Lý sự như Bi béo nhà Xuân Bắc: "Câu giờ" của bố thêm 5 phút vì ra đường phải ăn mặc "đoàng hoàng"

11/09/2018, 15:30 GMT+07:00

Bi béo - cậu con trai của diễn viên hài Xuân Bắc luôn là trung tâm của sự hài hước. Mới đây, cậu nhóc lại khiến CDM một phen cười nắc nẻ vì sự đáng yêu của mình.

Trong đoạn clip dài hơn 2 phút được đăng tải trên kênh YouTube của nghệ sĩ Xuân Bắc mới đây, cậu nhóc Bi Béo - con trai của nghệ sĩ Xuân Bắc và Hồng Nhung đã có màn lý sự với bố không thể hài hước hơn được nữa.

Khác với hình ảnh Bi Béo xuề xòa, dễ tính trước đây, trong video này, cậu chàng Bi đã trưởng thành hơn và đặc biệt rất chỉn chu hơn trong chuyện ăn mặc. Cậu đứng trước gương chọn quần áo nhưng mãi mà không chọn được bộ nào vừa ý.

Lý sự như Bi béo nhà Xuân Bắc:


Khổ tâm quá, chọn mãi mà không được bộ nào.
Khổ tâm quá, chọn mãi mà không được bộ nào.


Xem video để biết Bi béo "lý sự" như thế nào nhé.

Xuân Bắc có lẽ đã hết kiên nhẫn với con trai nên liên tục thúc giục và nhận được những được những câu đáp trả không thể nào "lý sự" hơn được nữa như: "Bố đừng gọi con nữa, con đang bế tắc đây này", "Chậc, con không hiểu sao bố có thế làm diễn viên được", "Con không biết là mang tiếng cái gì nhưng mà ra đường là phải ăn mặc đoàng hoàng!"


Hẳn là ra đường phải ăn mặc "đoàng hoàng".
Hẳn là ra đường phải ăn mặc "đoàng hoàng".

>> Bài viết về cậu nhóc Bi Béo:
Hài hước như Bi Béo nhà Xuân Bắc đi khai giảng
Khao khát đến Nga của Bi Béo (con trai Xuân Bắc) để trả thù cho CR7
“Chết cười” với câu nói bá đạo của con trai Xuân Bắc

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Xuân Bắc hài hước viết: 

"Náo loạn với ông Bi, khi người ta chọn đồ ra phố các ông ạ. Rồi lại còn "ra đường là phải ăn mặc ĐÀNG HOÀNG" mới gớm chứ! Trước giờ chỉ quần là quần, áo là áo thôi mà giờ cũng yêu cầu này nọ".

Lý sự như Bi béo nhà Xuân Bắc:


Siêu mẫu Xuân Lan còn "chê" Xuân Bắc lạc hậu rồi.
Siêu mẫu Xuân Lan còn "chê" Xuân Bắc lạc hậu rồi.

Sau khi đăng tải status kèm video này, rất nhiều người hâm mộ đã để lại những comment thích thú với những câu nói và biểu cảm hồn nhiền của cậu chàng Bi như: "Ra đường phải ăn mặc đoàng hoàng", "con đang bế tắc đây này", hoặc bình luận về độ đáng yêu của chậu chàng:

- "Xem Bi Béo nói chuyện với bố cả ngày không biết chán các bác ạ!"

- "Đã biết lý sự thì chứng tỏ sắp lớn tới nơi rồi đấy. Bố Xuân Bắc cũng phải tâm lý hơn đi nha"

Bi Béo và những câu chuyện xoay quanh cậu chàng lúc nào cũng hài hước và đáng yêu phải không nào? Và cũng bởi sự hài hước đáng yêu này mà cậu chàng còn có lượng fan hùng hậu phía sau không thua kém bố mình đâu đấy!

(Ảnh: Internet)