Á khôi Dương Yến Nhung dự thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2019

11/10/2019, 16:40 GMT+07:00

Sau thành tích nổi bật của Huỳnh Vy, năm nay đại diện Việt Nam tại Miss Tourism Queen Worldwide 2019 là Á khôi Dương Yến Nhung. Xuất hiện trong buổi nhận trọng trách này, cô diện bộ váy màu vàng nổi bật của NTK Thái Nguyễn.

>>> Xem thêm: Sao Việt có vòng 3 khủng nhất Vbiz: Có người số đo hẳn 117cm

Cũng có mặt để chúc mừng và trao sash lẫn vương miện cho Dương Yến Nhung là đương kim Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy. 

Á khôi Dương Yến Nhung dự thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2019

Được lựa chọn đại diện Việt Nam tranh tài tại một cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc tế, Dương Yến Nhung không giấu được sự háo hức: "Nhung cảm thấy vinh dự khi được Hoa hậu Huỳnh Vy đề cử, sau đó được đích thân bà chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới sang Việt Nam trao quyết định lựa chọn mình. Hiện tại dù thời gian chuẩn bị không nhiều nhưng Nhung tin với những kinh nghiệm và kỹ năng đã có cộng với sự quyết tâm, nỗ lực chuẩn bị mọi thứ tốt nhất, Nhung sẽ có những phần thi thật tốt tại Miss Tourism Queen Worldwide 2019.

Á khôi Dương Yến Nhung dự thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2019

>>> Xem thêm: Đại diện Việt Nam xuất sắc đoạt 4 giải phụ và đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018

Với vai trò là giám đốc quốc gia của cuộc thi tại Việt Nam đồng thời là đương kim Hoa hậu, Huỳnh Vy đã truyền đạt nhiều kinh nghiệm thi thố cho người kế nhiệm. Cô cũng nhắn nhủ đàn em giữ sức khoẻ, chuẩn bị kĩ lưỡng trang phục và tham gia đầy đủ các phần thi phụ.

Á khôi Dương Yến Nhung dự thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2019

>>> Xem thêm: Mỹ nhân sở hữu vòng 3 "khủng" đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2018

Á khôi Dương Yến Nhung dự thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2019

Với nhan sắc khả ái, Dương Yến Nhung được kì vọng sẽ đạt thành tích cao tại cuộc thi năm nay. Hiện tại, người đẹp đã hoàn tất những khâu cuối cùng về trang phục, phần thi tài năng để sang Philippines chinh chiến.

Đêm chung kết Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 sẽ diễn ra vào tối ngày 27/10. Cùng đón xem và ủng hộ cho đại diện của Việt Nam.

Dương Yến Nhung sinh năm 1994, sở hữu số đo ba vòng là 87 - 60 - 90cm, cô sinh ra và lớn lên tại Nha Trang, tốt nghiệp Học viện Hàng không Việt Nam.

Sau khi lên ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2016 cùng giải thưởng phụ "Người đẹp nhân ái", cô chỉ thi thoảng mới xuất hiện ở các sự kiện Vbiz và tập trung cho công việc kinh doanh.