Ahn Jae Hyun thản nhiên ăn uống tăng cân đến "chóng mặt" trong khi Goo Hye Sun có thể mắc ung thư

03/09/2019, 16:40 GMT+07:00

Một số người chứng kiến tận mắt sự trở lại của Ahn Jae Hyun đã nói rằng: "Đầu tiên tôi gần như không thể nhận ra được Ahn Jae Hyun vì anh ấy có vẻ đã tăng cân".

Mới đây, thông tin về việc Ahn Jae Hyun đã bắt đầu trở lại với công việc để tham gia dự án phim mới đã tạo nên nhiều làn sóng dư luận. Nhiều người đã nhìn thấy Ahn Jae Hyun đang tập trung quay bộ phim People With Flaws (하자있는 인간들: Người khuyết điểm) của đài MBC. Những người trong ngành phát thanh truyền hình nói: Ahn Jae Hyun đã quay phim ở khu vực Gangnam, Seoul vào hôm Chủ nhật vừa rồi”.

Kết quả hình ảnh cho Ahn Jae Hyun People with Flaws

Một số người chứng kiến tận mắt sự trở lại của Ahn Jae Hyun đã nói rằng: "Đầu tiên tôi gần như không thể nhận ra được Ahn Jae Hyun vì anh ấy có vẻ đã tăng cân. Có vẻ như anh ấy trở nên cơ bắp và nặng hơn vì vai diễn. Gạt vụ scandal ồn ào sang một bên, không khí ở trường quay vẫn có vẻ im ắng". 

>>> Xem thêm: Ahn Jae Hyun chịu hậu quả: Nhãn hàng cắt hợp đồng, Wiki Trung mỉa mai là "kẻ giám định vòng 1"

 
Gương mặt "sưng phù" vì tăng cân của Ahn Jae Hyun
Gương mặt "sưng phù" vì tăng cân của Ahn Jae Hyun

Cũng bởi thông tin này mà đa số khán giả đã nổi cơn "thịnh nộ". Trong khi mới đây việc Goo Hye Sun phải nhập viện để loại bỏ khối u - một loại polyp có thể dẫn tới ung thư nếu không điều trị kịp thời, cộng thêm cô nàng còn đang có động thái rút khỏi ngành giải trí sau quá nhiều "lùm xùm" khiến khán giả vô cùng lo lắng thì Ahn Jae Hyun trông có vẻ khá... dửng dưng. Nhiều người cho rằng anh chàng thoải mái và thản nhiên đến độ có thể ăn uống tốt mà tăng cân "chóng mặt" đến mức người khác không thể nhận ra. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Goo Hye Sun phẫu thuật cắt bỏ khối u, không thể dự công chiếu phim về cuộc đời sau ly hôn

Goo Hye Sun phẫu thuật cắt bỏ khối u, không thể dự công chiếu phim về cuộc đời sau ly hôn

Kết quả hình ảnh cho Ahn Jae Hyun People with Flaws

Kể từ lúc có phát ngôn duy nhất về việc mọi thông tin vụ ly hôn đã bị phía vợ Goo Hye Sun "bóp méo", cho đến nay Ahn Jae Hyun chưa có động thái chính thức nào về ồn ào ly hôn với Goo Hye Sun. Anh gần như im bặt trước mọi chuyện, trước đó vào ngày 22/8, nam diễn viên cũng đã xin vắng mặt tại sự kiện Broadcast Worldwide 2019.

Hình ảnh có liên quan

Đến hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức về quyết định ly hôn hay những giải đáp về câu chuyện tan vỡ của Goo Hye SunAhn Jae Hyun. Có lẽ cũng bởi thế mà với bất cứ thông tin nào cũng dễ khiến khán giả hoang mang, dẫn đến dễ khó chịu. Hi vọng trong thời gian sắp tới, các bên liên quan sẽ có câu trả lời chính thức để khán giả tránh khỏi nhiễu loạn thông tin.

Ảnh: Tổng hợp

>>> Nên xem: Từ hai cuộc ly hôn của Song Joong Ki, Goo Hye Sun, mọi "chuẩn mực" đã không còn nguyên vẹn

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!