[Airport Style] T-ara tươi rói, Lee Seung Gi cực hiền, Lee Min Ho cực cool tại sân bay

11:10 09/08/2013

Sáng nay (9/8), T-ara đã xuất hiện tại sân bay Incheon để lên đường sang Hong Kong tham gia chương trình Asia World Arena được tổ chức vào ngày mai (10/8).

Các thành viên T-ara diện những bộ trang phục rất phong cách và cực tươi tại sân bay. Jiyeon thu hút ống kính của phóng viên với mái tóc ngắn, Eunjung, HyominQri rôm rả trò chuyện cùng nhau. Riêng Soyeon có vẻ hơi mệt mỏi nhưng vẫn xinh đẹp


	. .

Vào cùng ngày sáng nay, "con rể quốc dân" Lee Seung Gi cũng có mặt tại sân bay Incheon để lên đường sang Thái Lan tham dự buổi gặp mặt fan hâm mộ tại xứ Chùa vàng. Lee Seung Gi cực đơn giản và lịch sự với áo sơ mi, quần tây. Với nụ cười hiền lành, Lee Seung Gi  nhanh chóng trở thành tâm điểm của mọi người khi anh vừa đặt chân đến sân bay


	. .

Lee Min Ho tiếp tục cuộc hành trình với Global Tour đến các điểm đến trong khu vực Châu Á. Vào sáng nay, Lee Min Ho đã có mặt tại sân bay Gimpo để đáp chuyến bay đến Bắc Kinh chuẩn bị cho concert sẽ diễn ra vào ngày mai (10/8). Sau buổi biểu diễn lần này, Lee Min Ho sẽ quay về với công viêc phim ảnh và bắt đầu lịch trình quay phim truyền hình mới The Heirs.

Xuất hiện với mũ ngược và kính râm, Lee Min Ho cực đẹp trai giữa sân bay. Điều đặc biệt là đôi dép da beo của anh cũng thu hút nhiều người hâm mộ.