốn hay không. "Akira Phan vẫn chưa tháo băng. Mọi người hồi hộp, lo lắng về diện mạo mới bởi trong thẩm mỹ chứa đựng nhiều rủi ro", đại diện của nam ca sĩ chia sẻ.

 
Anh đang lo lắng không biết có lấy lại được vóc dáng như xưa.
Anh đang lo lắng không biết có lấy lại được vóc dáng như xưa.

Hiện tại, người hâm mộ khá lo lắng cho tình trạng của Akira Phan. Những lời chỉ trích của cư dân mạng, lời chê bai của fan đã khiến anh đưa ra quyết định mạo hiểm như vậy. Hy vọng ca phẫu thuật của anh sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!