Ái Phương khoe tài đệm đàn piano điêu luyện

08/11/2012, 15:00 GMT+07:00

(YAN News)- Trong đêm nhạc Đã Từng Yêu song ca cùng Hồ Trung Dũng, Ái Phương khiến khán giả bất ngờ về khả năng chơi piano của mình.

(YAN)- Trong đêm nhạc Đã Từng Yêu song ca cùng Hồ Trung Dũng, Ái Phương khiến khán giả bất ngờ về khả năng chơi piano điêu luyện của mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tối qua (7/11) tại phòng trà We, ca sĩ Ái Phương - Hồ Trung Dũng đã có một đêm nhạc riêng thành công với nhiều cung bậc cảm xúc và nhânn được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Ngay sau phần song ca mở màn, Ái Phương tiếp tục solo với những ca khúc được yêu thích trong album vol 1 của cô như: Còn nguyên vết thương sâu, Như chưa từng yêu, Ta đã từng yêu … Đặc biệt, tối qua Ái Phương đã mang đến sự bất ngờ cho khán giả về khả năng vừa đệm piano vừa thể hiện lại ca khúc Hello Việt Nam. Phần trình diễn này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Hình ảnh Ái Phương vừa đệm đàn vừa trình bày ca khúc Hello Việt Nam đã mang đến sự thích thú cho khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Ái Phương vừa đệm đàn vừa trình bày ca khúc Hello Việt Nam đã mang đến sự thích thú cho khán giả.

Bên cạnh đó, ca sĩ Hồ Trung Dũng đã giới thiệu những ca khúc mới trong phần solo của mình: Crazy Little Thing Called Love, Mùa đông sắp đến, Bản tình ca cho em, Mây, He's Watching, Đôi Mắt, Lại gần hôn anh… với cách thể hiện rất phong khoáng, tinh tế và mang đậm phong cách rất riêng của anh. 


Hồ Trung Dũng nồng nàn da diết với những ca khúc quen thuộc Mùa đông sắp đến, Bản tình ca cho em, ...


	
	Sự kết đôi của một Ái Phương dịu dàng, bên cạnh một Hồ Trung Dũng lịch lãm, nồng nàn đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho khán giả.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự kết đôi của một Ái Phương dịu dàng, bên cạnh một Hồ Trung Dũng lịch lãm, nồng nàn đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho khán giả. 

Kết thúc đêm nhạc bằng tiết mục song ca ăn ý với các ca khúc Tình không muộn màng, Quando quando, How deep is your love… Ái Phương - Hồ Trung Dũng đã gửi đến khán giả một đêm nhạc đầy cảm xúc và như Ái Phương đã từng chia sẻ, đây đơn thuần chỉ là một đêm của âm nhạc và khán giả được thưởng thức trọn vẹn một đêm nhạc với những bản tình ca ngọt ngào, sâu lắng với Hồ Trung Dũng và Ái Phương.