Từng khẳng định bảo vệ T-ara, giờ đây Ahreum lại bất ngờ thanh minh cho chị em Hwayoung

12/01/2018, 14:00 GMT+07:00

Sau một chuỗi những ồn ào xoay quanh mối quan hệ với chị em nhà Ryu, Ahreum một lần nữa bất ngờ lên tiếng.

Còn nhớ tại thời điểm đầu năm 2017, scandal mâu thuẫn giữa chị em nhà Ryu với Ahreum một lần nữa được nhắc tới, đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận Hàn Quốc. Trong chuỗi sự việc đầy ồn ào này, cựu thành viên Ahreum từng nhiều lần lên tiếng bày tỏ suy nghĩ của mình, đồng thời không quên thể hiện sự ủng hộ dành cho T-Ara.

Areum thẳng thắn chia sẻ về mâu thuẩn với chị em nhà Ryu
Han Ahreum từng vướng ồn ào với hai chị em nhà Ryu.

Một trong những chi tiết gây xôn xao nhất trong vụ minh oan này chính là ảnh chụp màn hình những lời đe dọa của Hyoyoung - chị sinh đôi của Hwayoung, gửi đến Ahreum. Khi ấy, cư dân mạng đều bày tỏ sự thương cảm dành cho Ahreum vì cô cũng chỉ là một nạn nhân của hai chị em nhà họ Ryu.

Những tưởng rằng, mối quan hệ này không thể hóa giải, nhưng mới đây, có vẻ như mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Ahreum đã bất ngờ tiết lộ rằng mối quan hệ giữa cô và chị em nhà Ryu hoàn toàn không tồi tệ như mọi người vẫn nghĩ.

Theo đó, cô cũng chia sẻ, Hyoyoung đã xin lỗi Ahreum ngay sau khi gửi những tin nhắn đe dọa cho cựu thành viên T-ara.

Areum thẳng thắn chia sẻ về mâu thuẩn với chị em nhà Ryu
Ahreum cho biết: "Đúng là chị Hyoyoung đã gửi cho tôi những tin nhắn đe dọa. Nhưng sau khi tôi rời khỏi nhóm, chị ấy đã liên lạc với tôi trước. Chị ấy gửi lời xin lỗi và giải thích rằng chị ấy vô cùng lo lắng cho tôi".

Cựu thành viên T-ara có giải thích rằng, tình hình khi ấy đã bị thổi phồng quá mức so với thực tế. Ahreum cho biết, đó chỉ là một cuộc tranh cãi nhỏ giữa những người bạn nhưng lại bị đánh giá theo một góc nhìn hoàn toàn khác.

Có lẽ Hyoyoung đang rất tức giận vào thời điểm đó nên đã bày tỏ sự thất vọng của mình bằng một cách không được đúng lắm, và Ahreum cũng đã chấp nhận lời xin lỗi của HyoyoungAhreum cũng nói, ngay bây giờ khi nghĩ lại, đó chỉ là một tình huống lố bịch mà giờ nghĩ lại, cô chỉ có thể cười trừ mà thôi.

Choáng váng hơn, theo cách nhìn nhận của Ahreum thì cô phải biết ơn HyoyoungHwayoung, bởi họ thực sự là nguồn sức mạnh to lớn cho cô trong khoảng thời gian hoạt động cùng T-Ara. Ahreum cũng khẳng định, Hwayoung đã chăm sóc cô rất tốt. Và cô thật sự buồn vì mối quan hệ này bị nhiều người ghét bỏ.  

Areum thẳng thắn chia sẻ về mâu thuẩn với chị em nhà Ryu
Ahreum bất ngờ khẳng định rất biết ơn Hwayoung.

Trước những lời thẳng thắn về mối quan hệ giữa cô và chị em nhà Ryu, Ahreum khiến nhiều fan T-Ara đã từng ủng hộ cô trong quá khứ cảm thấy khá “sốc”. Nhiều người cho rằng, những gì mà cô nói lúc này chẳng khác nào “một nhát dao cứa thẳng vào niềm tin của những người đã ủng hộ cô” khi mà trước đây, Ahreum từng nhiều lần khẳng định sẽ bảo vệ và ủng hộ T-Ara đến cùng.

Ảnh: Internet.