DeAngelo Hamilton chính thức chia tay Saigon Heat sau chiến thắng trước Mono Vampire

15:00 24/12/2018

DeAngelo Hamilton đã chính thức nói lời chia tay Saigon Heat sau chiến thắng trên sân nhà mới đây trước Mono Vampire. 

Sau khi kết thúc chiến thắng trước Mono Vampire vào thứ 7 vừa qua, MVP của mùa giải VBA 2018, DeAngelo Hamilton đã chính thức nói lời chia tay Saigon Heat sau 4 trận tại ABL năm nay. Cụ thể, cầu thủ này đã đăng một dòng trạng thái cảm ơn và thông báo về việc sẽ chính thức không tham dự phần còn lại của giải đấu ABL lần thứ 9.

Ra mắt Saigon Heat ở trận đấu với Westsports Malaysia Dragons, DeAngelo Hamilton mặc dù không thi đấu quá xuất sắc nhưng anh đã có những đóng góp ở những thời điểm quan trọng cho Saigon Heat. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của anh cũng đã thỏa lấp đi phần nào mà đội trưởng Trevon Hughes đã để lại khi dính phải chấn thương. 


DeAngelo Hamilton đã có những màn trình diễn xuất sắc.
DeAngelo Hamilton đã có những màn trình diễn xuất sắc.

Ở 4 trận đấu vừa qua, anh đã có đến 3 chiến thắng cùng các đồng đội Saigon Heat trước Westsports Malaysia Dragons, Wolf Warriors và Mono Vampire. Phải chia tay nhanh chóng với Saigon Heat, DeAngelo Hamilton đã không thể giấu được sự tiếc nuối: 

"Cảm ơn tất cả ! Thật không may đó là trận đấu cuối cùng của tôi... Nhưng tôi muốn nói lời cảm ơn đến tổ chức Saigon Heat từ ban lãnh đạo đội bóng tới các nhân viên. Và một lời cảm ơn thực sự đặc biệt đến những người hâm mộ tôi.
Cảm ơn gia đình Cantho Catfish, những người luôn luôn ủng hộ tôi khi tôi thi đấu cho Heat. Và tất nhiên lời cảm ơn này cũng gửi tới những "Heat's fan" cuồng nhiệt của tôi. Tôi đã tận hưởng từng khoảnh khắc với những người đồng đội và tôi thực sự muốn điều tốt nhất cho họ.
Cuối cùng một lần nữa xin cảm ơn Việt Nam. Cảm ơn vũ trụ vì tất cả tình yêu. Và như mọi khi, "Namaste, Its love your way". 


Quãng thời gian ngắn khoác áo Saigon Heat cũng đã giúp Hamilton có được tình cảm của các CĐV.
Quãng thời gian ngắn khoác áo Saigon Heat cũng đã giúp Hamilton có được tình cảm của các CĐV.

Có thể thấy rằng việc DeAngelo Hamilton chia tay Saigon Heat đã cho thấy những dấu hiệu hồi phục tích cực của Trevon Hughes và chắc hẳn, cầu thủ này đang sẵn sàng trở lại cùng đại diện Việt Nam ở những trận đấu sắp tới. Riêng với bản thân Hamilton, chiến thắng vừa qua chính là món quà chào tạm biệt ngọt ngào của anh đối với các CĐV Saigon Heat.

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!