Akira Phan bức xúc khi bị người quen trong showbiz vay tiền không trả

23/08/2020, 19:20 GMT+07:00

Akira Phan từng là giọng ca đình đám những năm 2010 với hàng loạt bản hit Pop-Ballad như Mùa đông không lạnh, Lời nguyền, Lời ước giản đơn...

Anh nổi tiếng là người sống hiền lành, "kính trên nhường dưới", đời tư trong sạch và ít vướng vào những ồn ào không đáng có giữa showbiz Việt.

 
Akira Phan bức xúc khi bị người quen trong showbiz vay tiền không trả​. (Ảnh: Zing)
Akira Phan bức xúc khi bị người quen trong showbiz vay tiền không trả​. (Ảnh: Zing)

>>>Xem thêm: Akira Phan trở lại đường đùa Vpop với ca khúc mới đầy cảm xúc

Akira Phan bức xúc vì bị vay tiền không trả

Tuy nhiên, anh chàng ca sĩ hiền lành ấy vừa qua lại vô cùng bức xúc trên trang cá nhân khi bị một người quen vay tiền không trả. Anh kể người này tên là P., đã vay tiền Akira Phan trong 6 tháng qua nhưng khi gọi điện thoại đòi tiền, cả hai mẹ con người này đều tắt máy.

 
Akira Phan bức xúc khi cho mượn tiền không trả. (Ảnh: chụp màn hình)
Akira Phan bức xúc khi cho mượn tiền không trả. (Ảnh: chụp màn hình)

Chẳng những vậy, người này còn muốn vay thêm Akira Phan một số tiền nữa, nói là để làm hồ sơ vay ngân hàng, rồi dùng số tiền mới vay này trả cho Akira Phan. Qua những dòng tin nhắn, có thể thấy người này liên tục nài nỉ Akira Phan chuyển thêm tiền và khẳng định đây là chuyển cho người làm hồ sơ vay ngân hàng.

Tuy nhiên, Akira Phan cho rằng đây chỉ là chiêu trò lừa đảo anh. Akira Phan đanh thép khẳng định nếu không trả tiền thì anh sẽ có biện pháp cứng rắn hơn. 

 
Anh khẳng định sẽ xử lý cứng rắn vụ việc. (Ảnh: YAN)
Anh khẳng định sẽ xử lý cứng rắn vụ việc. (Ảnh: YAN)

"Bạn nghĩ tôi là con nít để lừa hết lần này đến lần khác sao? Tôi đã liên tục nghĩ cho bạn nhưng bạn thì chỉ muốn lừa tôi. Ngày hôm nay tôi chỉ đăng 1 vài dòng tin nhắn này. Nhưng nếu bạn vẫn không giải quyết tôi phải đăng hình bạn để mọi người biết mặt bạn và nhờ người tìm bạn giúp tôi. Còn người ăn cắp kia, nếu không khắc phục thì cũng chuẩn bị đi!", anh bức xúc.

>>>Bài viết có liên quan: Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của Akira Phan

Đây là một người quen trong showbiz

Phía dưới dòng bình luận, khi được mọi người hỏi thăm, Akira Phan mới cho biết đây là một người có nhiều mối quan hệ trong showbiz, cũng vì điều này mà nam ca sĩ mới cho vay tiền.

 
Anh cho biết đây là một người có nhiều mối quan hệ trong showbiz. (Ảnh: chụp màn hình)
Anh cho biết đây là một người có nhiều mối quan hệ trong showbiz. (Ảnh: chụp màn hình)

Anh buồn bã chia sẻ mình thường xuyên bị người khác lợi dụng vì sống quá tình cảm: "Vì họ cứ đánh vào yếu điểm sống tình cảm quý mến bạn bè nên rồi cứ lợi dụng và lừa gạt. Anh quá mệt mỏi khi suốt đời cứ phải hết lần này với người bạn này rồi người bạn khác mình bị lợi dụng như vậy. Từ giờ trở đi cứ bạn bè dính đến tiền bạc anh xin từ chối thẳng".

 
Anh thường xuyên bị bạn bè lừa gạt. (Ảnh: YAN)
Anh thường xuyên bị bạn bè lừa gạt. (Ảnh: YAN)

>>>Đừng bỏ qua: Akira Phan chia sẻ về khoảng thời gian còng lưng trả nợ 5 tỷ

Tuy không tiết lộ giá trị số tiền đang phải đòi nhưng qua thái độ bức xúc của Akira Phan, khán giả đoán rằng đây không phải là một con số nhỏ. Mong rằng Akira Phan sẽ sớm đòi lại được số tiền của mình và giải quyết sự việc trong êm đẹp, tránh để mọi thứ phức tạp hơn.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

Akira Phan từng gánh nợ 4 tỷ đồng thay bạn

Trước đây, Akira Phan cũng từng gặp cảnh lao đao khi bị bạn bè lừa gạt. Cụ thể, anh đã đứng ra vay cho một người bạn đến 4 tỷ đồng, nhưng rồi người này ôm tiền bỏ trốn, để lại Akira Phan phải lãnh nợ.

Thời gian đó, anh đi hát mỗi tháng được 400 triệu nhưng phải đóng lãi hết 200 triệu, còn chưa tính tiền gốc, "lãi mẹ đẻ lãi con" khiến nam ca sĩ càng thêm khốn đốn.

"Số nợ khoảng 4 - 5 tỷ vừa lãi ngân hàng vừa lãi cao bên ngoài, vì mọi thứ dồn dập đến một lúc với nên Akira phải gồng gánh lo đi diễn để trả nợ. Nhiều lúc bị xuống tinh thần rất nhiều nhưng lên sân khấu vẫn phải tươi cười vui vẻ pha trò và hát hết mình. Cố tỏ ra không có gì để phần biểu diễn của mình thật tốt nhất phục vụ khán giả nhưng mỗi đêm về là những khoảng thời gian rất tâm trạng", anh kể.

Hiện tại, sau nhiều năm, Akira Phan đã trả hết nợ cho chỗ ban đầu nhưng vẫn nợ anh em 600 triệu, những người này đã cho anh vay tiền với lãi thấp hơn để anh mau chóng trả dứt món nợ lãi cao ban đầu.