Ahn Jae Hyun: "Em quá yêu cô ấy và không thể chờ được"

19:00 10/05/2016

Nam diễn viên chia sẻ nguyên nhân thật sự khiến anh phải gấp rút tổ chức lễ cưới.

Vừa qua, tập 10 của chương trình New Journey To The West 2 đã đến thăm nhà của Ahn Jae Hyun. Tại đây, các thành viên được thưởng thức những món anh cho mĩ nam You Who Came From Stars chính tay nấu. MC Kang Ho Dong hài hước trêu chọc: “Anh có thể cảm nhận được tình cảm dành cho chồng sắp cưới thông qua món ăn này đấy. Mùi vị thật ngon, người nấu món này hẳn là đã học rất tốt từ tay nghề nấu nướng của mẹ cô ấy.”

Ahn Jae Hyun:

Gần đây, Ahn Jae Hyun được truyền thông nhắc đến nhiều hơn bởi tin tức kết hôn của anh cùng với nữ diễn viên Goo Hye Sun. Cả hai có cơ hội gặp gỡ và quen biết nhau khi hợp tác diễn xuất trong phim truyền hình Blood. Sau khi chính thức hẹn hò, họ cũng nhanh chóng thông báo “tin hỉ” đến với các fan. Cặp đôi chọn ngày 21/5 sắp tới để tổ chức lễ cưới.

Trước thông tin ấy, mọi người không khỏi tò mò về lễ cưới gấp gáp của Ahn Jae HyunGoo Hye Sun. Trả lời thắc mắc này, anh cho biết: “Chúng em không phải lâm vào tình trạng bắt buộc kết hôn. Chỉ là em yêu cô ấy quá nhiều và không thể chờ hơn được nữa để có thể cùng cô ất sống cuộc sống của những cặp vợ chồng son. Chúng em đã lên dự định sẽ đăng ký kết hôn vào ngày Hôn Nhân Thế Giới nữa.”.

Ahn Jae Hyun:


Hình ảnh hạnh phúc mới nhất của cặp đôi sáng ngày 10/5 khi Goo Hye Sun có lịch trình làm việc tại đảo Jeju
Hình ảnh hạnh phúc mới nhất của cặp đôi sáng ngày 10/5 khi Goo Hye Sun có lịch trình làm việc tại đảo Jeju

Trước đó, mọi người không khỏi ganh tị trước màn cầu hôn đáng yêu của Ahn Jae Hyun dành cho cô vợ sắp cưới của mình. Cặp đôi còn quyết định dùng số tiền trong quỹ để quyên góp cho các bệnh viện dành cho trẻ em. Tấm lòng của họ nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả và cả cư dân mạng.