Ahn Jae Wook đã quay về Hàn Quốc sau ca phẫu thuật não

15:21 06/03/2013

Người quản lý và công ty đại diện đã thông báo chính thức về tình hình sức khỏe sau ca phẫu thuật não tại Mỹ của Ahn Jae Wook.

Trước đây, quản lý của Ahn Jae Wook đã chia sẻ với báo chí về việc nam diễn viên ca sĩ này vừa trải qua một ca phẫu thuật tại Hoa Kỳ để điều trị xuất huyết dưới màng não. Trước đó, trong lần sang Mỹ, Ahn Jae Wook đột nhiên nôn thốc nôn tháo và đau đầu dữ dội khi đi ăn ở Las Vegas. Ngay lập tức anh được đưa vào bệnh viện cấp cứu và được chuẩn đoán là xuất huyết dưới màng não. Các bác sĩ phải tiến hành phẫu thuật ngay để ngăn chặn đột tử và tránh các di chứng thần kinh nặng nề.

Vào ngày 3/3, một bài báo sau đã tiết lộ hiện tại anh đang trong quá trình hồi phục và đã quay trở lại Hàn Quốc. Hôm 5/03, công ty quản lý của Ahn Jae Wook là Jable Entertainment đã phát biểu, "Quá trình phẫu thuật não của Ahn Jae Wook diễn ra hết sức tốt đẹp và hiện tại anh đang hồi phục dần dần. Anh đã được phép xuất viện vào cuối tháng trước và quay về Hàn sớm hơn dự định."

Người phát ngôn của anh cũng nói tiếp, "Đội ngũ y tế ở Hàn Quốc cũng đã chuẩn đoán kết quả phẫu thuật rất tốt và sẽ không có tác dụng phụ gì nữa."

Về kế hoạch tương lai của Ahn Jae Wook, phía công ty đại diện cũng đã chia sẻ, "Như các bạn có thể đoán trước, hiện tại Ahn Jae Wook vẫn chưa thể thực hiện theo đúng các lịch trình đã sắp xếp sẵn. Nhưng chúng tôi sẽ cố hết sức mình để anh ấy có thể sớm quay lại với công chúng với một dự án lớn."


	
	Bộ phim Ước mơ vươn tới một ngôi sao bên cạnh diễn viên quá cố Choi Jin Sil
Bộ phim Ước mơ vươn tới một ngôi sao bên cạnh diễn viên quá cố Choi Jin Sil

Ahn Jae Wook là ngôi sao đình đám của Hàn Quốc vào cuối những năm 1990 đầu 2000. Anh nổi tiếng và được khán giả Việt Nam biết đến với bộ phim Ước mơ vươn tới một ngôi sao, Hoa hướng dương, Nụ hôn đầu... Năm 2012 vừa rồi, anh trở lại với khán giả với vai diễn khách mời trong bộ phim Faith bên cạnh diễn viên Kim Hee Sun Lee Min Ho.