"Ai là triệu phú" đưa câu hỏi sai về đội bóng của Son Heung-min

26/12/2019, 16:45 GMT+07:00

Tập phát sóng "Ai là triệu phú" đêm giáng sinh 24/12 có sự tham gia của hot YouTuber Cee Jay đến từ Nigeria. Anh chàng này đã rơi vào tình huống bối rối khi chương trình đưa ra câu hỏi sai về CLB bóng đá nước Anh.

 
"Ai là triệu phú" đã có sự nhầm lẫn về biểu tượng CLB của Son Heung-min
"Ai là triệu phú" đã có sự nhầm lẫn về biểu tượng CLB của Son Heung-min

>>Xem thêm: Fanpage Tottenham thích thú đăng tin Quang Hải hâm mộ Son Heung-min

Đáp án của "Ai là triệu phú" về Tottenham khiến người chơi hoang mang

Cụ thể, Cee Jay nhận được câu hỏi thứ 6 từ chương trình: "Câu lạc bộ bóng đá nào của nước Anh có biểu tượng là chú gà chọi". "Ai là triệu phú" đưa ra 4 đáp án là CLB Everton, Leicester City, Leeds United và Tottenham Hotspur (Đội bóng của Son Heung-min). 

 
"Gà chọi" là biểu tượng của đội bóng nào nước Anh ?
"Gà chọi" là biểu tượng của đội bóng nào nước Anh ?

Hot YouTuber tỏ ra hoang mang khi nghe MC Phan Đăng đọc câu hỏi. Tiếp đó, anh này đưa ra những lập luận và suy đoán cho từng đáp án. Không chắc chắn, người chơi đã chọn quyền trợ giúp từ khán giả tại trường quay.

 
Các khán giả tại trường quay trợ giúp cho người chơi
Các khán giả tại trường quay trợ giúp cho người chơi

Đã chọn theo 73% khán giả trường quay là đáp án D Tottenham Hotspur nhưng Cee Jay vẫn không khỏi bất ngờ khi chương trình công bố đáp án là CLB của Son Heung-min. 

>>Xem thêm: Son Heung-min nhận thẻ đỏ, lập cột mốc đáng xấu hổ tại Premier LeagueFanpage

Fan của Tottenham Hotspur cũng bất ngờ với đáp án "gà chọi"

Không chỉ người chơi mà số đông khán giả theo dõi qua màn ảnh nhỏ, đặc biệt là các fan cứng của Tottenham Hotspur, đều cảm thấy bất bình với câu hỏi của "Ai là triệu phú". Bởi, linh vật của đội bóng nước Anh là một chú gà trống chứ không phải là gà chọi. 

 
Chirpy Cockerel là linh vật của Tottenham Hotspurs.
Chirpy Cockerel là linh vật của Tottenham Hotspurs.

Linh vật của đội bóng Son Heung-min đang khoác áo - Tottenham Hotspur tên là Chirpy Cockrel. Có thể dịch là chú gà hoạt bát. Đội bóng này cũng có biệt danh là "Gà Trống" từ những năm 1900. 

 
Đội bóng ngoại hạng Anh có biệt danh là "Gà Trống" (Ảnh: 1000logos.net)
Đội bóng ngoại hạng Anh có biệt danh là "Gà Trống" (Ảnh: 1000logos.net)

>>Xem thêm: Đoàn Văn Hậu được fanpage CLB Tottenham so sánh với hậu vệ Vertonghen

Được biết, mẫu mới nhất của chú gà trống vui vẻ Chirpy Cockrel được ra mắt vào năm 2013 với vẻ ngoài trẻ trung, năng động, thể hiện tinh thần của đội bóng thành Luân Đôn. 

Ảnh: Tổng hợp

Hãy theo dõi và cập nhật những tin tức thể thao mới nhất tại YAN nhé!

"Ai là triệu phú" là chương trình truyền hình được phát sóng từ ngày 04/01/2005. Đây là phiên bản Việt của trò chơi nổi tiếng nước Anh Who Wants to Be a Millionaire?. 

Tính tới năm 2019, "Ai là triệu phú" đã trải qua 14 năm phát sóng. Game show này đã trở thành chương trình được yêu thích nhất. Tên tuổi nhà báo Lại Văn Sâm gắn bó mật thiết khi ông là người đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình. 

Tuy nhiên, năm 2017, MC Lại Văn Sâm đã nghỉ hưu. Nhiệm vụ dẫn dắt "Ai là triệu phú" được giao lại cho nhà báo Phan Đăng.