ABL 2018/19

ABL 2018/19 - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: HLV Kyle Julius: 'Trevon Hughes sẽ có thể ra sân ngay trong trận đấu đầu năm mới'

HLV Kyle Julius: "Trevon Hughes sẽ có thể ra sân ngay trong trận đấu đầu năm mới"

Bóng rổ

Sau chấn thương gặp phải ở trận thua trước Formosa Dreamers, Trevon Hughes cuối cùng cũng đã hồi phục và HLV Kyle Julius đã xác định thời gian trở lại của anh.

DeAngelo Hamilton chính thức chia tay Saigon Heat sau chiến thắng trước Mono Vampire

Bóng rổ

Sau chiến thắng tuyệt vời trước Mono Vampire, NHM Saigon Heat đã phải đón nhận một tin không vui khi đây chính là trận đấu cuối cùng của DeAngelo Hamilton.

Saigon Heat đón giáng sinh ngọt ngào sau chiến thắng xuất sắc trước Mono Vampire

Bóng rổ

Sau trận thua đáng tiếc trước Singapore Slingers, Saigon Heat đã nhanh chóng lấy lại sự tập trung và giành được một chiến thắng tuyệt vời trước Mono Vampire.

Tay ghi điểm hàng đầu của Singapore Slingers tiết lộ bí quyết chiến thắng trước Saigon Heat

Bóng rổ

Mặc dù được thi đấu trên sân nhà nhưng Saigon Heat lại để thua đáng tiếc trước Singapore Slingers với sự xuất sắc của Jerran Young.

Bỏ lỡ quá nhiều cơ hội, Saigon Heat để thua đáng tiếc trước Singapore Slingers

Bóng rổ

Thi đấu không quá tệ nhưng việc bỏ lỡ quá nhiều cơ hội đã khiến các cầu thủ Saigon Heat phải nhận thất bại đáng tiếc trên sân nhà trước Singapore Slingers.

Saigon Heat - Singapore Slingers: Tiếp đà thăng hoa

Bóng rổ

Sau 2 chiến thắng liên tiếp gần đây, Saigon Heat đang đứng trước cơ hội có được trận thắng tiếp theo trước đội bóng không quá mạnh như Singapore Slingers

Saigon Heat có được chiến thắng quan trọng ngay trên sân của Zhuhai Wolf Warriors

Bóng rổ

Trước một đối thủ được đánh giá thấp hơn rất nhiều như Zhuhai Wolf Warriors, Saigon Heat với sự xuất sắc của Murphy Burnatowski đã tiếp tục giành chiến thắng.

Zhuhai Wolf Warriors - Saigon Heat: Không có chỗ cho sai lầm!

Bóng rổ

Sau chiến thắng trước Westports Malaysia Dragons, Saigon Heat đang hướng tới thắng lợi tiếp theo trước tân binh Zhuhai Wolf Warriors với 7 trận toàn thua.

De Angelo Hamilton nói gì trong lần đầu tiên khoác áo Saigon Heat?

Bóng rổ

Mới đây, De Angelo Hamilton đã bất ngờ gia nhập Saigon Heat và MVP của mùa giải VBA 2018 vừa qua đã có những đóng góp nhất định trong chiến thắng của đội bóng.

Saigon Heat suýt "ngậm trái đắng" ngay trên sân nhà trước Westports Malaysia Dragons

Bóng rổ

Mặc dù thi đấu khá lấn lướt trước đội khách Westports Malaysia Dragons nhưng các cầu thủ Saigon Heat suýt nữa đã đánh rơi chiến thắng.

Xem thêm