Bị chê xấu, ác nữ "Gạo nếp gạo tẻ" và Huỳnh Lập thay nhau "công kích" Trấn Thành

09:00 07/09/2018

“Ác nữ” Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng phải “chào thua” trước nhí 7 tuổi khi liên tiếp nhận phải lời chê bai nhan sắc.

Thời gian gần đây, chương trình Nhanh như chớp nhí đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Những người chơi gồm các bé tầm từ 7-9 tuổi. Trong tập tuần này, 2 nghệ sĩ tham gia dẫn dắt 2 đội chơi chính là diễn viên hài Huỳnh Lập Băng Di.

Bị chê xấu, ác nữ

Ở giây phút đầu giới thiệu, Băng Di – Huỳnh Lập đã thay nhau “dìm hàng” MC Trấn Thành không thương tiếc. Được Trấn Thành hỏi: “Đến với chương trình 2 em có thấy mình tươi trẻ hơn không?”, Băng Di không ngần ngại đáp trả: “Dạ trẻ chứ anh vì ở đây 2 em trẻ hơn anh rồi”. Rơi vào tình huống “muối mặt” thế này, Trấn Thành ngay lập tức đe dọa: “Em tạt MC như vậy số phận sẽ không được tốt đẹp lắm đâu!”.

Bị chê xấu, ác nữ

Trong dàn thí sinh thì có lẽ Hoàng Hải gây nhiều ấn tượng nhất. Bởi lẽ, chỉ mới 7 tuổi nhưng đã xuất sắc sở hữu đai đen võ thuật. Đây cũng chính là nhân vật khiến Băng Di “điêu đứng” vì màn đáp trả cực tỉnh và hài hước.

>> Bài viết liên quan về chương trình Nhanh Như Chớp Nhí:
Hoạt ngôn như Trấn Thành cũng phải chịu thua trước Đức Phúc, Erik
Màn đối đầu bất phân thắng bại giữa 2 cao thủ nhí khiến Trấn Thành chào thua
- Tranh cãi với Trấn Thành, Gin Tuấn Kiệt bị "dìm hàng" ngay lập tức


Trailer: Băng Di và Nhanh như chớp nhí.

Bị chê xấu, ác nữ

Bị chê xấu, ác nữ

Nguyên do là khi MC Trấn Thành hỏi cậu bé: “Con thấy cô Băng Di đẹp không?”, Hoàng Hải vui vẻ trả lời “Dạ không”. Dù được Trấn Thành nhắc khéo là con không thể đối xử phũ phàng với phụ nữ như vậy, Hoàng Hải vẫn lém lỉnh đáp: “Cô Băng Di là đàn bà chứ không phải là phụ nữ”. Cậu bé 7 tuổi còn đưa ra nhận định “đàn bà là già, còn phụ nữ là trẻ” khiến nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ “gục ngã” vì quá tổn thương.

Bị chê xấu, ác nữ

Sự thông minh, lanh lợi của các bạn nhí khiến MC Trấn Thành vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, phần thi đấu của hai đội trưởng cũng vô cùng hấp dẫn và hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của khán giả.

Ảnh: Tổng hợp