Akira Phan lên tiếng khi bị chỉ trích vì phát ngôn phụ nữ mặc gợi cảm

23/03/2021, 16:45 GMT+07:00

Thời gian gần đây, Akira Phan vấp phải nhiều lùm xùm do một phát ngôn đùa vui trên mạng xã hội có liên quan đến phụ nữ. Nam ca sĩ không nghĩ rằng câu chuyện này sẽ dẫn đến nhiều phản ứng trái chiều như thế, tuy nhiên anh vẫn bảo vệ quan điểm cá nhân và khẳng định bản thân không sai.

 
Akira Phan lên tiếng giải thích khi bị chỉ trích vì phát ngôn nhạy cảm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Akira Phan lên tiếng giải thích khi bị chỉ trích vì phát ngôn nhạy cảm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân của giọng ca Mùa đông không lạnh vừa chia sẻ một dòng trạng thái dài có cả clip kèm theo để giải thích cho phát ngôn gây lùm xùm vừa qua.

 
Dòng trạng thái mới nhất được Akira Phan chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái mới nhất được Akira Phan chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, nam ca sĩ đã chia sẻ một đoạn clip trên mạng xã hội với nội dung: "Phụ nữ thích mặc đồ gợi cảm để thu hút ánh nhìn của đàn ông... Đến khi đàn ông nhìn chằm chằm vào những chỗ gợi cảm thì lại bị mắng là dê. Tại sao khó hiểu vậy phụ (nữ) ơi?"

Trong bài viết mới nhất anh giải thích rõ ràng cho khán giả: "Gợi cảm là đẹp, là gợi lên được cảm xúc từ người khác. Ánh mắt gợi cảm, đôi môi gợi cảm, thân hình gợi cảm... Nó khác với chỗ nhạy cảm. Và khi bạn gợi cảm đó là điều hiển nhiên sẽ thu hút được những ánh nhìn từ mọi người, trong đó có đàn ông, không ai có thể cấm được ánh nhìn của người khác trừ khi các bạn ở trong nhà 1 mình".

 
Nam ca sĩ khẳng định không sai. (Ảnh: Chụp ảnh màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ khẳng định không sai. (Ảnh: Chụp ảnh màn hình)

Tiếp theo đó giọng ca Mùa đông không lạnh cũng cho rằng đó là những lời nói vui của phái mạnh với nhau, nam ca sĩ chỉ tham gia như một cách mang lại niềm vui cho mọi người nhưng bị chỉ trích thậm tệ. Ngoài đời, nam ca sĩ chưa bao giờ có ý xúc phạm đến phụ nữ.

 
Đoạn clip trước đó của nam ca sĩ bị chỉ trích dữ dội. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn clip trước đó của nam ca sĩ bị chỉ trích dữ dội. (Ảnh: FB)

Cuối cùng, nam ca sĩ khẳng định bản thân không sai và sẽ không xóa clip trên mạng. Cho biết có nhiều người yêu cầu anh hủy video nhưng anh không tìm được lý do phải tháo gỡ nó. Anh cho biết làm nghệ sĩ sẽ khó tránh được những ý kiến trái chiều, muốn thuận theo lòng người cũng không phải dễ nhưng chỉ mong các bạn hiểu rằng Akira Phan không hề ác ý.

Trước màn lên tiếng nhưng không nhận sai, cũng không xin lỗi của Akira Phan nhiều cư dân mạng đang tỏ ra khá bức xúc. Có phải Akira đang sai lại càng sai hay do khán giả quá khắt khe với nghệ sĩ? Có những câu nói nhiều người chỉ cho đó là đùa vui nhưng với người khác là xúc phạm.

Ảnh: Tổng Hợp

AKIRA PHAN CHIA SẺ VỀ KHOẢNG THỜI GIAN CÒNG LƯNG TRẢ NỢ

Cách đây không lâu, Akira Phan từng cho biết về khoảng thời gian khó khăn vì phải làm việc vất vả để trả nợ. Số nợ gần 5 tỷ đồng, anh gánh cho bạn bè và phải trả trong thời gian dài, từng có thời gian áp lực nam ca sĩ muốn bỏ tất cả. Nam ca sĩ chẳng nghĩ việc mình giúp người khác lại mang họa vào thân.

"Số nợ khoảng 4 - 5 tỷ vừa lãi ngân hàng vừa lãi cao bên ngoài, vì mọi thứ dồn dập đến một lúc với nên Akira phải gồng gánh lo đi diễn để trả nợ. Nhiều lúc bị xuống tinh thần rất nhiều nhưng lên sân khấu vẫn phải tươi cười vui vẻ pha trò và hát hết mình. Cố tỏ ra không có gì để phần biểu diễn của mình thật tốt nhất phục vụ khán giả nhưng mỗi đêm về là những khoảng thời gian rất tâm trạng", Akira Phan chia sẻ.

Xem thêm tại đây!