A Pink sẽ diện trang phục bơi lội trong Showtime

14/08/2014, 20:00 GMT+07:00

Vốn được biết đến là những cô gái ngây thơ, trong sáng. Vì vậy những thông tin cho rằng các cô gái sẽ diện trang phục bơi lội trong chương trình Showtime khiến nhiều fan vô cùng tò mò.

Trong chương trình Showtime được phát sóng vào tối nay 14/8, các thành viên A Pink sẽ có cảnh ghi hình tại công viên nước trong trang phục đi biển. Các thành viên đều chia sẻ:  "Đây là lần đầu tiên A Pink sẽ tiết lộ trang phục bơi lội của mình". Ngoài ra Naeun đã nói rằng: "Em nghĩ chúng ta nên mặc như thế này ở hồ bơi mới thoải mái". Trong khi đó, Chorong lại nêu ra ý kiến của mình: "Em thì rất bảo thủ vì vậy em không thể mặc như thế".

Các thành viên đã phản bác lại trưởng nhóm và nói rằng: "Vậy mọi người cứ mặc như mình đang đi bơi nhé". Nhưng Chorong vẫn nhất quyết không thay đổi và cho rằng trang phục bơi lội của họ quá hở hang.

Đây không phải lần đầu tiên khán giả và các fan quan tâm đến hình tượng của A Pink. Từ lúc mới ra mắt, các cô gái được biết đến với hình tượng trong sáng và ngây thơ. Có lúc, thành viên Bomi từng chia sẻ cô từng mua nhiều loại trang phục gợi cảm nhưng không dám mặc ra đường vì sợ bị đánh giá. Tuy là trên truyền hình, nhưng các fan vẫn rất muốn nhìn thấy hình ảnh ngày thường của A Pink khác với sân khấu như thế nào.