Saigon Heat - Singapore Slingers: Tiếp đà thăng hoa

11:30 16/12/2018

Trước một đội bóng không quá mạnh như Singapore Slingers, Saigon Heat đang đứng trước cơ hội có được chiến thắng thứ 3 liên tiếp.

Sau chiến thắng trước đội bóng đang đứng cuối BXH Zhuhai Wolf Warriors, Saigon Heat tự tin trở về sân nhà trong cuộc tiếp đón Singapore Slingers. Mặc dù đang xếp trên Saigon Heat nhưng đại diện đến từ Singapore không phải là một đối thủ quá khó chơi.

Ở trận đấu sắp tới, Saigon Heat gần như sẽ có được sự phục vụ trở lại của tay ném rổ hàng đầu Trevon Hughes. Chắc hẳn, chúng ta vẫn còn nhớ phong độ tuyệt vời của anh đã giúp đội chủ sân CIS có được màn khởi đầu hoàn hảo ở ABL năm nay. Bên cạnh đó, Justin Young vẫn chưa thể trở lại khi dính phải chấn thương nặng hơn.


Trevon Hughes đã sẵn sàng trở lại sau chấn thương?
Trevon Hughes đã sẵn sàng trở lại sau chấn thương?

Ngoài sự thiếu hụt trên, Saigon Heat vẫn có đầy đủ "binh hùng tướng mạnh" ở trận đấu sắp tới. Trong những trận đấu gần đây, sự toả sáng của Murphy Burnatowski đã thoả lấp đi phần nào khoảng trống của Trevon Hughes. Vì thế, NHM đang rất chờ đợi màn toả sáng của cả hai trước Singapore Slingers.

Bên kia chiến tuyến, đại diện của Singapore cũng không phải là một đối thủ dễ chơi. Trải qua 5 trận đã đấu, họ có đến 4 chiến thắng và chỉ để thua 1 trận. Trong đó, có thể kể đến những trận thắng trước Macau Black Bears hay Malaysia Dragons. Vì vậy, thầy trò HLV Kyle Julius chắc chắn không được phép chủ quan nếu như muốn tiếp tục kéo dài mạch chiến thắng.


Singapore Slingers sẽ khiến Saigon Heat trả giá nếu chủ quan.
Singapore Slingers sẽ khiến Saigon Heat trả giá nếu chủ quan.

Một thắng lợi trước Singapore Slingers sẽ giúp Saigon Heat bám sát với nhóm dẫn đầu trên BXH và NHM đang chờ đợi sự bùng nổ của họ ở NTĐ CIS tối nay (16/12) vào lúc 17h.

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!