Ái Phương rạng rỡ giao lưu với mạng xã hội Mimo

10:38 23/10/2012

(YAN)- Người đẹp từng giành danh hiệu "Siêu mẫu" này đang cố gắng để xây dựng hình ảnh một ca sĩ chuyên nghiệp.

Đến YANTV vào buổi chiều ngày 18/10, Ái Phương xuất hiện giản dị và vui vẻ trả lời rất nhiều câu hỏi của các bạn đã đặt cho mình trên mạng xã hội MIMO.

 
Chị hãy chia sẻ bí quyết để có được dáng vẻ xinh đẹp như vậy?
 
Thực ra thì Phương cũng không có chế độ ăn kiêng nào nhất định, thích ăn gì thì ăn đó thôi. Bạn bè cũng nói là Phương ăn vặt hơi nhiều  Nhưng mà Phương thấy là quan trọng nhất là mình phải uống nhiều nước, tăng cường ăn trái cây, rau xanh, thay những thức ăn không tốt bằng những thức ăn ít hại cho cơ thể hơn.  Phương nghĩ là mình chỉ cần khỏe mạnh, không ăn quá no và tập thể dục đều đặn để đảm bảo sức khỏe.
 
 
Cặp đôi hoàn hảo 2011 đã để lại trong chị điều gì ?
 
Cặp đôi hoàn hảo đã cho Phương một người bạn là Noo Phước Thịnh, đã cho Phương những cơ hội để đứng trên sân khấu, tham gia với những ca sĩ nổi tiếng, làm việc cùng đội ngũ  chuyên nghiệp. Không những thế , Cặp đôi hoàn hảo đã cho Phương cái tên Ái Phương được mọi người biết đến, nhớ đến không chỉ là một người mẫu mà còn là một ca sĩ và nhận được sự ủng hộ từ khán giả.
 
 
Chị cảm thấy điều gì ở chị mà mọi người yêu mến nhất?
 
Trước khi trả lời câu này Phương xin cảm ơn tình cảm của mọi người đã yêu thương và tin tưởng Phương. Theo Phương nghĩ, điều để được mọi người yêu mến là sự mộc mạc, không cầu kỳ, sự chân thật trong tất cả các mối quan hệ.  Phương nghĩ đây chính là điều mà Phương tìm được sự đồng cảm với những người xung quanh. 
 
Con đường chính của Phương bây giờ là ca hát hay người mẫu?
 
Hiện nay, Phương đang tập trung nhiều thời gian và tâm huyết cho con đường âm nhạc của mình hơn, song song đó Phương cũng sẽ dành thời gian nhất định cho những hoạt động khác như chụp ảnh và diễn xuất nhưng mà nó chỉ mang tính chất hỗ trợ cho hoạt động ca hát mà thôi. Phương chuẩn bị và rèn luyện để ra mắt với tư cách là một ca sĩ để khi nhắc tới mình mọi người sẽ không gọi Phương là một người mẫu đi hát mà là một ca sĩ Ái Phương. 
 
 
Vừa rồi chị đã gặt hái được những thành công nào và chưa đạt được những gì ...?
 
Khi mà nói về thành công thì nó cũng vô chừng lắm. Phương đã ra một album đầu tay, như  đó cũng chưa thể gọi là thành công mà chỉ là bước đầu tiên trên con đường của những dự định và ước mơ của Phương. Bản thân Phương thấy càng làm mình càng thấy nhỏ bé nên phải cố gắng nhiều hơn nữa. Theo Phương, việc tự nhận là mình có thành công sẽ  khiến cho Phương có một chút ỷ lại  nên Phương không quan trọng đâu là thất bại và đâu là thành công cả. Việc mỗi ngày sống hết mình đó đã là thành công nhất của Phương rồi. 
 
Chị thường làm gì sau khi đi diễn về?
 
Phương hay lên mạng đọc tin tức và cập nhật trang mạng xã hội của mình. Thường thì tối nào Phương cũng online vì nếu không online Phương thấy thiếu thiếu (cười tươi)