Á khôi Lan Phương và Phạm Hương chính là “Người phụ nữ của năm”

Á khôi doanh nhân Lan Phương đăng quang danh hiệu “Người phụ nữ của năm” năm 2015 do ấn phẩm uy tín Phụ Nữ Ngày Nay bình chọn.

Á khôi doanh nhân Lan Phương đăng quang danh hiệu “Người phụ nữ của năm” năm 2015 do ấn phẩm uy tín Phụ Nữ Ngày Nay bình chọn. Cô cũng là nữ doanh nhân trẻ tuổi nhất Việt Nam được nhận giải thưởng danh giá này.


Á khôi Lan Phương được trao tặng danh hiệu “Người Phụ nữ của năm” vào tối ngày 20/04 tại khách sạn Rex Sài Gòn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á khôi Lan Phương được trao tặng danh hiệu “Người Phụ nữ của năm” vào tối ngày 20/04 tại khách sạn Rex Sài Gòn.

Người Phụ Nữ Của Năm là lễ vinh danh do ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức nhằm tôn vinh những cá nhân phụ nữ xuất sắc đã có những đóng góp tốt đẹp đến xã hội Việt Nam. Các ứng viên là những phụ nữ hiện đại có thành quả trong nhiều lĩnh vực gồm: kinh tế, văn hóa, giáo dục, sức khỏe, sắc đẹp, bảo vệ môi trường, bảo vệ phụ nữ và trẻ em… 


Á khôi Lan Phương tự tin phát biểu trong sự kiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á khôi Lan Phương tự tin phát biểu trong sự kiện.

Trong sự kiện này Á khôi Lan Phương được ban tổ chức bình chọn cao nhất, Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương là người được độc giả bình chọn nhiều nhất cho danh hiệu “Người phụ nữ của năm".


Sự kiện còn có sự tham gia của Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương và nhiều người đẹp khác như Nam Em, Hà Thu, Diệu Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự kiện còn có sự tham gia của Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương và nhiều người đẹp khác như Nam Em, Hà Thu, Diệu Linh.

Là một trong những doanh nhân có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực mĩ phẩm làm đẹp tại Việt Nam. Doanh nhân Phương Suri có sự nghiệp thành công ngoài sức tưởng tượng trong thế hệ của mình với vài trò là Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty XNK D.O.PRO - Giám đốc thương hiệu Mĩ phẩm Nelly.P. Năm 2015, cô đã xuất sắc đạt danh hiệu Á khôi nữ hoàng dạ hội trong cuộc thi “Duyên dáng Doanh nhân 2015”. Không những vậy, gần đây cô còn được bổ nhiệm là PCT hiệp hội doanh nhân Tiên Phong Việt Nam. 


Á khôi Lan Phương, Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương, bà Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng Trường John Robert Power. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á khôi Lan Phương, Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương, bà Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng Trường John Robert Power.

Giải thưởng mà Á khôi doanh nhân Lan Phương đạt được bởi “đã định hình cũng như truyền cảm hứng cho ngành mĩ phẩm, làm đẹp với những thành công mà cô có được, sự dẫn đầu xu hướng cũng như sự đổi mới trong suốt 12 tháng vừa qua”.


Nụ cười rạng rỡ của Á khôi Lan Phương khi được vinh danh "Người phụ nữ của năm". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nụ cười rạng rỡ của Á khôi Lan Phương khi được vinh danh "Người phụ nữ của năm".

"Thay mặt cho ấn phẩm Phụ Nữ Ngay Nay, tôi xin được chúc mừng Lan Phương với lần vinh danh này”, đại diện báo Phụ Nữ Ngày Nay cho biết thêm. “Chúng tôi tự hào cũng như rất vui mừng trước thành công liên tiếp của cô. Danh hiệu Người phụ nữ của năm dành cho Lan Phương là hoàn toàn xứng đáng”, vị này tiếp lời. 

 
Đến dự buổi lễ, Lan Phương diện bộ đầm đỏ sang trọng giúp tôn lên vóc dáng quyến rũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Đến dự buổi lễ, Lan Phương diện bộ đầm đỏ sang trọng giúp tôn lên vóc dáng quyến rũ.

Chia sẻ về giải thưởng này, Á khôi Lan Phương cho biết: “Phương rất hạnh phúc và biết ơn ban tổ chức, độc giả, bạn bè… đã ủng hộ cho Phương. Phương tin rằng, với giải thưởng uy tín này, bản thân mình phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với kì vọng của tất cả mọi người”.

Clip về cuộc toạ đàm giữa Á khôi doanh nhân Lan Phương - HHHV Việt Nam Phạm Hương -Võ Thị Xuân Trang Hiệu Trưởng Trường John Robert Powers tại đây.

 

PHẠM HƯƠNG >>

Năm 1998, cô quyết định lên Hà Nội học và tốt nghiệp khoa Quốc tế, ngành Quản trị Marketing, trường Đại học Thương Mại Hà Nội. Đến năm 2013, cô chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh tự lập sinh sống, tiếp tục sự nghiệp người mẫu, cùng thời điểm cô là giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Du lịch Sài Gòn khi tuổi mới 23.
Năm 24 tuổi, Phạm Hương tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và xuất sắc giành ngôi vị cao nhất với danh hiệu phụ là thí sinh có câu trả lời ứng xử tốt nhất. 

Cô đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 ở Las Vegas (Mỹ), huấn luyện viên của chương trình Gương mặt thương hiệu mùa 1 (năm 2016), giám khảo cố vấn Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Và hiện tại cô đang huấn luyện viên của The Look Vietnam - Vẻ đẹp thương hiệu 2017.Ngoài ra, cô còn là đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng quảng cáo nổi tiếng.

  • Tên thật: Phạm Thị Hương
  • Ngày sinh: 04/09/1991
  • Cung hoàng đạo: Xử nữ
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Vai trò: Người mẫu, Hoa hậu

Thông tin hữu ích

Phạm Hương

Phụ nữ