Ai là người khác-với-chính-mình nhất trong Running Man?

00:00 12/05/2013

Cuộc sống ngoài đời của Song Ji Hyo, Lee Kwang SooKang Gary, Kim Joong Kook hoàn toàn trái ngược với những gì mà khán giả yêu mến Running Man biết về họ.

Lee Kwang Soo, Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, Kang Gary, Running Man

Tất cả những ai yêu mến chương trình truyền hình thực tế Running Man của đài SBS đều biết rằng những người chơi chính là những ngôi sao lớn nổi tiếng ngoài đời như: Kang Gary, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook, Lee Kwang Soo... Trở lại với cuộc sống của một ngôi sao ca nhạc, diễn viên điện ảnh, MC nổi tiếng,... cuộc sống của các "Running Man" hoàn toàn trái ngược với những gì mà khán giả yêu mến chương trình truyền hình thực tế này biết về họ.

Song Ji Hyo: Nữ diễn viên thông minh so với hình ảnh "Ji Ngố" trong Running Man

Song Ji Hyo, Running Man

Có lẽ nhiều người thắc mắc tại sao "bông hoa" duy nhất của Running ManSong Ji Hyo lại có thể trụ vững đến như vậy giữa những người đàn ông suốt từ những tập đầu của tới nay. Đặc biệt hơn biệt danh "Ji Ngố"  hay "Ji Ngơ" đi vào lòng những người hâm mộ, hoàn toàn trái ngược với những vai diễn của Song Ji Hyo trong hầu hết tất cả các bộ phim mà cô từng tham gia. 

Trong khi hầu hết những ngôi sao nữ khác của Hàn đều gìn giữ hình tượng xinh đẹp, trong sáng của mình, thì  Song Ji Hyo là một cô gái yêu phong cách tomboy, ngây ngô đáng yêu nhất Running Man. Thậm chí có nhiều khi khán giả xem chương trình và cả bản thân Song Ji Hyo cũng quên mất bản thân mình là một ngôi sao thần tượng.

Luôn là người đem đến nhiều tiếng cười trong Running Man, nhưng ở những bộ phim mà "Ji Ngố" thủ vai cô lại lấy rất nhiều nước mắt của khán giả. 

Lee Kwang Soo: Người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng so với hình tượng "Hươu cao cổ"

Lee Kwang Soo, Running Man

Nickname "Hươu cao cổ" trở thành thương hiệu riêng mà mỗi khi nhắc đến, những người yêu thích Running Man đều biết đó chính là Lee Kwang Soo.

Nam diễn viên bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò là một người mẫu, sau đó là các vai diễn trong bộ phim Sitcom High Kick Throught the Roof, của đài truyền hình MBC. Sau đó, Lee Kwang Soo còn tham gia những bộ phim nổi tiếng khác như City Hunter, Nice Guy....

Nhưng trên Running Man, anh được biết đến như một chàng "hươu cao cổ" với tính cách xấu xa và luôn thiết lập những kế hoạch phản bội lại những người đồng minh của mình. Và cũng chỉ ở chương trình thực tế của đài SBS này, Lee Kwang Soo đảm nhận một "nhân vật phản diện" nhưng lại sở hữu một lượng fan hâm mộ lớn nhất trong Running Man. Ngoài cái tên "hươu cao cổ" Lee Kwang Soo còn được mệnh danh là "Hoàng tử Châu Á" bởi ở mỗi địa điểm nào anh có mặt nơi đó đều có một số lượng lớn fan hâm mộ ra chào đón và hét gọi tên. 

Kang Gary: Chàng rapper xấu trai với hình ảnh "Gary bình yên" trong Monday Couple

Kang Gary, Running Man

Trước khi Gary bước vào Running Man, anh chỉ được biết đến với một nửa của bộ đôi rapper LeeSsang. Tuy nhiên, từ khi tham gia chương trình truyền hình thực tế này, Gary đã giã từ hình ảnh của một rapper gai góc để trở thành "Gary bình yên" sóng đôi bên cạnh nữ diễn viên Song Ji Hyo trong Monday Couple.

Khác hoàn toàn với những hình ảnh gào thét trong concert của LeeSsangGary giữ hình ảnh "chàng trai bình yên" luôn  luôn âm thầm chăm sóc và ở bên cạnh che chở cho Song Ji Hyo trong Running Man

Kim Jong Kook: Ca sĩ ballad mượt mà so với hình ảnh của Spartakooks

Kim Jong Kook, Running Man

Người hâm mộ giọng hát của Kim Jong Kook đều biết nam ca sĩ này sở hữu một giọng ballad tuyệt vời và thậm chí nhiều người còn nói "anh có thể nói tiếng của một con muỗi". Bên cạnh đó, Kim Jong Kook còn được biết đến là một người rất lãng mạn và tình cảm. Tuy nhiên, hình ảnh này của nam ca sĩ khác biệt hoàn toàn so với một Spartakooks cơ bắp trong Running Man

Với biệt danh như "Sparta" và "Neungryukja," nghĩa là "kẻ mạnh" Kim Jong Kook là một điều đáng sợ đối với tất cả những thành viên khác và khách mời tham gia show truyền hình nổi tiếng này. Không chỉ biết cách sử dụng sức mạnh, "Hổ" còn biết vận dụng sự khôn ngoan của mình để tấn công và xé bảng tên của bất cứ đối thủ đáng gờm nào.