Nhờ "Như Ý truyện", bộ ảnh thanh xuân của Hoắc Kiến Hoa lại được fan đào mộ

21/08/2018, 17:30 GMT+07:00

Hoắc Kiến Hoa trở lại với khán giả trong vai diễn Càn Long của "Hậu cung Như Ý truyện" khiến khán giả lại nhớ tới những hình ảnh của anh thuở mới vào nghề.

Nhờ

Nhờ sức hút của Hậu cung Như Ý truyện, tên tuổi của Hoắc Kiến Hoa trở lại trong sự chú ý của khán giả. Trên các trang mạng xã hội, một blogger mới đây đã lôi hàng loạt hình ảnh thuở chập chững vào nghề của anh chàng. Những bức ảnh chụp thuở làm người mẫu ngày đó. Những bức ảnh ấy của anh, bây giờ nhìn lại đều khiến fan thích thú. Không thể hình dung được một Hoắc Kiến Hoa bây giờ lại có quá khứ nổi loạn đến như vậy.

Nhờ

Nhờ

Năm 18 tuổi, Hoắc Kiến Hoa đã xin được một vị trí trong hậu trường với mong muốn được tiến gần hơn với sân khấu. Nhưng sau đó, anh lại đột nhiên quyết định nhập ngũ trong 2 năm khiến sự nghiệp của anh phải nhấn nút tạm dừng. Đến năm 2002, sau khi xuất nghĩ, anh mới chính thức bước vào nghề với vai chính đầu tay trong Hái sao. Vai diễn này nhanh chóng giúp anh thu hút sự chú ý từ khán giả.

Nhờ

Nhờ


Ai mà người tuổi trẻ của Hoắc Kiến Hoa từng chụp những bộ hình như thế này
Ai mà người tuổi trẻ của Hoắc Kiến Hoa từng chụp những bộ hình như thế này

Vai nam chính, chính thức đưa sự nghiệp của anh thăng hoa là vai Chung Hiểu Cương trong Chuyện tình biển xanh. Vai diễn này mở ra thời kỳ, có thể xem là đỉnh cao trong sự nghiệp trong Hoắc Kiến Hoa. Chính nhờ vai diễn này mà anh liên tục là gương mặt nam chính trong các dự án phim đình đám sau đó.

Sau Chuyện tình biển xanh, Hoắc Kiến Hoa tiếp tục tỏa sáng với phim Thiên kim 100 và cùng đóng với Lâm Tâm Như trong phim Tàu điện ngầm. Bộ phim nói về câu chuyện tình ấm áp và bi thương của một chàng họa sĩ tài hoa và một cô gái mù.

Nhờ


Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như trước khi nên duyên đã từng đóng với nhau trong Tàu điện ngầm.
Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như trước khi nên duyên đã từng đóng với nhau trong Tàu điện ngầm.

Nhưng phim cũng là một trong những tác phẩm cuối cùng của Hoắc Kiến Hoa tại Đài Loan. Cũng trong năm 2003, anh phá kỷ lục khi tham gia diễn xuất liên tục 7 dự án truyền hình trong cùng một năm.

Nhờ

Nhờ


Hoắc Kiến Hoa đã từng và vẫn luôn đẹp trai, phong độ
Hoắc Kiến Hoa đã từng và vẫn luôn đẹp trai, phong độ

Nhờ

Dù đang ở đỉnh cao sự nghiệp tại Đài Loan nhưng Hoắc Kiến Hoa vẫn quyết định sang Đại lục lập nghiệp. Tại đây, vai diễn Quy Hải Nhất Đảo trong phim võ hiệp Thiên hạ đệ nhất đã được khán giả chào đóng nồng nhiệt.

Hoắc Kiến Hoa tiếp tục chứng minh tài năng tại vùng đất mới qua nhiều vai diễn, từ cổ trang đến hiện đại. Đến nay, anh đã là một trong những tên tuổi hàng đầu trên màn ảnh.