Adam Levine lịch lãm trong buổi giới thiệu dòng nước hoa mang tên mình

17/02/2013, 05:30 GMT+07:00

"Thủ lĩnh" nhóm nhạc Maroon 5, Adam Levine vừa cho ra mắt một dòng nước hoa mới dành cho cả nam lẫn nữ mang chính tên của anh.

"Thủ lĩnh" nhóm nhạc Maroon 5, Adam Levine vừa cho ra mắt một dòng nước hoa mới dành cho cả nam lẫn nữ mang tên chính mình.

Năm 2012 là năm thành công của Maroon 5 với hàng loạt những ca khúc hit nằm chễm chệ trên các bảng xếp hạng đình đám nhất thế giới. Đồng thời, tên tuổi của anh chàng "thủ lĩnh" đẹp trai Adam Levine cũng trở thành cái tên được các cô gái săn đón nhiều nhất, giúp anh kiếm được một khoản thu nhập béo bở từ chương trình truyền hình nổi tiếng The Voice Mỹ. 

Thừa thắng xông lên, Adam cho ra mắt dòng sản phẩm nước hoa mới dành cho cả nam lẫn nữ mang tên anh, Adam Levine. Trong buổi giới thiệu nước hoa với tên gọi Adam Levine Signature Fragrances Launch tại trung tâm Macy Herald vào ngày thứ Sáu (15/2) ở thành phố New York vừa qua, Adam thu hút đám đông bởi vẻ lịch lãm nam tính và nụ cười quyến rũ của mình. 

Cũng trong ngày, ngôi sao 33 tuổi khoe những hình xăm khắp cánh tay khi tham dự sự buổi phỏng vấn của Elvis Duran trong chương trình Morning show Danielle Manaro tại khách sạn Mercer ở Big Apple.

Cùng ngắm những hình ảnh đẹp "hút hồn" của Adam trong buổi quảng bá dòng nước hoa mới.