A Pink ghen tị với mối quan hệ giữa Eunji và Jo In Sung

16/04/2014, 23:13 GMT+07:00

Các thành viên A Pink ghen tỵ với mối quan hệ của Eunji và Jo In Sung.

Các thành viên A Pink ghen tỵ với mối quan hệ của Eunji và Jo In Sung.

Xem thêm:

> Eunji có "tửu lượng" khá nhất A Pink
>  Fan mừng vì A Pink không hở hang
> "Cuộc chiến thời trang" giữa Yoona và Naeun (A Pink)


	
	A Pink tham gia Beatles Code 3D của đài Mnet
A Pink tham gia Beatles Code 3D của đài Mnet

Mới đây, A Pink đã cùng nhau tham gia trong chương trình Beatles Code 3D của đài Mnet và chia sẻ những câu chuyện bên lề cũng như những điều khiến họ ghen tỵ với sự nổi tiếng của thành viên Eunji. Trong chương trình, Hayoung đã chia sẻ: "Trong những sự kiện mà chúng em tham gia, các khán giả thường chú ý đến Eunji nhiều hơn. Mà đặc biệt là lúc mà chị ấy hát, mọi người cổ vũ lớn hơn". Sau đó, Namjoo đã tiếp lời: "Đúng vậy ạ, nhiều lúc em thấy ghen tỵ với sự ảnh hưởng của chị ấy từ khi chị ấy đóng phim truyền hình".


	
	Các thành viên A Pink ghen tỵ với mối quan hệ của Eunji và Jo In Sung
Các thành viên A Pink ghen tỵ với mối quan hệ của EunjiJo In Sung

Ngoài ra, Shindong nói rằng: "Tôi nghe nói các bạn cũng cảm thấy có một chút đố kỵ khi Eunji về khoe với các bạn nghe rằng cô ấy đã dùng bữa với đàn anh Jo In Sung?". Namjoo trả lời ngay: "Chúng em rất ghen tỵ khi chị ấy cứ gọi anh In Sung. Chắc hẳn khi hợp tác trong phim That Winter The Wind Blows họ rất thân với nhau". 


	
	Naeun là thành viên chưa từng hẹn hò bao giờ
Naeun là thành viên chưa từng hẹn hò bao giờ

Chuyển sang chủ đề hẹn hò, các thành viên A Pink cũng chia sẻ rằng: "Từ trước đến giờ, Naeun là thành viên chưa từng có kinh nghiệm hẹn hò. Thật sự là thế". MC Shin Dong Yeop đã khiến những người tại trường quay bật cười khi anh chọc Naeun: "Nếu em không có kinh nghiệm hẹn hò thì cuộc sống sau này của em sẽ khó khăn lắm đấy".