Ai đủ sức thay thế ghế giám khảo Hoài Linh tại "Thách Thức Danh Hài"?

19:00 09/06/2021

Thời gian vừa qua, cái tên Hoài Linh gần như phủ sóng mọi mặt trận từ mạng xã hội đến các trang báo lớn nhỏ. Sau nghi án biển thủ số tiền từ thiện, tên tuổi và hình ảnh của Hoài Linh gần như tuột dốc không phanh. Trước đó, nam danh hài được nhắc đến khi trở thành giám khảo chính thức của chương trình Thách Thức Danh Hài, tuy nhiên, sau thời gian xảy ra ồn ào, Hoài Linh đã khẳng định mình sẽ rời khỏi chiếc ghế quyền lực này.

 
Thách Thức Danh Hài vẫn trống ghế giám khảo bỏ dở của Hoài Linh.
Thách Thức Danh Hài vẫn trống ghế giám khảo bỏ dở của Hoài Linh.

Ngay sau khi thông tin Hoài Linh không đảm nhận vị trí giám khảo ở Thách Thức Danh Hài, nhiều người hâm mộ chương trình đã đặt câu hỏi liệu rằng ai sẽ là nghệ sĩ đủ tầm để thay thế anh vào chiếc ghế này, sánh đôi bên nghệ sĩ Minh Nhí.

 
Hoài Linh trong ngày tuyên bố rút lui khỏi chương trình.
Hoài Linh trong ngày tuyên bố rút lui khỏi chương trình.

NSƯT Thành Lộc là sự lựa chọn hàng đầu

Từ lâu, Thành Lộc đã là cái tên "bất diệt" trong làng kịch nói Việt Nam, chính tài nghệ biến hoá trên sân khấu, Thành Lộc được khán giả và giới báo chí công nhận là "phù thuỷ của những vai diễn". Trước đây, Thành Lộc cũng từng đảm nhận vị trí giám khảo tại chương trình Tìm kiếm tài năng Việt Nam: Vietnam's Got Talent.

 
NSƯT Thành Lộc là cái tên làm khán giả mong chờ.
NSƯT Thành Lộc là cái tên làm khán giả mong chờ.

Sau nhiều năm cống hiến trong nghề, Thành Lộc được nhiều đồng nghiệp kính trọng, mặc dù thời đại công nghệ phát triển, nam nghệ sĩ vẫn chọn cách bám trụ với các sân khấu kịch, nơi được xem là cái nôi để tạo nên tên tuổi của anh từ những thuở mới vào nghề.

Chính vì những điều trên, Thành Lộc chính là cái tên được nhiều khán giả mong muốn sẽ thay thế Hoài Linh tại chiếc ghế giám khảo Thách Thức Danh Hài năm nay. Không đơn giản chỉ là hành động "lấp vào khoảng trống" mà đó là sự yêu mến, trân quý những cống hiến cho nghệ thuật không ngừng nghỉ của Thành Lộc trong suốt quãng thời gian làm nghề.

 
Thành Lộc là một nghệ sĩ vừa có tâm lại có tầm.
Thành Lộc là một nghệ sĩ vừa có tâm lại có tầm.

Hiện tại, thông tin vị giám khảo sẽ thay cho Hoài Linh, ngồi cùng nghệ sĩ Minh Nhí tại Thách Thức Danh Hài vẫn chưa có chủ. Chính vì điều này, nhiều người tin rằng, Thành Lộc sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho nhà sản xuất và ê-kíp của gameshow ăn khách này.

Việt Hương liệu có quay trở lại?

Là một trong những nữ danh hài nổi tiếng, Việt Hương được khán giả yêu thương với chất diễn nồng nhiệt và nét lém lỉnh. Việt Hương không chỉ dừng lại ở việc đi diễn, cô còn tham gia không ít các chương trình truyền hình, nhiều gameshow nổi tiếng tại Việt Nam.

 
Việt Hương cũng là một sự lựa chọn thích hợp.
Việt Hương cũng là một sự lựa chọn thích hợp.

Có thời gian, độ phủ sóng của Việt Hương trên mặt truyền thông hay truyền hình không thua kém bất kỳ một nghệ sĩ trẻ hot nào khác. Với độ duyên dáng của mình, nữ danh hài mang đến tiếng cười cho người xem mỗi nơi cô xuất hiện, ngoài ra, Việt Hương cũng là một trong những nghệ sĩ giàu lòng thương người, cô từng giúp đỡ nhiều hoàn cảnh gặp khó khăn. Chính vì điều này càng làm cho khán giả yêu mến cô hơn.

 
Việt Hương từng cùng Trấn Thành đảm nhận vai trò này.
Việt Hương từng cùng Trấn Thành đảm nhận vai trò này.

Việt Hương cũng từng đồng hành cùng Trấn Thành trên chiếc ghế giám khảo Thách Thức Danh Hài vào những mùa trước, vì vậy, Việt Hương cũng là một trong những cái tên làm cho khán giả nhớ đến và mong cô trở lại vị trí này một lần nữa.

Bảo Chung vẫn đủ sức

Thời gian vừa rồi, Bảo Chung trở về Việt Nam và tham gia một loạt hoạt động tại nước nhà. Nam danh hài hứa hẹn sẽ có những sản phẩm hoặc góp mặt trên một số chương trình truyền hình để gặp gỡ khán giả.

 
Danh hài Bảo Chung từng là giám khảo vòng sơ tuyển.
Danh hài Bảo Chung từng là giám khảo vòng sơ tuyển.

Trước đó, Bảo Chung cũng từng tham gia làm giám khảo sơ tuyển những thí sinh của Thách Thức Danh Hài, chính vì vậy, không ngoại trừ khả năng Bảo Chung sẽ được nhà sản xuất cân nhắc thay thế vào chiếc ghế giám khảo còn trống của Hoài Linh.

Nói về kinh nghiệm sân khấu cũng như mảng miếng, Bảo Chung cũng là một bậc thầy trong làng kịch nói Việt Nam. Hài của Bảo Chung là hài châm biếm những thói hư tật xấu trong xã hội, với cách thể hiện duyên dáng, Bảo Chung sau bao nhiêu năm trong nghề vẫn là cái tên được nhiều khán giả nhắc đến.

 
Bảo Chung thân thiết bên đạo diễn Khương Dừa.
Bảo Chung thân thiết bên đạo diễn Khương Dừa.

Hiện tại, nhà sản xuất chương trình Thách Thức Danh Hài vẫn đang có những kế hoạch để thay đổi ban giám khảo sao cho hợp lý. Sau sự rời đi của Trấn Thành, Trường Giang và giờ là Hoài Linh thì cái tên tiếp theo sẽ ngồi lên chiếc ghế này trở nên vô cùng thu hút sự quan tâm của khán giả. 

Ảnh: Tổng hợp

HOÀI LINH QUYẾT ĐỊNH RÚT LUI KHỎI THÁCH THỨC DANH HÀI

Được giao cho vai trò giám khảo Thách thức danh hài nhưng qua sự việc này Hoài Linh cảm thấy có lỗi vì làm ảnh hưởng đến danh tiếng của chương trình và quyết định rút lui.

"Các bạn đã yêu mến tôi và mời tôi vào chương trình Thách thức danh hài, nhưng qua sự việc này thì thôi tôi xin các bạn cho tôi được rút khỏi chương trình vì tôi không muốn ảnh hưởng đến chương trình của các bạn, chúc các bạn có một mùa Thách thức danh hài thật là thú vị và có những tiết mục thật là hay gửi đến bà con", trích lời Hoài Linh.

Như vậy, sau hoàng loạt những ồn ào, Hoài Linh chính thức xác nhận không nhận lời đảm đương vị trí tại Thách thức danh hài. Như vậy, chương trình này một lần nữa phải thay đổi chiếc ghế giám khảo.

Xem thêm tại đây!