Ái Phương vỡ mộng khi thấy soái ca "Tình yêu hoàn mỹ" làm đẹp

17:50 23/04/2020

Trong teaser của tập 31 Tình yêu hoàn mỹ tuần này, Ái Phương đã dành ít phút để bóc phốt về việc chăm chút ngoại hình của 10 soái ca trong chương trình.

Nữ MC cho biết, trước giờ cô không có nhiều bạn bè là con trai cũng chưa bao giờ dành thời gian đồng hành một chương trình nào mà toàn các bạn nam lâu đến như vậy. Nhờ chương trình này mà cô biết được nhiều thứ.

 
Ái Phương thừa nhận bản thân lầm khi nghĩ con trai đơn giản (Ảnh chụp màn hình)
Ái Phương thừa nhận bản thân lầm khi nghĩ con trai đơn giản (Ảnh chụp màn hình)


Ái Phương vạch trần các "soái ca".

>>> Xem thêm: Trọng Hiếu xúc động, nhận lời tỏ tình của Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa

Ái Phương vỡ mộng khi làm việc cùng các soái ca

“Đó giờ cứ tưởng con trai lên sân khấu là nhẹ nhàng, không trang điểm 2 tiếng đồng hồ như tôi đâu. Sau khi làm việc với các bạn tôi thấy mình đã lầm. Tôi thấy hậu trường vô cùng nhộn nhịp, chỉn cho em cọng tóc này chị ơi và rất là công phu”, Ái Phương nói về việc làm đẹp kì công của các soái ca.

Lục Huy tự nhột, ngay lập tức anh lên tiếng "em cứ tưởng chị nói em": “Không biết nãi giờ trong hậu trường chị có thấy em chỉnh trang không. Hôm nay chương trình chuẩn bị cho em bộ đồ rất nổi mà em để ý hôm nào em mặc thế này là có người tỏ tình với em”.

 
Ái Phương nhận xét kiểu tóc của Lục Huy rất công phu (Ảnh: chụp màn hình)
Ái Phương nhận xét kiểu tóc của Lục Huy rất công phu (Ảnh: chụp màn hình)

Cody lập tức bóc phốt: “Nó rất là ngựa. Ngày nào trang điểm xong trên xe đi diễn nguyên buổi nó cũng nói “hôm nay em cứ thấy tóc em như thế nào”. Nãi trong hậu trường cũng hỏi “tóc em như nào, em không biết như nào ấy”.

 
Cody cũng bóc phốt Lục Huy: tình anh em chắc có bền lâu? (Ảnh chụp màn hình)
Cody cũng bóc phốt Lục Huy: tình anh em chắc có bền lâu? (Ảnh chụp màn hình)

Lục Huy lên tiếng phân trần: “Bản thân của anh là một người hiền lành, nhu mì nhưng do đợt này đang quay MV theo hình ảnh ngầu nên anh phải nhuộm phải đầu mới nên rất áp lực với tạo hình này”.

>>> Xem thêm: Nam vương Cao Xuân Tài được tỏ tình lãng mạn trước ngày đi cách ly

JSOL bị "tố" điệu đà nhất ở "Tình yêu hoàn mỹ"

Khi Ái Phương hỏi trong số các bạn ở đây “ai là người điệu nhất”, lập tức các chàng trai còn lại cùng đồng thanh vote cho JSOL. Hoàng Trung "cà khịa": “Có cọng tóc nó làm 3 tiếng đồng hồ”, JSOL ngay lập tức phản pháo: “Điêu, đâu ra”.

 
JSOL cười tít mắt khi bị bóc phốt điệu đà nhất trong đám (Ảnh chụp màn hình)
JSOL cười tít mắt khi bị bóc phốt điệu đà nhất trong đám (Ảnh chụp màn hình)

Ái Phương cho biết, Hải Nam cũng là một người rất kĩ về tóc tai: “Có hôm nó mặc bộ vest đen mình khen nó tổng tài quá nó giữ kiểu tóc đó và đi ăn đám cưới luôn”.

Hải Nam: “Cái răng cái tốt là góc con người mà. Do không đẹp nên phải theo kiểu nó mới đep. Gương mặt của con không được như mọi người, mọi người để kiểu gì cũng đẹp”. “Thánh cà khịa” Hoàng Trung tiếp tục xuất hiện: “Đẹp trai mà khiêm tốn quá ta”.

 
Hải Nam tự nhận mình không đẹp nên phải chăm chút (Ảnh chụp màn hình)
Hải Nam tự nhận mình không đẹp nên phải chăm chút (Ảnh chụp màn hình)

Cũng trong teaser mới nhất, Ái Phương không ngần ngại bật mí sở thích đi mua đồ sale: “Nói mọi người đừng cười chứ Phương thích đi mua đồ sale lắm mấy má ơi là “trùm mua đồ sale luôn". Tới mùa là hộp thư gửi về mail ting ting”. Will, Lục Huy cũng tán đồng ý kiến và cho rằng ai chẳng có sở thích đi mua đồ sale.

>>> Xem thêm: Thảo Huyền nói về mối quan hệ với Cao Xuân Tài: "Chúng tôi là tri kỷ"

Cùng đón xem tập 31 của Tình yêu hoàn mỹ để xem chàng trai nào là người tiếp theo được bạn nữ cất công đến tỏ tình nhé.

*Bạn cảm thấy thế nào về việc con trai chăm chút ngoại hình? Hãy chia sẻ ý kiến tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!

Hoàng Trung lên tiếng sau khi từ chối lời tỏ tình của Khánh Hiền

Ở tập 30, Hoàng Trung trở thành nhân vật nam chính mà bạn nữ đến tìm. Dù có cảm mến Khánh Hiền nhưng mỹ nam gốc Đà Nẵng cho biết trái tim anh chưa thể rung động nên không đồng ý để cả hai hẹn hò.

Hoàng Trung chia sẻ về quyết định này của mình: "Tình yêu, lý trí và trách nhiệm. Một cô gái bản lĩnh, khá mạnh mẽ nhưng đâu đó trong tâm hồn vẫn còn những vết tối không thể giải bày. Chính vì điều này nên cho dù con tim Trung có rung động nhưng lý trí và trách nhiệm vẫn đè nặng hơn cả, nếu đã không thể che chở và xoá đi những vết tối trong tâm hồn đó thì không nên gieo rắc thêm hy vọng. Bởi lẽ nó có thể làm bạn nữ tổn thương hơn muôn phần. Chỉ là một chút suy nghĩ mà Trung phải nói ra nên mong mọi người đón nhận nhé".

Ngoài ra YAN còn có thêm nhiều thông tin thú vị của các TVShow. Cập nhật ngay nhé