[Airport Style] Hyun Bin đến Đài Loan để tham dự fan-meeting

09/03/2013, 20:00 GMT+07:00

Kể từ sau khi xuất ngũ cho tới nay, Hyun Bin đang tích cực quảng bá hình ảnh của mình không chỉ ở Hàn Quốc mà ở cả nước ngoài.

Vào sáng ngày 8/3, ngôi sao của Secret Garden đã có mặt tại sân bay quốc tế Incheon (Đài Loan). Rất nhiều fan hâm mộ đã xếp hàng từ sớm để chào đón thần tượng của mình. Người hâm mộ Đài Loan thậm chí còn chen lấn và chạy theo để cố gắng lưu lại được những hình ảnh của nam diễn viên điển trai này.


	
	Nhiều fan hâm mộ đã chạy theo để lưu lại được hình ảnh của thần tượng
Nhiều fan hâm mộ đã chạy theo để lưu lại được hình ảnh của thần tượng

Bước xuống sân bay, Hyun Bin mặc quần jeans, áo thun đen bên trong và khoăc ngoài chiếc jacket màu nâu. Luôn nở nụ cười quyến rũ và liên tục vẫy cúi đầu chào các fan hâm mộ, nhưng ngay sau đó Hyun Bin đã nhanh chóng rời khỏi cổng để trở về khách sạn lưu trú dưới sự giúp đỡ của lực lượng an ninh hàng không.


	
	Hyun Bin thân thiện vẫy tay chào fan hâm mộ Đài Loan
Hyun Bin thân thiện vẫy tay chào fan hâm mộ Đài Loan

Đây là sự kiện fan meeting chính thức đầu tiên của Hyun Bin tại Đài Loan kể từ sau khi xuất ngũ. Buổi fan meeting này sẽ diễn ra vào chiều tối ngày hôm nay (9/3). Sau đó, nam diễn viên sẽ di chuyển đến Trung Quốc Đại Lục để tiếp tục chuỗi fan-meeting của mình.

Hiện tại, Hyun Bin vẫn tham gia chiến dịch quảng bá hình ảnh trở lại của mình ở Hàn Quốc và các nước trong khu vực. Mặc dù Hyun Bin nhận được rất nhiều lời mời và những kịch bản khác nhau, nhưng tới nay ngôi sao này vẫn đang cân nhắc chọn lựa kế hoạch trở lại của mình.

Vào năm 2011, Hyun Bin đang rất thành công vai diễn Kim Joo Won trong bộ phim Secret Garden. Ngay sau khi bộ phim kết thúc, anh đã lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và anh vừa xuất ngũ vào tháng 12 năm ngoái.