Admin hội review đồ ăn bàn nhau nướng cháy pizza bằng lò vi sóng rồi dàn dựng bóc phốt cửa hàng

17/05/2019, 16:45 GMT+07:00

Được biết, nhân viên của cửa hàng pizza dù biết là L. đã sử dụng sim rác để gian lận, tuy nhiên do sợ nhận review xấu về cửa hàng nên đã im lặng và cho qua.

Mới đây, cư dân mạng được phen xôn xao trước sự việc nhóm admin của 1 hội review đồ ăn tại Thanh Hoá tác động đến đồ ăn được gửi tới nhằm gây ảnh hưởng tới uy tín của cửa hàng pizza.

Cụ thể, nhóm admin của hội chuyện đi review đồ ăn ở Thanh Hoá đã bị một tài khoản có tên T.N tố cáo về việc sử dụng chiêu trò để nhận được gần 50 voucher mua bánh miễn phí của cửa hàng pizza. Ngoài ra, nhóm người này còn cố tình sử dụng thủ đoạn xấu, khiến sản phẩm bị hỏng tới mức không ăn được để hạ uy tín của cửa hàng.

Theo đó, cửa hàng pizza có chương trình khuyến mại đặc biệt, với mỗi số đện thoại của khách hàng đăng kí chương trình sẽ được nhận 1 voucher trị giá 100.000 đồng. Do đó, admin tên L. của hội review đồ ăn trên đã tới trực tiếp cửa hàng, sử dụng hàng chục sim rác với nhiều số điện thoại khác nhau để đăng kí khuyến mãi. 

 
Nhóm người đã dùng thủ đoạn, lấy về hàng chục chiếc pizza miễn phí loại 99.000 đồng 
Nhóm người đã dùng thủ đoạn, lấy về hàng chục chiếc pizza miễn phí loại 99.000 đồng 

Trong vòng 3 ngày liên tiếp, người tên L. này đã nhận được 36 chiếc voucher, sau đó sử dụng toàn bộ số voucher này để mua 36 chiếc pizza loại 99.000 đồng tại cửa hàng.

Ngoài ra, một vài người quen biết với admin trên cũng đã áp dụng cách làm này để được mua bánh miễn phí tại cửa hàng pizza nói trên. Tổng số bánh mà nhóm này đã mua được nhờ voucher khuyến mại lên tới gần 50 chiếc.

Được biết, nhân viên của cửa hàng pizza mặc dù biết là L. đã sử dụng sim rác để gian lận, tuy nhiên do sợ nhận review xấu về cửa hàng nên đã im lặng và cho qua. Sau 3 ngày nhận miễn phí, admin L. đã bị nhân viên cửa hàng từ chối tặng thêm voucher. Đến lúc này, L. lại cùng với một admin khác của hội tên P. cùng nhau tạo dựng nội dung đánh giá xấu về cửa hàng. 

Hai người này đã viết đánh giá cho rằng cửa hàng có chất lượng phục vụ kém, đồng thời bỏ bánh pizza của cửa hàng vào lò vi sóng tự nướng cho cháy, sau đó chụp lại để "bóc phốt" quán pizza.

 
Đoạn tin nhắn bàn nhau cách "bóc phốt" cửa hàng pizza
Đoạn tin nhắn bàn nhau cách "bóc phốt" cửa hàng pizza

Một người bạn của T.N sau đó đã hack tài khoản của admin tên L., đọc được tin nhắn của hai người là L. và P., tài khoản trên đã quyết định sẽ công khai tất cả đoạn hội thoại giữa hai người này với mục đích kêu gọi cộng đồng mạng lên án, tẩy chay nhóm review nói trên.

Nói về sự việc này, quản lý cửa hàng xác nhận có sự việc như trên mạng xã hội lan truyền, tuy nhiên sự việc cũng đã được giải quyết ổn thoả sau đó. Hiện, bài đăng "bóc phốt" cửa hàng pizza trên nhóm review đồ ăn Thanh Hoá đã bị xoá, trong khi facebook của admin tên L. cũng không thể truy cập được.

Sau khi được đăng tải, sự việc trên đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Không ít bình luận đã được để lại bên dưới bài đăng, thể hiện sự bức xúc với cách xử sự của các admin hội trên.

"Cậy mình là admin hội review nên chèn ép các bạn nhân viên cửa hàng, xong đến lúc người ta không đồng ý nữa thì giở trò "bóc phốt" à. Không thể tin nổi luôn ấy."

"Một mình bà nhận tới mấy chục voucher, mua tới mấy chục chiếc bánh thì những người sau chắc chẳng còn gì. Đến chán cái lối suy nghĩ thích ăn miễn phí của người ta, ăn tới mức người ta khéo sập tiệm luôn ấy chứ."

Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách làm của hội admin trên? Hãy chia sẻ cùng YAN News cảm nghĩ của bạn sau khi nghe xong sự việc này nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Diệu Linh - Theo yan.thethaovanhoa.vn