Ai cũng có bạn: Chưa mảnh tình nào, tin bình luận dạo sẽ có người yêu

29/11/2019, 10:00 GMT+07:00

Tuổi thanh xuân của mỗi người, ai chẳng mong có một mối tình thật đẹp. Tình yêu ở độ tuổi ấy sẽ có những kỉ niệm, cung bậc cảm xúc khó mà kiếm được ở những độ tuổi khác. Ấy thế mà, có những người "ế" hết những tháng năm thanh xuân ấy, trong khi bạn bè thay bồ như thay áo.

FA nhưng luôn tin cmt dạo sẽ có người yêu

Với cái lý lẽ, "mày đổi bồ được thì tao đổi crush được" thế nhưng nó lại chính là đứa hay mơ mộng nhất. Nó từng vẽ ra cái hình tượng người yêu lý tưởng như các oppa Hàn Quốc để rồi "ế" đến mức giờ chỉ cần ai đưa tình nhẹ với nó thôi, là nó sẽ hốt ngay vì vã quá ấy mà. Và nó luôn tin chắc rằng: Chịu khó đi cmt dạo sẽ có người yêu. 

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Rõ ràng là chưa một mảnh tình vắt vai, thế mà giúp bạn bè làm quân sư như đúng rồi. Nó luôn xuất hiện tư vấn tình cảm cho những đứa có bồ, rồi an ủi những khi 2 đứa cãi nhau, đưa ra những chân lý thức tỉnh cuộc tình của bạn, có lúc nó còn xúi bạn chia tay nữa kìa.

Cũng chính cái đứa ế mốc meo ấy mỗi khi bị bạn bè trêu chọc vì cái tội ế trong những lần tụ tập, cái cảm giác "chao ôi! nó tức ghê á". Và nó sẽ đưa ra 1001 lý do để chống đỡ cho sự ế của nó nào là "đang học yêu đương gì tầm này, đang bận yêu Đảng, yêu Tổ Quốc, bố mẹ cho tiền để đi học chứ không phải đi yêu,..."

>>> Xem thêm:  Những ngôi chùa nổi tiếng "cứ đến là thoát ế" ở Sài Gòn, FA nhất định phải một lần thử tới​

 
Mấy đứa ế nó thường đưa ra nhiều lý do để chống chế cho mình.
Mấy đứa ế nó thường đưa ra nhiều lý do để chống chế cho mình.

Vậy mà, nó lại chính là đứa luôn tự hào vì thành công trong việc tránh khỏi các muộn phiền ở lứa tuổi dậy thì: yêu sớm bị mẹ đánh, chia tay,... Ai? Ở đây có ai trong sáng được như nó? 

Luôn bị nhắc tên trong các bài liên quan đến "ế"

Cái cảm giác tức mà không làm gì được vì chúng nó đúng mà. Hở một chút là nhắc tên nào là tag ngay đứa bạn chưa có mảnh tình vắt vai vào đây nào, hình 2 con chó quấn quýt với nhau nó cũng tag tên mình vào với chịu, rồi mấy kiểu bài deep tình yêu thất tình, tình yêu đẹp bla bla nó cũng tag,... Chỉ cần có thể tôn vinh sự "ế" của mình là nó sẽ tag.

>>> Xem thêm: Cộng đồng ế đâu vào đây chứng nhận xem, có phải ế là sướng như này không?​

 
Suốt ngày bị lũ bạn "réo" tên như thế này đây.
Suốt ngày bị lũ bạn "réo" tên như thế này đây.

Nói gì thì nói, cứ trêu nó "ế" nhưng nó chính là đứa tốt nhất. Mặc dù nó còn độc thân nhưng trước buổi hẹn của bạn với crush mà nó còn hào hứng và hồi hộp hơn bất kì ai. Về trình độ stalk Facebook hay để ý crush hộ bạn thì Conan chắc chắn còn thua nó 1 bước! 

Nó cũng chính là đứa hứa hẹn đủ điều nào là tao phải giảm cân, tập thể thao thôi, tao phải chăm chỉ làm đẹp thôi, tao sẽ không crush anh kia nữa,... thế rồi mọi chuyện lại đâu vào đấy. Nhưng cái gì nó cũng nên có chừng mực, bạn có thể đùa một vài lần nhưng đừng đùa quá trớn nhé. Vì không ai vui vẻ gì khi suốt ngày bị đem ra bêu rếu đâu. 

Video xem thêm: Các thanh niên giờ chẳng cần sợ tự kỷ hay độc thân nữa vì đã có chị Google bao mặn bầu bạn.

Những bạn nào còn chưa kiếm được mảnh ghép còn lại của cuộc đời mình cũng bình tĩnh xem xét lại xem mình còn gì chưa bằng những đứa có bồ. Phải chăng tính tình còn khó? Hay chưa thật sự gây ấn tượng với những người mình tiếp xúc, thử thay đổi bạn thân một chút. Rồi sẽ có một ngày bạn sẽ gặp được người thương thôi. Chứ ai đâu mà ế mãi được phải không nào.

Bạn thấy thế nào về việc suốt mười mấy năm nhưng không có mảnh tình nào? Hãy chia sẻ cùng YAN tại chuyên mục giới trẻ nhé!

Nguồn: Internet

Thời buổi này, con gái chẳng sợ ế, chỉ sợ lấy nhầm chồng

Có nhiều người thắc mắc tại sao rất nhiều cô gái xinh đẹp, giỏi giang mà đến tuổi này vẫn chưa chịu lấy chồng. Thì cũng đúng thôi, chẳng có mấy ai mà ở cái tuổi như cô lại vẫn chưa chịu đi lấy chồng.

Con gái người ta nói thanh xuân có thì, chỉ có vài năm thanh xuân đừng để nó trôi đi vô nghĩa. Vậy mà, cô cứ bỏ mặc thanh xuân trôi đi mỗi ngày như vậy đó. Cô ấy chẳng yêu đương ai cũng chẳng có ý định lấy chồng.

Sợ ế sao? Câu hỏi này hơi lạ. Con gái ở thời điểm hiện tại liệu có mấy người sợ ế. Người ta chỉ sợ cô đơn mỗi khi đi làm về và cần một người ở bên cạnh mà thôi. Nhưng rồi, lấy chồng liệu có giải quyết được vấn đề đó hay không lại là một chuyện khác.

Lấy chồng phải lấy người tử tế, lấy người tốt thì mới có được cuộc sống an nhàn về sau này. Chứ lấy một người chồng tồi, suốt ngày nhậu nhẹt, suốt ngày chỉ biết đến công việc hay vô tâm thì phụ nữ khác gì sống trong cô đơn như trước kia. Thậm chí phụ nữ còn phải chịu vất vả hơn rất nhiều vì lúc này không chỉ gánh vác cho bản thân mình mà còn gánh vác cho cả một gia đình.

Gia đình đó không chỉ có mình bạn mà còn có cả chồng, cả những đứa con cần được chăm sóc, dạy bảo. Cuộc sống này là một chuỗi những mệt mỏi, đừng gượng ép nhau vào việc lấy chồng để thêm mệt.

Ế lâu rồi mà đột nhiên kết hôn thì người mừng nhất sẽ là bạn thân của bạn đấy, tại sao ư, xem thêm TẠI ĐÂY.