Adam Lambert chia tay bạn trai Sauli Koskinen

06/04/2013, 13:45 GMT+07:00

Mối tình đẹp của Adam Lambert và bạn trai Sauli Koskinen đã chính thức tan vỡ. Thông tin này do chính nam ca sĩ chia sẻ với báo chí.

Adam Lambert

Vào ngày 5/4, Quán quân American Idol mùa thứ 8, Adam Lambert đã chính thức thông báo về chuyện chia tay của mình với bạn trai lâu năm Sauli Koskinen trong một bài phỏng vấn trên trang South Florida Gay News. "Sauli và tôi sẵn sàng để trở thành những người bạn tốt của nhau, và tôi biết rằng khi nói ra điều này thật là sáo rỗng. Nhung nó là sự thực, chúng tôi đã chia tay"- Nam ca sĩ 31 tuổi chia sẻ về sự đổ vỡ tình cảm. 

Adam Lambert, Sauli

"Tôi vừa mới cùng anh ấy đi ăn và uống cà phê vào sớm hôm nay. Anh ấy là một người tuyệt vời và chúng tôi đã từng là một đôi đẹp bên nhau trong nhiều năm qua. Mọi thứ trôi qua như một lẽ tất nhiên."Adam tiếp tục nói về mối quan hệ của mình và bạn trai cũ. 

Adam Lambert tiếp tục nói: "Thực sự tôi quá bận rộn với những lịch trình đi diễn và anh ấy cũng bận rộn bởi vì anh ấy có một chương trình truyền hình tại Phần Lan. Vậy nên chúng tôi quyết định đi riêng con đường của mình." 

Adam Lambert, Sauli

Adam và Sauli quen nhau nhiều năm, và luôn được giới đồng tính Mỹ cũng như fan hâm mộ ca ngợi là một cặp đôi vàng của giới thứ 3. Vào năm ngoái, Sauli đã cùng Adam vi vu tới nhiều nước khác nhau để tham gia tour lưu diễn vòng quanh thế giới của giong ca What Do You Want From Me. Sauli cũng đã từng tới Việt Nam bên cạnh bạn trai trong chương trình H-Artistry 2013 In VietNam.

Adam Lambert, Sauli
Sauli theo Adam Lambert tới biểu diễn tại Việt Nam hồi tháng 12/2012.