Goo Hye Sun bị Ahn Jae Hyun đối xử bất công khi cho rằng "làm việc nhà vì là người dọn dẹp giỏi"

27/08/2019, 11:40 GMT+07:00

Cho đến thời điểm hiện tại, theo diễn biến mới nhất từ việc Goo Hye Sun công bố chuyện bị Ahn Jae Hyun chê bai ngoại hình không hấp dẫn và vòng 1 kém sexy, nam diễn viên trẻ đã gần như trở thành "tội đồ" trong mắt công chúng vì thái độ xem thường phụ nữ và đặc biệt rằng khi đó còn là vợ của mình. Hầu hết mọi người đều đứng về phía nữ diễn viên của Vườn sao băng vì xem xét lại quá nhiều bằng chứng tệ bạc mà Ahn Jae Hyun từng gây ra cho Goo Hye Sun.

Kết quả hình ảnh cho goo hye sun và ahn jae hyun

Chưa dừng lại, khi được hỏi về đời sống vợ chồng của cặp vợ chồng chị - em này, một người hàng xóm thường xuyên chứng kiến cũng cho hay: "Goo Hye Sun trông không hề hạnh phúc! Cô ấy lúc nào nhìn cũng thật tội nghiệp. Cô ấy trông không hề vui vẻ một chút nào. Điều đó làm tôi tự hỏi liệu có phải cuộc sống của người nổi tiếng luôn khó khăn như vậy không. Hai người cũng chẳng bao giờ đi cùng nhau cả. Họ luôn đi đi về về riêng rẽ. Về Ahn Jae Hyun, khi mấy ông hàng xóm bằng tuổi bố vợ cậu ấy mời đi uống rượu, cậu ấy luôn sẵn sàng tham gia. Cậu ấy rất hay đi uống với hàng xóm còn Goo Hye Sun thì rất ít khi tham gia. Họ hoàn toàn trái ngược nhau".

>>> Liên quan: Hàng xóm Goo Hye Sun: "Cô ấy lúc nào nhìn cũng tội nghiệp, Ahn Jae Hyun luôn sẵn sàng đi uống rượu"

Hàng xóm tiết lộ cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Goo Hye Sun: Cô ấy trông tội lắm, họ trái ngược hẳn nhau - Ảnh 1.

Trước nhiều thông tin gây khó chịu như thế, netizen xứ Hàn cũng chưa chịu bỏ qua câu chuyện về người chồng trẻ tệ bạc, họ tiếp tục "đào mộ" lại những phát ngôn cũ trước đây của Ahn Jae Hyun mà khi đó ai cũng vô tư bỏ qua, nhưng giờ xem lại thì mới hiểu được "sâu sắc".

Cụ thể, từ khi mới cưới Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun đã chia sẻ rằng việc nhà hầu hết là do vợ đảm nhận. Khi được hỏi liệu việc nhà nào được phân chia bình đẳng cho cả 2 vợ chồng, Ahn Jae Hyun đáp lại bằng một câu nói khiến công chúng vô cùng phẫn nộ: "Đầu tiên, Goo là người làm việc nhà. Vì tôi chỉ nghĩ rằng "Ồ, cô ấy là một người dọn dẹp giỏi đấy'" thôi".

>>> Đừng bỏ lỡ: Loạt ảnh thuở nhỏ của Goo Hye Sun, CĐM: "Ahn Jae Hyun không xứng đáng với nhan sắc này"

Phẫn nộ câu nói phân biệt của Ahn Jae Hyun với Goo Hye Sun: "Cô ấy làm việc nhà vì là một người dọn dẹp giỏi" - Ảnh 1.

Chính bản thân Goo Hye Sun cũng không hiểu tại sao cô lại phải đảm nhận công việc rửa bát trong nhà: "Anh ấy nói rằng "Anh sẽ giúp vợ làm việc nhà của cô ấy'" nên tôi nghĩ rằng "Từ từ xem nào, tại sao việc nhà lại là việc của tôi nhỉ?'".

Phẫn nộ câu nói phân biệt của Ahn Jae Hyun với Goo Hye Sun: "Cô ấy làm việc nhà vì là một người dọn dẹp giỏi" - Ảnh 1.

Trước đó trong những lần đăng những sự thật về cuộc sống hôn nhân bất ổn của mình, Goo Hye Sun từng nói: "Về căn nhà hiện tại mà Ahn Jae Hyun đang ở, tiền nội thất trang trí toàn bộ là tôi chi trả, 100% việc nhà cũng là tôi làm, vì thế nên mỗi ngày trong 3 năm tôi đều yêu cầu nhận được 30.000 won (gần 600.000 VNĐ) phí lao động... và đây không phải một khoản tiền thỏa thuận để ly hôn".

Những câu chuyện nhạy cảm đã bắt đầu được đưa ra trong cuộc hôn nhân này và có vẻ những ý kiến tiêu cực đang hướng về Ahn Jae Hyun nhiều hơn. Bạn đứng về phía ai trong câu chuyện này? Cùng cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN News để có thể theo dõi câu chuyện ly hôn "chấn động" này nhé!

Ảnh: Tổng hợp

>>> Nên xem: Từ hai cuộc ly hôn của Song Joong Ki, Goo Hye Sun, mọi "chuẩn mực" đã không còn nguyên vẹn

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!