Ahn Jae Hyun chính thức lên tiếng về vụ ly hôn: "Thông tin phía Goo Hye Sun đưa ra đã bị bóp méo"

21/08/2019, 19:55 GMT+07:00

Tóm tắt diễn biến vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun trong 3 ngày qua: 

Hôm 18/8, HB Entertainment đã đăng tải một thông cáo chính thức cho việc ly hôn của hai "gà nhà" là Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Theo đó, cả hai sau nhiều thảo luận và những yếu tố cá nhân đã quyết định không thể tiếp tục cuộc hôn nhân và cùng nhau đồng ý việc ly hôn. 

Kết quả hình ảnh cho goo hye sun và ahn jae hyun

Tuy nhiên từ phía Goo Hye Sun, trước và cả sau bản thông cáo trên, cô nàng nhiều lần thông qua trang cá nhân để lên tiếng bác bỏ việc mình muốn kết thúc với Ahn Jae Hyun, cô luôn muốn níu giữ mối quan hệ này. Ngoài ra, cô nàng còn công khai tin nhắn với Ahn Jae Hyun để chứng minh lời mình nói và cho biết việc chồng cũ đã không thèm nghe những cuộc điện thoại của cô, sau đó còn "thông đồng" cùng nữ CEO Moon Bomi của công ty chủ quản để nói xấu cô. Sự việc này khiến cô vô cùng đau khổ và sụp đổ hoàn toàn. 

>>> Liên quan: Rộ tin Ahn Jae Hyun ngoại tình với CEO công ty, cùng anh chửi rủa Goo Hye Sun

Kết quả hình ảnh cho Moon Bomi ceo hb entertainment

Tiếp tục, phía HB Entertainment lại có động thái khó hiểu khi công bố thông tin cảnh báo sẽ có hành động pháp lý đối với những ai tung tin đồn thất thiệt đối với hai diễn viên Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun và cả CEO Moon Bomi. Hành động này khiến khán giả lại phải đặt dấu chấm hỏi khi mới đây Goo Hye Sun còn được xem là "đối địch" thì nay lại được bảo vệ. 

Kết quả hình ảnh cho goo hye sun ahn jae hyun blood

Và với quá nhiều sự rối loạn trong phát ngôn những ngày vừa qua, Goo Hye Sun sau đó đã mời luật sư Jung Kyung Suk từ công ty luật LIWU Law Group đứng ra làm đại diện pháp lý. Sau đây là một trong những thông tin đáng chú ý tuyên bố chính thức mà luật sư chia sẻ:

Như những điều Goo Hye Sun tiết lộ, đúng là cô ấy đã thực hiện các bước để thảo luận về việc ly hôn. Sự việc diễn ra sau khi cô ấy phải chịu đựng những căng thẳng về sự thiếu quan tâm từ Ahn Jae Hyun đối với cuộc sống hôn nhân. Cũng như việc Ahn Jae Hyun phản bội niềm tin và thường xuyên có những cuộc gọi thân mật với những người phụ nữ khác trong lúc say rượu. Tuy nhiên, sau khi mẹ của Goo Hye Sun bị sốc tâm lý, tình trạng sức khỏe trở nên tồi tệ hơn và với mong muốn bảo vệ cuộc sống gia đình riêng cho con gái. Goo Hye Sun đã tuyên bố rõ ràng trên Instagram rằng cô không muốn ly hôn. Cảm xúc hiện tại của cô về mẹ và gia đình không thay đổi.

>> Đừng bỏ qua: Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun tuyên bố ly hôn, CĐM phản ứng: "Mất niềm tin vào tình yêu"

Kết quả hình ảnh cho goo hye sun và ahn jae hyun

Và cũng trong hôm nay, sau 3 ngày im lặng, cuối cùng Ahn Jae Hyun đã chính thức lên tiếng trên Instagram cá nhân và chia sẻ việc mình đã đang phải điều trị tâm lý và dùng thuốc trầm cảm sau khi kết hôn. Đồng thời, anh cũng cho rằng thông tin phía Goo Hye Sun đưa ra đã bị bóp méo.

Kết quả hình ảnh cho Moon Bomi ceo hb entertainment

Một câu chuyện ly hôn có quá nhiều vấn đề phức tạp giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Bạn đứng về phía ai trong câu chuyện này? Cùng cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN News để có thể theo dõi câu chuyện ly hôn "chấn động" này nhé!

Ảnh: Tổng hợp

>>> Nên xem: Từ hai cuộc ly hôn của Song Joong Ki, Goo Hye Sun, mọi "chuẩn mực" đã không còn nguyên vẹn

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!a