SAO THẲNG THẮN - Adam Lâm bức xúc việc cô bé bị từ chối tại ATM gạo

22/04/2020, 16:55 GMT+07:00

Trong chương trình SAO THẲNG THẮN, Adam Lâm đã nêu lên những quan điểm của mình về cô bé bị từ chối nhận gạo ở "cây ATM".

Những ngày qua, cư dân mạng chia sẻ rầm rộ một đoạn video ghi lại hình ảnh một cô gái bị từ chối khi đến "cây ATM" để lấy gạo từ thiện.

Sau đó, cộng đồng mạng nhanh biết được hoàn cảnh của cô gái trong đoạn video và lên tiếng bênh vực cô gái và chỉ trích những người "phán xét" không đúng.

 
ADAM LÂM TRONG CHƯƠNG TRÌNH SAO THẲNG THẮN
ADAM LÂM TRONG CHƯƠNG TRÌNH SAO THẲNG THẮN

>>> Xem thêm: SAO THẲNG THẮN - Han Sara lên tiếng khi bị so vòng eo với Ngọc Trinh

Adam lên tiếng việc cô bé bị từ chối tại ATM gạo

Đến với chương trình SAO THẲNG THẮN, Adam Lâm đã có vô cùng bức xúc về sự việc và thẳng thắn nêu lên quan điểm của mình về vụ việc cô gái bị từ chối:

 
Adam Lâm nêu lên những quan điểm của mình trong chương trình
Adam Lâm nêu lên những quan điểm của mình trong chương trình

"Adam vô cùng bức xúc và khó chịu khi lôi cả cộng đồng LGBT ra nói, nếu chưa chia sẻ thì mình ko bênh không thiên vị nhưng thật ra người phát gạo ATM người ta ko đủ kiến thức ko đủ kinh nghiệm sống để xử lí sự việc đó, nên khi quan sát người ta quy chụp là vậy, còn người xin gạo do mặc đồ quá sang nên người ta hiểu lầm, Adam được chị Khả Như dạy 1 câu rất là hay là: Khi bạn đã bỏ cái gì đó lên mạng xã hội rồi đó, thì bạn phải chấp nhận những gì mà mình được đón nhận".

 
Adam Lâm bức xúc về vụ việc
Adam Lâm bức xúc về vụ việc

>>> Có thể bạn chưa xem: SAO THẲNG THẮN - Ngô Kiến Huy lên tiếng về chuyện từ thiện của nghệ sĩ

Adam Lâm vô cùng tức khi cư dân mạng đem cả cộng đồng LGBT ra để nói

Adam Lâm cũng chia sẻ thêm về sự việc của cô gái khi nhiều cư dân mạng đem cộng đồng LGBT ra để bàn: "Bản thân như Lâm hoặc nghệ sĩ khi nghe những câu chửi đó mà gom cả cộng đồng LGBT lại mình sẽ rất tức. Riêng cô bé sau khi mọi người tìm hiểu thì nhận được ủng hộ của mọi người nhiều hơn, và mình mình cảm thấy hạnh phúc vì LGBT chỉ cần sống đúng sống tốt không giả tạo thì rõ ràng là xã hội rất yêu thương".

 
Adam Lâm mong mọi người cần bình tĩnh để xử lí tình huống
Adam Lâm mong mọi người cần bình tĩnh để xử lí tình huống

Adam Lâm cũng mong khán giả qua câu chuyện cô bé này mọi người cần rút kinh nghiệm, khi chúng ta làm điều gì đó nên cần bình tĩnh lại để xử lí tình huống.

>>> Có thể bạn chưa xem: SAO THẲNG THẮN - Huỳnh Lập lên tiếng khi bị nói giả gái quá nhiều

Lâm Khánh Chi nghẹn lòng với câu chuyện cô bé bị từ chối tại ATM gạo

Trên trang cá nhân của mình, Lâm Khánh Chi cũng đã có những chia sẻ về việc cô bé bị từ chối tại ATM gạo:

"Dừng ngay hành động áp đặt suy nghĩ và miệt thị người nghèo. Lâm Khánh Chi vô cùng bức xúc khi đọc thông tin về cây ATM phát gạo và youtube miệt thị một bé nghèo chỉ vì trông em có vẻ sạch sẽ, sáng sủa mà lại đến xin 2kg gạo. Các bạn hãy bỏ ngay suy nghĩ người nghèo thì phải rách rưới, bẩn thỉu, người giàu thì phải lộng lẫy. Rất nhiều người giàu có nắm trong tay hàng trăm tỷ đồng nhưng vẫn đầu bù tóc rối, đi dép lào và mặc quần đùi, đơn giản vì họ không thích se chưng diện, cũng có người nghèo họ rất sạch sẽ, quần áo thẳng thớm và đầy lòng tự trọng."

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của ADAM LÂM trong Sao Thẳng Thắn? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!