Akira Phan chia sẻ về khoảng thời gian còng lưng trả nợ 5 tỷ

13/06/2020, 14:00 GMT+07:00

Trở lại hoạt động với showbiz trong thời gian gần đây sau khi có sự thay đổi lớn về nhan sắc, Akira Phan đã có những chia sẻ về quãng thời gian đã qua cùng năm tháng "ngụp lặn" trong nợ nần.

Nam ca sĩ chia sẻ về khoảng nợ gần 5 tỷ vì gánh cho bạn bè và đến hiện tại vẫn còn đang nợ số tiền lớn.

 
Akira Phan chia sẻ về quãng thời gian khó khăn vì nợ nần (Ảnh: FBNV).
Akira Phan chia sẻ về quãng thời gian khó khăn vì nợ nần (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, Akira Phan sợ đau, không sợ mang tiếng

Chào Akira Phan, được biết thời gian gần đây bạn có nhiều trải lòng về quãng thời gian khó khăn, bạn có thể chia sẻ cùng YAN về những khó khăn đó!

Akira Phan có thể chia sẻ về khoản nợ mà anh phải chịu trong nhiều năm qua?

"Số nợ khoảng 4 - 5 tỷ vừa lãi ngân hàng vừa lãi cao bên ngoài, vì mọi thứ dồn dập đến một lúc với nên Akira phải gồng gánh lo đi diễn để trả nợ. Nhiều lúc bị xuống tinh thần rất nhiều nhưng lên sân khấu vẫn phải tươi cười vui vẻ pha trò và hát hết mình. Cố tỏ ra không có gì để phần biểu diễn của mình thật tốt nhất phục vụ khán giả nhưng mỗi đêm về là những khoảng thời gian rất tâm trạng".

 
Chịu những áp lực về tinh thần nhưng nam ca sĩ phải gượng cười mỗi khi xuất hiện (Ảnh: FBNV).
Chịu những áp lực về tinh thần nhưng nam ca sĩ phải gượng cười mỗi khi xuất hiện (Ảnh: FBNV).

Được biết đây là số nợ mà Akira Phan phải gánh thay cho bạn và phải trả trong nhiều năm liền, nam ca sĩ nhiều lần bị chủ nợ tìm đến nhà dọa dẫm trả nợ. Nam ca sĩ phải trả lãi mỗi tháng gần 200 triệu, nợ mẹ đẻ nợ con khiến bản thân lao đao.

"Nếu ai có theo dõi trang cá nhân của Akira Phan trong những khoảng thời gian đó thì sẽ luôn thấy những dòng trạng thái tâm trạng. Điều ngu ngốc nhất đó là Akira chơi với anh em, bạn bè lúc nào cũng nghĩ người ta là gia đình nên luôn đặt niềm tin và hết lòng với mọi người nên mới bị vậy và đó là bài học dành cho bản thân.

 
Nam ca sĩ đã gánh nợ gần 5 tỷ cho bạn (Ảnh: FBNV).
Nam ca sĩ đã gánh nợ gần 5 tỷ cho bạn (Ảnh: FBNV).

Sau này khi Akira trả nợ gần hết rồi thì thỉnh thoảng cũng tin anh em, bạn bè cũng đi vay mượn giúp bạn (số tiền chỉ vài chục triệu) rồi bạn lại bảo vỡ nợ phá sản nên Akira đành phải chịu gánh tiếp tục, nhưng cũng may số tiền sau này chỉ là con số nhỏ. Bây giờ thì Akira quá sợ rồi và nhất tâm giúp gì cũng được, không bao giờ giúp vay nợ dùm hay liên quan tiền bạc với họ nữa. Chỉ trừ khi những người ân nhân đã từng cứu giúp Akira nếu họ có lỡ bị gì thì Akira mới hy sinh giúp lại" - Nam ca sĩ chia sẻ thêm về bài học nhớ đời của bản thân.

>>>Có thể bạn quan tâm: Akira Phan trở lại đường đùa Vpop với ca khúc mới đầy cảm xúc

Hiện tại Akira Phan đã trả hết những khoản nợ đó chưa? Nếu chưa thì số tiền còn lại là bao nhiêu?

Hiện tại thì những khoản lãi cao Akira cũng đã trả xong rồi. Còn lại là Akira chỉ còn nợ những người anh em có ơn nghĩa với mình một số ít lãi thấp nữa thôi.

Số tiền còn lại mà Akira vẫn còn nợ rơi vào khoảng 600 triệu và bản thân cũng đang làm việc tích cực để trả số nợ này.

 
Hiện tại nam ca sĩ đã sắp trả hết khoản nợ của mình sau một thời gian dài (Ảnh: FBNV).
Hiện tại nam ca sĩ đã sắp trả hết khoản nợ của mình sau một thời gian dài (Ảnh: FBNV).

Khoảng thời gian gánh nợ đó có bao giờ Akira Phan cảm thấy bất lực, muốn buông xuôi tất cả?

Tất nhiên là tinh thần của Akira Phan cực kỳ tệ và có những lúc cũng muốn buông xuôi nhưng nằm suy nghĩ mỗi tối bản thân cảm thấy mình là con trai trong gia đình, lại là cháu đích tôn của dòng họ, nếu buông xuôi thì ai sẽ lo cho gia đình ba mẹ? Ai sẽ trả hiếu cho ba mẹ thay Akira?

 
Vì thương gia đình mà nam ca sĩ gắng gượng vượt qua tất cả (Ảnh: FBNV).
Vì thương gia đình mà nam ca sĩ gắng gượng vượt qua tất cả (Ảnh: FBNV).

Rồi cũng từ đó lại cố gắng và không bỏ cuộc, Akira chạy show bất chấp, làm mọi thứ và dẹp sĩ diện miễn không phạm pháp là sẵn sàng làm. Như hiện tại thì Akira thấy cuộc sống tuy cũng còn vất vả vì mới mở kinh doanh thêm quán ốc hải sản và cũng may quán kinh doanh khá tốt nên bản thân đỡ gánh nặng hơn.

Cảm ơn Akira Phan về những chia sẻ trên, chúc anh có một chặng đường tương lai nhiều may mắn!

>>>Bài viết liên quan: Sau "dao kéo" Akira Phan ngày càng có gương mặt nữ tính

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!   

Bị nhiều người dè bỉu, Akira quyết định đụng chạm dao kéo

Từ việc bản thân bị đứt dây chằng đầu gối không thể vận động, Akira Phan trở nên béo phì sau quá trình điều trị. Nam ca sĩ tăng đến 84 kg trong một thời gian ngắn.

Bị nhiều người dè bỉu vì từng sở hữu nhan sắc điển trai, Akira Phan quyết tâm thay đổi bằng cách dao kéo, nam ca sĩ đã hút mỡ bụng tạo múi bụng cho cơ thể trở nên thon gọn hơn trước, hiện tại anh chàng sở hữu cân nặng khoảng 76 kg. Xem thêm tại đây.