Ai đang là kẻ thù của Taylor Swift?

10:00 10/09/2014

Theo Taylor, ca khúc Bad Blood sắp trình làng của cô lại không nhắm đến đối tượng trên, mà lại nói về một nữ đồng nghiệp.

Một trong những điều thú vị khi nghe những ca khúc do Taylor Swift sáng tác là việc đoán xem ai là người mà Taylor ám chỉ trong bài hát. Trong khi hầu hết các ca khúc của Taylor sáng tác đều nhắm đến đối tượng là những chàng trai đã từng hẹn hò với mình thì theo Taylor, ca khúc Bad Blood sắp trình làng của cô lại không nhắm đến đối tượng trên, mà lại nói về một nữ đồng nghiệp.

Trong một bài phỏng vấn mới đây với tạp chí Rolling Stone, Taylor đã "úp mở" về nữ nghệ sĩ này: "Nhiều năm qua, tôi chưa bao giờ chắc chắn rằng chúng tôi là bạn bè. Cô ấy thường gặp tôi tại những buổi lễ trao giải, nói vài câu xã giao rồi quay lưng đi. Tôi từng nghĩ: "Chúng tôi là bạn hay cô ấy đang xúc phạm đến cuộc đời tôi?". Năm ngoái, cô ấy đã làm điều thật khủng khiếp và tôi đã cho rằng chúng tôi là hai kẻ thù ở hai chiến tuyến".

Taylor tiếp tục: "Nó liên quan đến công việc. Cơ bản thì cô ấy đã cố gắng hủy hoại toàn bộ tour diễn của tôi. Cô ấy đã thuê một nhóm người đang làm việc cho tôi. Tôi chẳng buồn đối đầu và có thể bạn sẽ khó tin khi biết tôi ghét sự mâu thuẫn như thế nào. Vì vậy, giờ đây tôi phải tránh né cô ấy. Một cơn ác mộng và tôi chẳng thích chúng lắm".

Sau phát biểu này của Taylor, nhiều fan đã "đoán già đoán non" rằng nhân vật nữ mà cô nhắc đến chính là Katy Perry. Theo trang J-14, KatyTaylor đã từng gặp gỡ và chụp ảnh cùng nhau tại rất nhiều sự kiện nhưng chưa bao giờ họ đi chơi cùng nhau. Không chỉ vậy, Katy cũng đã từng hẹn hò bạn trai cũ của Taylor - John Mayer. Chính vì vậy mà rất nhiều người tin rằng kẻ thủ mà Taylor đang nhắc đến chính là Katy Perry.


	
	Taylor và Katy thường gặp gỡ nhau tại các sự kiện.
TaylorKaty thường gặp gỡ nhau tại các sự kiện.