Ái Phương khẳng định chủ đề cover nhạc Hoa lời Việt sẽ khép lại

19/10/2019, 21:00 GMT+07:00

Với chất giọng ngọt ngào, nhẹ nhàng và trong vút, Ái Phương đã khiến biết bao trái tim người hâm mộ phải “lệch nhịp”. Người ta tìm đến nhạc của cô để tận hưởng sự sâu lắng và trở về miền ký ức bình an đến lạ. Mới đây, The Ai Phuong Show của cô đã nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

Tuy nhiên, chủ đề nhạc Hoa lời Việt của dự án này sẽ chính thức khép lại ở mùa 2.

 
Nhạc của cô luôn đưa người hâm mộ về miền ký ức tuổi thơ (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc của cô luôn đưa người hâm mộ về miền ký ức tuổi thơ (Ảnh: Facebook)

> > Xem thêm: Ái Phương chính thức come back sau một năm vắng bóng

The Ai Phuong Show mùa 1 là một dự án nhạc Hoa lời Việt. Cô nhận thấy, mặc dù chủ đề này không mới nhưng hầu hết các bộ phim kinh điển đều chưa có người làm. Chính vì thế ở mùa 1, cô đã chọn bối cảnh những năm trước của thế hệ 8X, 9X. Điều này đã gây ấn tượng lớn với người hâm mộ, mọi người sẽ có cơ hội quay trở về tuổi thơ trong từng ca khúc của cô để tận hưởng và chiêm nghiệm.

 
The Ai Phuong Show mùa 1 là bối cảnh thế hệ 8X, 9X (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
The Ai Phuong Show mùa 1 là bối cảnh thế hệ 8X, 9X (Ảnh: Facebook)

> > Bạn có biết: Theo chân một ngày làm việc tất bật của Ái Phương

Mùa 1 thành công ngoài dự kiến nên cô đã quyết định thực hiện tiếp dự án này. Vốn được người hâm mộ kỳ vọng nên Ái Phương đã đặt rất nhiều tâm huyết và sự đầu tư vào The Ai Phuong Show mùa 2. Tất cả mọi thứ từ bối cảnh đến nhạc phim đều được chọn lọc và đầu tư kỹ. Chủ đề nhạc Hoa lời Việt lần này chủ yếu lấy hình ảnh của những minh tinh Hồng Kông điện ảnh xưa.

 
The Ai Phuong Show mùa 2 lấy cảm hứng từ những minh tinh Hồng Kông thời xưa (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
The Ai Phuong Show mùa 2 lấy cảm hứng từ những minh tinh Hồng Kông thời xưa (Ảnh: Facebook)

Sau khi ra mắt, cô được người hâm mộ dành nhiều lời khen có cánh. Mọi người đều rất ấn tượng với tạo hóa nhân vật của cô. Cực kỳ sang chảnh và quý phái, đưa con người ta về những miền ký ức xa xăm khó lòng tìm được ở nơi khác. Tuy nhiên, Ái Phương khẳng định chủ đề cover nhạc Hoa lời Việt sẽ chính thức khép lại ở mùa 2 vì nó đã đủ đẹp và trọn vẹn.

 
Ái Phương khẳng định nhạc Hoa lời Việt sẽ chính thức khép lại ở mùa 2 (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ái Phương khẳng định nhạc Hoa lời Việt sẽ chính thức khép lại ở mùa 2 (Ảnh: Facebook)

> > Xem thêm: Ái Phương xắn tay áo cùng sinh viên nhặt rác, vệ sinh cống rãnh

Đối với Ái Phương, dự án lần này chỉ là nơi để cô và người hâm mộ tương tác với nhau. Cô muốn đưa đến cho những khán giả yêu quý mình miền ký ức đẹp nhất, những trải nghiệm an nhiên nhất. Khi đến mùa 2, cô cảm giác nó đã đủ đẹp thì đây là lúc nên dừng lại. Đối với nữ ca sĩ, dự án lần này là vì người hâm mộ chứ không phải là nơi để cô bám víu vào. Một người ca sĩ phải có dự định riêng và những con đường mới.

Ái Phương là một ca sĩ trẻ của showbiz Việt. Nhạc của cô luôn mang giai điệu riêng không thể trộn lẫn với bất cứ người nghệ sĩ nào khác. Chính vì vậy, khán giả luôn tìm đến cô để được trở về với một miền ký ức xa xưa mà họ lỡ bỏ quên. Bằng những cố gắng của mình, cô đang dần bứt phá với nhiều dự án thành công hơn nữa sau nhạc Hoa lời Việt.

Ái Phương trổ tài hát tiếng Anh cực đỉnh

Không chỉ có giọng ca ngọt ngào, sâu lắng mà Ái Phương còn khiến cư dân mạng bất ngờ khi trổ tài hát tiếng Anh cực đỉnh. Trong chương trình Mộc Unplugged, cô đã gây ấn tượng với chất giọng nữ trung quyến rũ trong một ca khúc tiếng Anh. Với khả năng nhấn nhá, phát âm cực chuẩn mặc dù có nhiều điệp khúc khó. Cô một lần nữa khẳng định được tài năng của mình.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY