HLV Kyle Julius: "Trevon Hughes sẽ có thể ra sân ngay trong trận đấu đầu năm mới"

19:00 25/12/2018

Sau bao chờ đợi, NHM Saigon Heat cuối cùng cũng đã chắc chắn xác định được thời điểm ngôi sao Trevon Hughes sẽ tái xuất tại ABL mùa giải năm nay.

Ở trận đấu cuối cùng trong năm 2018, Saigon Heat đã thi đấu tuyệt vời để có được chiến thắng trước đối thủ đầy duyên nợ, Mono Vampire. Với chiến thắng đó, đại diện của Việt Nam đang ngày càng xây chắc một vị trí trong top 5 BXH của ABL mùa giải năm nay.

Bên cạnh đó, trận thắng vừa qua cũng chính là lời chia tay ngọt ngào của tân binh DeAngelo Hamilton sau 4 trận đã qua cho Saigon Heat. Trước đó, MVP của VBA mùa giải 2018 đã gia nhập đội bóng này bởi sự thiếu hụt nhân sự khi Trevon Hughes bất ngờ gặp chấn thương. 


DeAngelo Hamilton đã phải chia tay Saigon Heat sau 4 trận đấu.
DeAngelo Hamilton đã phải chia tay Saigon Heat sau 4 trận đấu.

Có lẽ, với việc Hamilton rời đi thì chấn thương của Trevon Hughes đã có những tiến triển tốt. Chia sẻ với báo chí sau trận đấu với Mono Vampire, HLV Kyle Julius đã nói:

"Tôi khá hài lòng với màn trình diễn của các học trò trong trận đấu với Mono Vampire. Chúng tôi đã tấn công tốt và luôn là đội bóng giành được lợi thế xuyên suốt 4 hiệp thi đấu. Về tình hình lực lượng của đội bóng, tôi có thể nói rằng, chấn thương của Trevon Hughes đang bình phục rất tốt và cậu ấy có thể sẽ ra sân ngay trong trận đấu đầu năm mới. Còn với Justin Young, tình hình của cậu ấy cũng đang có tiến triển tốt nhưng lúc này, tôi chưa thể đưa ra bất cứ kết luận gì". 


Trevon Hughes đã có thể chính thức tái xuất tại các sân bóng của ABL 9.
Trevon Hughes đã có thể chính thức tái xuất tại các sân bóng của ABL 9.

Vì vậy, NHM Saigon Heat có thể đón xem màn tái xuất của Trevon Hughes ở trận đấu đầu tiên của năm mới 2019. Bên cạnh đó, vẫn chưa có một thông tin chính thức nào về tình hình tiến triển chấn thương khá năng của Justin Young.

Với sự trở lại của Trevon Hughes, nhiệm vụ ghi điểm sẽ được trải đều hơn và Saigon Heat sẽ có thể tự tin hơn trong những trận đấu căng thẳng sắp tới.

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!