Ai là ca sĩ hát không rõ lời khiến nghệ sĩ Thành Lộc bức xúc thế này?

19:30 12/05/2018

"Chạy ngay đi" lập kỷ lục khi thu về 12 triệu lượt view chỉ sau một đêm. "Bùa yêu" cũng không kém cạnh khi đạt top 3 trending Youtube trong vài giờ ra mắt. Hàng loạt người hâm mộ nhạc Việt trong đó có cả fan quốc tế lẫn các sao Việt đã "không ngớt" lời khen, dành những sự ủng hộ nhiệt tình cho Sơn Tùng MT-P và Bích Phương. Tuy nhiên, nghệ sĩ Thành Lộc đã có một chia sẻ khiến người hâm mộ nghĩ rằng anh không thích hai ca khúc này.

Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP và Bùa yêu của Bích Phương là hai ca khúc comeback kỷ lục của làng nhạc Việt trong năm 2018 đây khi khiến tất cả người hâm mộ đồng lòng chờ đợi và đạt được triệu view chỉ sau một giờ ra mắt. Đặc biệt, giới nghệ sĩ cũng liên tục chia sẻ hai ca khúc này trên trang cá nhân của mình cùng những lời khen có cánh. Tuy nhiên, giữa làn sóng khen tặng, nghệ sĩ Thành Lộc mới đây lại có một chia sẻ bày tỏ việc không thích những bài hát hát không rõ lời. Vì trạng thái đó được đăng tải sau khi 2 ca khúc đình đám này lên sóng nên đã khiến khán giả thầm nghĩ nghệ sĩ Thành Lộc đang muốn ám chỉ Chạy ngay điBùa yêu chăng.

Ai là ca sĩ hát không rõ lời khiến nghệ sĩ Thành Lộc bức xúc thế này?

Điều còn khiến khán giả thầm nghĩ đây là trạng thái dành cho Chạy ngay điBùa yêu vì hai ca khúc này dù đạt triệu lượt xem nhưng khán giả vẫn không thể phủ nhận độ khó nghe của 2 ca khúc này là "vô đối".


Sơn Tùng - Chạy ngay đi Offical MV.

Nếu ở phía Chạy ngay đi, Sơn Tùng sử dụng lối hát cực nhanh thì về Bùa yêu nhằm thể hiện tính ma mị của bài hát, nên Bích Phương cũng sử dụng kiểu hát không rõ lời.


Bích Phương - Bùa yêu Offical MV.

Ai là ca sĩ hát không rõ lời khiến nghệ sĩ Thành Lộc bức xúc thế này?

Dù vậy, 2 ca khúc vẫn lập kỷ lục khủng, làm chao đảo các bảng xếp hạng âm nhạc Việt. Đặc biệt, Chạy ngay đi còn đạt được con số không tưởng là 12 triệu lượt xem chỉ sau một đêm ra mắt. Điều đó đã chứng tỏ phong cách "chơi nhạc" này của Sơn Tùng vẫn hấp dẫn được người nghe.

Ai là ca sĩ hát không rõ lời khiến nghệ sĩ Thành Lộc bức xúc thế này?

Tuy nhiên, có lẽ nhạc cũng chỉ đơn thuần sinh ra để phục vụ con người, nên ở những độ tuổi khác nhau, những lĩnh vực khác nhau, người ta sẽ có những lựa chọn "gout" âm nhạc khác nhau. Dù thực hư không biết nghệ sĩ Thành Lộc ám chỉ ai trong bài viết, nhưng chúng ta cần tôn trọng sở thích nghe nhạc và ý kiến riêng của mỗi người, cũng nghĩa là tôn trọng ý kiến riêng của người nghệ sĩ gạo cội này.

Còn về phần các fan phát cuồng vì Chạy ngay điBùa yêu, hãy mau replay lại 2 ca khúc này để cùng thưởng thức những gì chúng ta chờ đợi trong nhiều ngày vừa qua nhé!

Ảnh: Tổng hợp