Thần đồng âm nhạc Hồ Văn Cường tiếp tục bị "rò rỉ" clip vỡ giọng khiến khán giả tiếc nuối

05/11/2018, 10:50 GMT+07:00

Sau khi khiến khán giả bình tâm hơn khi tung album ngọt ngào hậu tin đồn vỡ giọng, Hồ Văn Cường lần thứ hai khiến khán giả hoang mang khi xuất hiện với giọng hát thiếu ngọt ngào, xử lý chênh phô.

Còn nhớ khoảng thời gian 2 năm trước, Hồ Văn Cường là một giọng ca nhí nổi lên như một hiện tượng khi bước ra từ Vietnam Idol Kids 2016. Sở hữu giọng hát sáng, ngọt ngào cùng các phần trình diễn dân ca xuất sắc đến mức ai cũng phải ngạc nhiên, Hồ Văn Cường khiến cộng đồng mạng thán phục và tặng cho danh xưng "thần đồng âm nhạc".

Thần đồng âm nhạc Hồ Văn Cường tiếp tục bị

Thần đồng âm nhạc Hồ Văn Cường tiếp tục bị

Mới đây, thần đồng âm nhạc Hồ Văn Cường lại gây chú ý khi bị "rò rỉ" video bị vỡ giọng ở tuổi 15. Có thể thấy, trên sân khấu, cậu bé tỏ ra khá lúng túng khi không xử lý được các nốt cao, và cách luyến láy đã mất đi sự ngọt ngào như trước, trong khi đó dân ca lại từng là một thế mạnh của Hồ Văn Cường. Phần trình diễn của giọng ca 15 tuổi tuy nhận được sự cổ vũ từ khán giả theo dõi, nhưng lại vấp phải khá nhiều lời chê từ cộng đồng mạng.


Hồ Văn Cường đã lớn hơn rất nhiều sau 2 năm chiến thắng Viet Nam Idol Kids.
Hồ Văn Cường đã lớn hơn rất nhiều sau 2 năm chiến thắng Viet Nam Idol Kids.

Trước đó, hồi tháng 8/2017, quán quân Vietnam Idol Kids 2016 thừa nhận buộc phải hạn chế nhận show do vỡ giọng. Nữ ca sĩ Phi Nhung còn từng kể Hồ Văn Cường gặp không ít khó khăn khi lên những nốt cao vì lộ chênh phô, dù trước đây điều đó là hoàn toàn có thể. Giọng ca sinh năm 2003 giờ đây chỉ thể hiện tốt các nốt trầm.


Hồ Văn Cường vỡ giọng vào năm 2017.
Hồ Văn Cường vỡ giọng vào năm 2017.

Chưa đầy 2 năm kể từ sau cuộc thi Vietnam Idol Kid 2016, cậu bé Hồ Văn Cường đã thay đổi rõ rệt từ ngoại hình đến giọng hát khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Từ hình ảnh cậu nhóc bé xíu, quán quân thần tượng âm nhạc nhí nay lột xác cao lớn và chững chạc hơn rất nhiều. Tuy nhiên điếu đó cũng đồng nghĩa với việc giọng ca vàng ngày nào đã bị vỡ giọng ở tuổi 15.


Hồ Văn Cường hoàn toàn lột xác sau 2 năm đăng quang.
Hồ Văn Cường hoàn toàn lột xác sau 2 năm đăng quang.

Dù việc này khiến khán giả lấy làm tiếc nuối nhưng họ cũng tỏ ra cảm thông cho quán quân Vietnam Idol Kids vì đây là trường hợp bất khả kháng. Vì trên hết, Hồ Văn Cường vẫn thể hiện được tài năng của mình thông qua các nốt trầm trong bài hát, chứ không hoàn toàn đánh mất giọng hát hay vốn có.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!