AirPods nhái về Việt Nam có giá cực rẻ chưa đến 1 triệu đồng

26/10/2019, 12:50 GMT+07:00

Hiện nay, hàng nhái các sản phẩm của Apple từ iPhone, iPad cho đến AirPods được bán tràn lan trên thị trường Việt Nam. Các chủ cửa hàng đã lợi dụng tâm lý thích hàng đẹp nhưng giá lại rẻ để thu hút người mua.

AirPods nhái có giá chưa đến 1 triệu đồng 

>>Xem thêm: Sinh viên Việt Nam tải 42 ứng dụng chứa mã độc lên Google Play Store

AirPods 2 nhai tran ve Viet Nam, gia chua den 1 trieu hinh anh 1
Shop online rao bán AirPods nhái tràn lan.

Mới đây, một shop bán hàng online đã đăng tải thông tin về AirPods replica 1:1 và có giá 950.000 đồng. Về thiết kế, hàng replica không khác gì so với hàng thật từ vỏ hộp, tai nghe, cổng sạc Lightning... cho đến cách kết nối với iPhone. Ngoài ra, người bán còn mô tả thêm: "Thiết bị hỗ trợ sạc không dây và có thời gian nghe 3-4 tiếng. Chất lượng âm thanh đạt 98-99% so với tai nghe xịn".

Không chỉ vậy, AirPods hàng nhái cao cấp này còn có thể lừa được iPhone. Cách sử dụng của thiết bị không khác gì so với sản phẩm thật của Táo khuyết. Tuy nhiên, khi kết nối với iPhone, người dùng sẽ không thể thay đổi tên của tai nghe không dây này như hàng thật.

AirPods 2 nhai tran ve Viet Nam, gia chua den 1 trieu hinh anh 2
AirPods nhái không khác gì hàng thật.

Chất lượng AirPods nhái rất tệ

Nhằm dụ dỗ người mua hàng thích giá rẻ, một số chủ cửa hàng đã đưa ra thêm những ưu đãi hấp dẫn khi mua số lượng lớn như: Mua 5 sản phẩm thì sẽ có giá 550.000 đồng/chiếc, 20 cái thì 520.000/chiếc, 50 cái thì giá sẽ rẻ hơn nữa với 470.000/chiếc và cuối cùng khi mua lẻ thì 780.000/chiếc.

>>Đọc ngay: CMĐ bức xúc khi bị khinh thường vì dùng hàng Apple xách tay

Hình ảnh có liên quan
Ngừoi dùng nên cân nhắc khi mua hàng nhái vì chất lượng rất tệ.

>>Đừng bỏ lỡ: Mua iPhone xách tay dễ bị khoá từ xa, Apple không hỗ trợ

Tuy nhiên, AirPods hàng nhái giá siêu rẻ sẽ có những khuyết điểm của nó. Chất lượng của sản phẩm không hoàn thiện bằng hàng xịn và chỉ thích hợp cho việc nghe, gọi. Ngoài ra, khi nghe nhạc, ghi âm bằng AirPods nhái sẽ mang lại trải nghiệm về âm thanh rất tệ.

So với hàng thật, AirPods nhái thấp hơn 2.5 triệu đồng khi bán ra chưa tới 1 triệu đồng. Dù vậy, 1 triệu đồng không phải số tiền nhỏ, người dùng nên cân nhắc khi quyết định mua hàng này.

Ảnh: Tổng hợp.

Cùng Yan News cập nhật những thông tin công nghệ nhé!

Dùng hàng iPhone, iPad và Macbook xách tay, người Việt bị thiệt thòi hơn so với người dùng ở nước ngoài khi Apple từ chối bảo hành tất cả hàng không chính hãng.

Apple ra thông báo từ ngày 31/7 chỉ hỗ trợ bảo hành dành cho những sản phẩm có hóa đơn mua hàng từ Apple Store hoặc đại lý ủy quyền của hãng. Quyết định này đã ảnh hưởng rất nhiều đến người dùng hàng xách tay và đã qua sử dụng, đặc biệt là Việt Nam...ĐỌC THÊM