Adam Lambert hạnh phúc khi được xem là tấm gương đồng tính

12/04/2013, 17:15 GMT+07:00

Adam Lambert là một trong những giọng ca ấn tượng nhất trong nền âm nhạc hiện nay. Tuy vậy, điều này vẫn không thể giúp anh vượt qua được cảm giác lạc lõng.

Adam Lambert

Là một người lạc quan, anh không bao giờ để những việc đó ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Thay vào đó, cảm giác này đem đến cho anh góc nhìn cuộc sống không phải bằng con mắt của một người nghệ sĩ. Và điều này cũng giúp Adam có cơ hội để trở thành hình mẫu trong thế giới gay.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Wire, Adam cho biết: "Tôi luôn cảm thấy hơi xa lạ. Đó là những gì đã tạo nên tôi của ngày hôm nay. Tôi tự hào khi đại diện cho những điều mang tính thời đại. Trong âm nhạc, đó vừa là thách thức và cũng là một đặc ân".

Anh tiếp tục: "Thành công chỉ là điều gì đó tương đối - sự nghiệp của tôi có thể thành công hay thất bại, nhưng tất cả điều này là những bước tiến tuyệt vời của tôi trong suốt 5 năm qua. Tôi làm chủ bản thân và tôi thực hiện những gì mà tôi thích cho sự nghiệp của mình".

Adam Lambert

Sau khi đoạt giải á quân American Idol vào năm 2008, Adam Lambert đã công khai sự thật về giới tính của mình. Nhưng sau đó, Adam lại cảm thấy không thoải mái trên con đường cởi mở này.

Adam chia sẻ với South Florida Gay News: "Tôi không nhận ra việc này đã dẫn đến nhiều kết quả khác. Tôi chỉ tập trung hát. Tôi không có những hình mẫu gay lý tưởng cho mình. Tôi đã nhận được lá thư, gặp những bạn trẻ trong cộng đồng LGBT và họ cho biết:  "Wow, tôi rất trân trọng sự thật rằng bạn không có bất kì một cảm giác tội lỗi nào khi bạn là một con người lập dị". Và điều đó phần nào đã mang đến cho tôi sự tự tin".

"Nếu tôi có thể giúp những bạn trẻ cảm thấy tự tin với làn da hay chính con người của họ thì thật tuyệt vời".

Khi được hỏi về điều mà mọi người chưa biết đến về anh, Adam đã trả lời: "Gần một nửa người gặp tôi đều nói 'Oh bạn thật cao và cũng thật tuyệt vời'".

Anh cười thật to khi chia sẻ: "Tại sao mọi người đều nghĩ tôi thấp người và là một người tồi tệ? Tôi cao và tôi rất thân thiện, tôi thề đấy".