Nghề Tay Trái - Akira Phan: "Không phải hết thời mới mở quán ăn"

23/08/2020, 21:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong Nghề Tay Trái, Akira Phan đã chia sẻ những khó khăn với những ngày đầu khi cùng gia đình kinh doanh.

Akira Phan là một ca sĩ được khán giả từng được khán giả yêu thích qua những bản hit Lời Nguyền, Điều Ước Giản Đơn... những bài hát của nam ca sĩ luôn tạo tiếng vang thời điểm bấy giờ.

Nhiều năm gần đây, Akira Phan bắt đầu "chậm" lại hơn con đường âm nhạc của mình để tập tành thêm kinh doanh cùng gia đình những quán ăn.

 
Akira Phan trong Nghề Tay Trái
Akira Phan trong Nghề Tay Trái

>>> Xem thêm: Nghề Tay Trái - DTAP: "Mở studio để có không gian chill, và phục vụ nghệ sĩ tốt hơn"

Akira Phan trong Nghề Tay Trái

Mới đây, Akira Phan đã chính thức khai trương nhà hàng của mình mang tên Huynh Đệ Quán nằm địa chỉ 19 Lê Thị Kỉnh, Phường Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, chia sẻ về quyết định mở quán, Akira Phan tâm sự rằng: 

 
Akira Phan vừa cho ra mắt nhà hàng tại 19 Lê Thị Kỉnh, Phường Phước Kiển, Nhà Bè
Akira Phan vừa cho ra mắt nhà hàng tại 19 Lê Thị Kỉnh, Phường Phước Kiển, Nhà Bè

"Con đường nghệ thuật là niềm đam mê của mình. Việc kinh doanh là ngành nghề mình yêu thích, 1 bên nghệ thuật thoả đường đam mê, 1 bên kinh doanh là theo định hướng của ba mẹ và niềm ao ước của mình, đây là công việc phụ giúp đời sống hàng ngày của mình".

>>> Xem thêm: Nghề Tay Trái - Cao Thái Hà: “Quán ăn đủ cùng mình vượt qua mùa dịch Covid-19”

Akira Phan: Mỗi nghệ sĩ đều có thời cho mình

Akira Phan cho biết thêm về tình hình nhà hàng của mình trong mùa dịch COVID-91: "Mở quán được 2 tháng tháng đầu tiên may mắn được mọi người ủng hộ, tháng thứ 2 dịch tới nên rất lo lắng nhưng hiện tại vẫn có khách tới. Tuy vậy theo quy định mình chỉ nhận khách tầm 30 người trở lại, chỉ mong cơn dịch qua để mọi thứ ổn định lại".

 
Akira Phan cũng chia sẻ thêm công việc giải trí có người quản lí lo, còn kinh doanh có gia đình phụ nên an tâm phần nào
Akira Phan cũng chia sẻ thêm công việc giải trí có người quản lí lo, còn kinh doanh có gia đình phụ nên an tâm phần nào

Cũng trong Nghề Tay Trái, Akira Phan cũng đáp trả khi bị nhận định là "hết thời" nên mở nhà hàng để kinh doanh, nam ca sĩ chia sẻ: "Mỗi người nghệ sĩ đều có 1 thời, còn mình vẫn đang đi trên con đường nghệ thuật, những sản phẩm vẫn được cố gắng phát hành đều, mình vẫn yêu thích con đường nghệ thuật, nên mình cũng tìm cách kinh doanh để có thêm kinh tế bổ trợ cho những sản phẩm âm nhạc của mình".

Thông qua Nghề Tay Trái, Akira Phan cũng nhắn nhủ các bạn trẻ có niềm đam mê kinh doanh rằng: "Hãy cùng hợp tác với những người cùng ý kiến, ý tưởng. Muốn nhanh thì đi 1 mình, nhưng muốn đi xa thì phải đi nhiều người, chỉ cần có kế hoạch rõ ràng, mọi thứ sẽ thành công".

>>> Xem thêm: Nghề Tay Trái - Lâm Á Hân: “Khó khăn vì tiếp quản lại trường mẫu giáo của gia đình”

ẢNH: NVCC

Nhiều năm nay, các sao Việt thi nhau đổ xô làm thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập của mình cũng như bổ trợ cho hoạt động nghệ thuật.

Hiểu được điều đó YAN đã tạo ra một chương trình NGHỀ TAY TRÁI để cho những sao Việt trải lòng về nghề nghiệp thêm của mình sau nguồn thu nhập chính là nghệ thuật.

Hiện tại, NGHỀ TAY TRÁI đang nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đã phát sóng nhiều số như Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương, Liên Bỉnh Phát, Mai Tiến Dũng, Thái Vũ, Kim Thư

Đón xem Nghề tay trái vào 21h giờ Chủ nhật hàng tuần TẠI ĐÂY