Ngắm ái nữ nhà Obama tươi rói trong kỳ thực tập

31/03/2017, 11:27 GMT+07:00

Cùng ngắm hình ảnh mới nhất của con gái lớn cựu Tổng thống Barack Obama tràn ngập niềm vui và sự hứng khởi trong kỳ thực tập.

Cùng ngắm Hình ảnh mới nhất của con gái lớn cựu Tổng thống Barack Obama tràn ngập niềm vui và sự hứng khởi trong kỳ thực tập.

Khi ông Barack Obama nhậm chức Tổng thống thứ 44 của Mỹ, gia đình ông, trong đó có cả hai con gái Malia Sasha trở thành tâm điểm của dư luận và giới truyền thông. Tuy nhiên, vợ chồng ông Obama luôn cố gắng để con gái trải qua thời học sinh một cách bình thường nhất có thể. Đương nhiên, để đảm bảo an toàn cho hai chị em, mật vụ Mỹ luôn cử nhân viên bảo vệ MaliaSasha. Họ hóa trang để lẩn vào đám đông.

Thông thường, khi các con của Tổng thống Obama ở trường, vệ sĩ mặc áo phông. Khi hai cô bé lên lớp, họ hóa thân thành trợ giảng. Cũng như những học sinh khác, hai tiểu thư quyền quý nhất nước Mỹ cũng phải làm bài tập về nhà, tham gia các hoạt động ngoại khóa như cắm trại, lễ hội tại trường. Ông Obama cho phép con dùng mạng Internet để làm bài tập, nhưng cũng khuyến khích các con không lệ thuộc vào nó. 


Hai ái nữ nhà Obama được hộ tống đi học 
Hai ái nữ nhà Obama được hộ tống đi học 

Như đã biết, con gái lớn của Tổng thống Obama đã tốt nghiệp trung học vào năm 2016. Sau thời gian nghỉ ngơi, cuối cùng cô đã quyết định đi thực tập tại công ty thực tập Weinstein của nhà sản xuất phim Harvey Weinstein. Theo trang blog Naughty Gossip, trước đó Malia nhận được nhiều lời mời làm người mẫu vì cô đã chứng tỏ mình là một biểu tượng thời trang chẳng kém cạnh mẹ cô, cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama. Malia thường diện những bộ đầm có in họa tiết, những chiếc áo khoác xinh xắn và những chiếc áo choàng cá tính. Tất cả sản phẩm thời trang này đều cháy hàng sau khi Malia mặc chúng. Với chiều cao ấn tượng 1.85m, rõ ràng Malia có triển vọng trở thành ngôi sao trên sàn catwalk, tuy nhiên, cô đã từ chối các lời mời trên vì không muốn bị đặt vào tâm điểm chú ý của công luận.

Malia cũng rất ghiền các chương trình truyền hình thực tế về thời trang như America's Next Top Model Project Runway. Naughty Gossip dẫn lời một nguồn tin cho biết: “Malia có hình thể của một người mẫu rất hợp với các sàn diễn thời trang. Cô ấy đã có nhiều cơ hội để trở thành người mẫu nhưng từ chối tất cả. Cô ấy thích ở đằng sau camera chứ không muốn đứng trước nó. Cô ấy thích phim ảnh, ngành kinh doanh truyền hình và đọc kịch bản phim. Cô ấy không có hứng thú được nổi tiếng giống như cha cô ấy”. 


Malia Obama tươi rói trong kỳ thực tập 
Malia Obama tươi rói trong kỳ thực tập 

Malia Obama đã từng có thời điểm thực tập tại các hãng phim khác và tham gia đội sản xuất của nhiều bộ phim và TV shows. Kỳ thực tập này sẽ giúp nối dài bảng thành tích mà Malia Obama đã có từ trước đó. Năm 2015, Malia làm việc cùng đội ngũ sản xuất series phim HBO "Girls" với Lena Dunham. Cô cũng làm trợ lý sản xuất cho chương trình "Extant" của đài CBS với Halle Berry. Ngoài ra, cô gái 18 tuổi này còn có kinh nghiệm thực tập sinh với một công ty thời trang.


Malia cùng đồng nghiệp đi ăn trưa
Malia cùng đồng nghiệp đi ăn trưa

Có thể thấy khoảng thời gian thực tập của cô con gái lớn nhà cựu Tổng thống Obama đang dần tràn ngập niềm vui và sự hứng khởi. Mới đây, Malia Obama đã được bắt gặp đi ăn trưa cùng đồng nghiệp sau những giờ làm việc căng thẳng tại công ty Weinstein, New York. Mặc bộ quần áo trẻ trung, năng động và không hề make up, Malia nở nụ cười tự nhiên, tươi rói bên nữ đồng nghiệp thân thiết của mình. Được biết, công việc chính của Malia tại công ty thực tập Weinstein là sàng lọc kịch bản nhận được mỗi ngày và trình bản danh sách kịch bản được chọn lên lãnh đạo công ty. Với công việc này, Malia sẽ nhận được 9USD/1 giờ (khoảng 205.000 đồng). Con số này gần bằng với mức lương tối thiểu/giờ theo quy định tại Mỹ.

Ảnh: Internet