Á quân Giọng hát Việt 2014 Hoàng Anh "dậy thì thành công", sở hữu giọng hát thế nào sau vỡ giọng?

24/12/2018, 10:50 GMT+07:00

Từ một cậu bé mũm mĩm, Mon Hoàng Anh giờ đã thành soái ca với đôi mắt một mí đốn tim fan nữ trong MV solo đầu tay “Vì em giống mẹ anh”.

Nhóm nhạc teen đông thành viên nhất Việt Nam P336 đã lần lượt giới thiệu hai thành viên solo đó là T Up và Hailey trong năm 2018. Vào thời điểm Giáng sinh, công ty chủ quản của P336 tiếp tục tung ra sản phẩm mới để chính thức giới thiệu khả năng solo của một thành viên khác trong nhóm: Mon Hoàng Anh.

Á quân Giọng hát Việt 2014 Hoàng Anh

Á quân Giọng hát Việt 2014 Hoàng Anh

Á quân Giọng hát Việt 2014 Hoàng Anh

Mon Hoàng Anh – còn được gọi là Doraemon tóc xù – rất quen mặt với showbiz Việt bởi cậu gia nhập làng giải trí từ khi còn rất nhỏ với ngôi vị á quân của The Voice Kids. Ở tuổi 16, Mon Hoàng Anh không còn là cậu bé bụ bẫm mà đã mang dáng dấp của một soái ca có khả năng đốn tim fan nữ. Sau thời kỳ vỡ giọng, Mon Hoàng Anh đã ổn định phong cách và sản phẩm mới này chính là một sự khẳng định cậu bé Doraemon tóc xù ngày nào đã dần trưởng thành, trở thành ca sĩ solo, có thể hát, rap, chơi đàn và đặc biệt là nhảy rất đẹp với gương mặt, thần thái sáng sân khấu.

Á quân Giọng hát Việt 2014 Hoàng Anh

Ca khúc solo đầu tiên của Mon Hoàng Anh có tựa đề khá tinh nghịch và rất đời: Vì em giống mẹ anh, được nhạc sĩ Only C sáng tác như đo ni cho Mon Hoàng Anh. Nội dung bài hát tái hiện hình ảnh một chàng trai mới lớn với sự rung động đầu đời khá "đương đại", đem lòng yêu một cô gái vì thấy ở cô ấy nụ cười, tính nết rất giống mẹ của mình. Không chỉ thế, ca khúc còn tái hiện rất tài tình hình ảnh của những bà mẹ hiện đại trong cuộc sống bộn bề: “Người đừng hỏi vì sao anh yêu em? Là tại vì em giống mẹ anh, giống tính cách đôi khi có thất thường, rồi hay lại cáu giận xong lại dễ thương…”.

Á quân Giọng hát Việt 2014 Hoàng Anh

Nắm bắt đúng trend ở thời kỳ các thể loại nhạc thịnh hành từ nhiều thập kỷ trước đã quay trở lại, “hit maker” Only C sử dụng điệu swing với phong cách ngẫu hứng và thoải mái để truyền tải tinh thần của bài hát. 

Á quân Giọng hát Việt 2014 Hoàng Anh

Á quân Giọng hát Việt 2014 Hoàng Anh

Trong MV Vì em giống mẹ anh – bà mối Cát Tường của show truyền hình nổi tiếng Bạn muốn hẹn hò – cũng là bà bầu của P336 - thủ vai mẹ của Mon Hoàng Anh khá là “ngọt” bởi chị cũng có một cô con gái gần tuổi với Mon, và ở ngoài đời, chị không khác gì người mẹ thứ hai của Mon Hoàng Anh và tất cả các thành viên trong nhóm P336. Các thành viên khác cũng xuất hiện trong MV này tinh nghịch, dễ thương, năng động như chính họ ở ngoài.

Á quân Giọng hát Việt 2014 Hoàng Anh

Năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm quan trọng của P336 để khẳng định tên tuổi một nhóm nhạc toàn năng sau 2 năm đào tạo. Công ty quản lý đang hoàn tất những khâu cuối cùng để cho ra mắt album đầu tiên của nhóm. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trưởng thành cả về chất và lượng của nhóm nhạc toàn năng và khẳng định bước đi táo bạo nhưng đúng đắn của công ty chủ quản. Trong năm 2019, tất cả các thành viên trong nhóm sẽ dần khẳng định tài năng của mình qua các sản phẩm solo.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!