Drama chưa dừng lại: Ahn Jae Hyun đe doạ tiết lộ sự thật, Goo Hye Sun: "Tên phản bội"

22/08/2019, 10:00 GMT+07:00

Sau khi viết tâm thư cho biết Goo Hye Sun bóp méo sự thật, phía Ahn Jae Hyun còn khẳng định sẽ sớm tung ra mọi sự thật.

Nhất quyết không để vụ việc trôi qua, Ahn Jae Hyun đã đe doạ sẽ tung toàn bộ đoạn tin nhắn, tiết lộ sự thật phía sau. 

Những ngày vừa qua, lùm xùm ly hôn giữa Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun vẫn chưa chịu dừng lại. Sau những lời tố cáo, vạch mặt chồng cũ xấu tính, trăng hoa, bội bạc từ Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun đã không chịu im lặng, nhất quyết đứng lên tố ngược vợ cũ.

Ahn Jae Hyun doạ tung toàn bộ tin nhắn, tiết lộ sự thật

Quay lại vào ngày 21/8, tức là sau 3 ngày kể từ khi vụ bê bối ly hôn nổ ra, Ahn Jae Hyun đã chính thức đăng tải bức tâm thư nói về những lùm xùm này. Trái lại với những gì Goo Hye Sun đã thông báo với truyền thông trước đó, Ahn Jae Hyun cho rằng mình đã làm tròn trách nhiệm của người chồng và không có điều gì đáng hổ thẹn.

Mở đầu bức thư, anh còn trải lòng, rằng mình đã từng yêu thương Goo Hye Sun rất nhiều nhưng suốt thời gian sau kết hôn, anh đã phải điều trị tâm lý, uống thuốc trầm cảm. Đồng thời khẳng định rằng không thể để sự việc này chìm xuống khi thông tin phía Goo Hye Sun đưa ra trước đó đã bị bóp méo.

 
Sau bức tâm thư cho rằng Goo Hye Sun bóp méo thông tin, Ahn Jae Hyun tuyên bố sẽ tiết lộ toàn bộ sự thật.
Sau bức tâm thư cho rằng Goo Hye Sun bóp méo thông tin, Ahn Jae Hyun tuyên bố sẽ tiết lộ toàn bộ sự thật.

>> Xem thêm: Nghịch lý trong tâm thư của Ahn Jae Hyun: Tự nguyện cưới, luôn tỏ ra hạnh phúc nhưng bị trầm cảm

Không chỉ dừng lại ở đó, chỉ sau một ngày đăng tải bức tâm thư, tức là ngày hôm nay, Ahn Jae Hyun dường như đã quyết tâm làm “cho ra ngô ra khoai” với Goo Hye Sun. Mới đây, theo nguồn tin từ báo Hàn, phía Ahn Jae Hyun hiện đang chuẩn bị tung đầy đủ đoạn tin nhắn Kakaotalk nói chuyện cùng vợ, tiết lộ toàn bộ sự thật về cuộc nói chuyện giữa hai người. Bởi trước đó, Ahn Jae Hyun từng khẳng định rằng, đoạn tin nhắn ngắn mà Goo Hye Sun đăng tải trước đó đã bị bóp méo sự thật.

Đồng thời, phía đại diện đã cho biết, những thông tin mà Goo Hye Sun tung ra đã khiến Ahn Jae Hyun vô tình trở thành nạn nhân.

Ahn cảm thấy mình là nạn nhân bởi những lời nhận xét của Goo Hye Sun. Chúng tôi sẽ công bố nhật ký trò chuyện Kakaotalk đầy đủ giữa hai người, cái từng được tiết lộ một chút qua SNS của Goo Hye Sun. Chúng tôi đang có một cuộc tham vấn với luật sư để công khai vấn đề đó một cách chính thức. Có thể nó sẽ diễn ra ngay trong tuần này.” - đại diện của Ahn Jae Hyun.

 
Ahn Jae Hyun cho rằng mình là nạn nhân bởi những lời nhận xét của Goo Hye Sun.
Ahn Jae Hyun cho rằng mình là nạn nhân bởi những lời nhận xét của Goo Hye Sun.

Goo Hye Sun: "Tôi đã sẵn sàng xem anh giở trò rồi đây"

Không lâu sau khi phía đại diện của Ahn Jae Hyun đưa ra phản hồi, Goo Hye Sun đã ngay lập tức phản pháo mạnh mẽ với bài đăng trên trang cá nhân. Cô khẳng định rằng mình không dùng Kakaotalk, ngầm cho biết rằng Ahn Jae Hyun đang cố tình bày trò để xoay đổi tình thế: “Tôi không dùng Kakaotalk, giờ đã sẵn sàng thưởng thức anh giở trò rồi đây. Tên phản bội”.

>> Đừng bỏ lỡ: Tin đồn phản bội quả không sai: Chồng trẻ của Goo Hye Sun lộ ảnh vui vẻ cùng 3 cô gái lạ mặt

 
Goo Hye Sun cho biết Ahn Jae Hyun đang giở trò.
Goo Hye Sun cho biết Ahn Jae Hyun đang giở trò.

 
Fan thương xót khi Goo Hye Sun một mình chống chọi lại với phía của Ahn Jae Hyun.
Fan thương xót khi Goo Hye Sun một mình chống chọi lại với phía của Ahn Jae Hyun.

Dù chẳng biết ai đúng ai sai, thế nhưng ngay trong lúc này, việc Goo Hye Sun một mình đứng lên, chống lại phía của Ahn Jae Hyun đã khiến công chúng không khỏi thương xót. Cho đến thời điểm hiện tại, mặc cho việc đấu nhau chưa đến hồi kết, thế nhưng, có vẻ như Goo Hye Sun nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng, trong khi đó, Ahn Jae Hyun lại bị chỉ trích là vong ơn bội nghĩa, không đáng mặt đàn ông.

>> Có thể bạn quan tâm: Ahn Jae Hyun hối lỗi, bỏ ẩn toàn bộ ảnh thời còn mặn nồng với Goo Hye Sun nhưng đã quá muộn

Ảnh: Naver

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

Trước đó, sau khi Ahn Jae Hyun viết tâm thư tố Goo Hye Sun bóp méo toàn bộ sự thật. Goo Hye Sun sau đó đã lên tiếng đáp trả, thậm chí cô còn gây sốc khi công khai sự thật rằng Ahn Jae Hyun chê cô không gợi cảm nên nhất định muốn ly hôn. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!

 

Cùng theo dõi YAN để cập nhật những tin sao Hàn mới nhất trong ngày nhé!