Á quân The Voice Mỹ đã có mặt tại TP.HCM

16:00 28/12/2012

Đơn giản trong trang phục đời thường, Dia Frampton nổi bật với nụ cười thân thiện, vẫy tay chào mọi người tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Trưa ngày hôm nay 28/12, các thí sinh của Giọng Hát Việt đã mang băng rôn, khẩu hiệu chào đón nữ ca sĩ Dia Frampton. Á quân The Voice Mỹ, hoạt động trong ban nhạc rock Meg & Dia cùng người em gái Meg và các thành viên khác. Sau khi xuất hiện trong mùa đầu tiên của The Voice, với tư cách thí sinh về nhì vào đầu năm 2011, Dia Frampton bắt đầu sự nghiệp solo. Tại vòng Giấu mặt, với ca khúc Bubbly, Dia đã khiến hai giám khảo Blake CeeLo xoay ghế lại để chọn cô. Cô đã về với Blake và bước lên bục Á quân với ca khúc Inventing Shadows trong đêm chung kết. Tháng 12/2011, cô ra đời sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình dưới tên "Red".

 
Dia Frampton hạnh phúc khi thấy sự chào đón nhiệt tình của người hâm mộ Việt Nam và các thí sinh Giọng hát Việt.
 
Dia được tặng bó hoa sen, quốc hoa của Việt Nam.
 
Vốn giản dị nên cô không hề trau chuốt vẻ bề ngoài, nụ cười vẫn rạng rỡ sau chặng đường bay gần 20 tiếng đồng hồ.
 

Kim Loan
 

Đồng Lan
 

Trúc Nhân
 

Bùi Anh Tuấn
 

Kiên Giang
 
Đinh Hương 
 

Hương Tràm có mặt từ rất sớm để đón Dia Frampton, mọi người đều tranh thủ chụp hình kỷ niệm cùng ca sĩ người Mỹ. 

 
 

Cô vẫy tay chào mọi người khi lên xe về khách sạn. Dia sẽ tham gia chuyến đi từ thiện của Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi TP HCM và có một buổi gặp gỡ với top 8 thí sinh của Giọng hát Việt để chia sẻ kinh nghiệm. Trong ngày 29/12, cô và toàn bộ êkíp sẽ tập ban nhạc và tổng duyệt chương trình cho đêm bán kết Giọng hát Việt, diễn ra ngày 30/12.