Goo Hye Sun đưa bằng chứng Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn ra tòa

25/09/2019, 08:00 GMT+07:00

Goo Hye Sun đã chính thức có động thái mới trong cuộc ly hôn ồn ào của mình khi tung ra bằng chứng tố cáo Ahn Jae Hyun ngoại tình.

Cuộc ly hôn của Goo Hye SunAhn Jae Hyun vẫn còn là tâm điểm sự chú ý của dư luận dù một khoảng thời gian dài đã trôi qua. Sau thời gian đầu được khán giả đồng cảm, Goo Hye Sun dần bị công chúng quay lưng vì mọi người cho rằng nữ diễn viên đang cố tình kéo dài mọi chuyện bằng cách liên tục cáo buộc Ahn Jae Hyun mà không có hướng giải quyết cụ thể. Thậm chí, Goo Hye Sun còn "bóc phốt" chồng mình ngoại tình với bạn diễn Oh Yeon Seo nhưng sau đó bị chính cô gái này "tố" ngược lại là sai sự thật.

>> Có thể bạn quan tâm: Goo Hye Sun tuyên bố "bắt đầu lại từ đầu", Knet: “Chị đã ly hôn chưa?”

Goo Hye Sun đưa bằng chứng Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn ra tòa

Tuy nhiên gần đây, phía Goo Hye Sun đã chính thức tung ra bằng chứng để khẳng định lời tố cáo Ahn Jae Hyun ngoại tình là sự thật. Sáng ngày 24/09, truyền thông Hàn Quốc tiết lộ rằng, luật sư của Ahn Jae Hyun đã đệ trình đơn ly hôn lên Tòa án nhân dân gia đình quận Suwon vào tuần trước. Đầu giờ chiều cùng ngày, đại diện pháp lý của Goo Hye Sun cũng đã đưa ra một tuyên bố mới liên quan đến vụ ly hôn của cô với chồng trẻ. Đây là văn bản đầy đủ mà luật sư Jung Kyung Suk chia sẻ: 

>> Đừng bỏ lỡ: Giữa ồn ào ly hôn, Goo Hye Sun bị cáo buộc “kiềm kẹp” Ahn Jae Hyun

Goo Hye Sun đưa bằng chứng Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn ra tòa

"Xin chào! Tôi là Jung Kyung Suk, đại diện hợp pháp của Goo Hye Sun. Sau đây, tôi xin phép được đưa ra đưa ra tuyên bố chính thức thứ hai của thân chủ thông qua công ty luật. Với sự quan tâm ngày càng nhiều đối với việc ly hôn của Goo Hye Sun và để tiết lộ rõ ​​ràng một số thay đổi đã xảy ra. Tuyên bố chính thức này được phát hành.

Trước hết, Ahn Jae Hyun đã nộp đơn lên Tòa án Gia đình Seoul vào ngày 09/09/2019 để ly hôn với Goo Hye Sun và đã được gửi cho Goo Hye Sun vào ngày 18/09/2019. Thân chủ của chúng tôi bày tỏ mong muốn bảo vệ cuộc sống gia đình của mình nhiều lần. Nhưng tại thời điểm này đã khởi kiện, cô ấy nghĩ rằng bây giờ sẽ khó có thể bảo vệ được nữa.

>> Xem ngay: Goo Hye Sun: Ảnh chụp “sương sương” cực trẻ trung, nhưng đi sự kiện lại già đi cả chục tuổi

Goo Hye Sun đưa bằng chứng Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn ra tòa

Ngay lúc này, để bảo vệ bản thân và vì ý kiến của cô ấy là Ahn Jae Hyun phải chịu trách nhiệm về nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân tan vỡ, cô sẽ sớm nộp đơn phản tố chống lại Ahn Jae Hyun về vụ kiện ly hôn cùng với văn bản trả lời của Tòa án Gia đình Seoul .

Hơn nữa, Goo Hye Sun sẽ gửi tất cả bằng chứng (bao gồm cả hình ảnh) cho những gì cô đã tuyên bố khi thực hiện vụ kiện nêu trên”.

Goo Hye Sun đưa bằng chứng Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn ra tòa

Hiện tại, công chúng đang mong cuộc ly hôn của Goo Hye SunAhn Jae Hyun sớm được giải quyết và mọi lời cáo buộc nhau của cặp đôi sẽ sớm được sáng tỏ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!